ฟู้ดมาร์เก็ตให้สายกินได้เทรนดี้ที่สุด งาน “TRENDY FOODIE” ที่พารากอน ฟู้ดฮอลล์

ฟู้ดมาร์เก็ตให้สายกินได้เทรนดี้ที่สุด งาน “TRENDY FOODIE” ที่พารากอน ฟู้ดฮอลล์
Muzika
8 สิงหาคม 2562 ( 17:11 )
919
3

     พารากอน ฟู้ดฮอลล์ ร่วมกับ ถนัดชิม จัดงาน เทรนดี้ ฟู้ดดี้ (TRENDY FOODIE) ฟู้ดมาร์เก็ตที่รวบรวมคาเฟ่และร้านอาหารสุดฮ๊อตไว้มากที่สุดในที่เดียว คัดสรรโดยเพจ ถนัดชิม เพจอาหารและไลฟ์สไตล์ชื่อดังกลับมาพร้อมร้านใหม่สุดเทรนด์ที่จะเสิร์ฟทุกเมนูฮิตให้สายกินได้เทรนดี้ที่สุด ตั้งแต่วันนี้ – 13 สิงหาคมนี้ ที่ พารากอน ฟู้ดฮอลล์, ชั้น G พารากอน ดีพาร์ทเม้นต์สโตร์

 


     หลังจากได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดีจากฟู้ดเลิฟเวอร์ พารากอน ฟู้ดฮอลล์ ศูนย์รวมอาหารและไลฟ์สไตล์ใจกลางกรุงเทพฯ เอาใจสายกินอีกครั้ง กับฟู้ดมาร์เก็ตที่สร้างปรากฎการณ์ห้างแตก! กับงาน “TRENDY FOODIE” ฟู้ดมาร์เก็ตสุดชิคใจกลางเมืองที่พร้อมตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์นักกิน ด้วยกองทัพร้านสุดเทรนด์พร้อมเสิร์ฟทุกเมนูฮิตให้สายกินได้เทรนดี้ที่สุด คัดสรรโดยเพจ ถนัดชิม เพจอาหารและไลฟ์สไตล์ชื่อดัง ที่หลังจากได้รับกระแสตอบรับดีเกินคาดจากงานครั้งแรก กลับมาครั้งนี้ เพจ ถนัดชิม ได้รวบรวมคาเฟ่และร้านอาหารที่กำลังได้รับความนิยมจากฟู้ดเลิฟเวอร์ไว้มากที่สุด ทั้งเมนูคาว - หวาน โดยสายหวานจะได้เต็มอิ่มกับหลากหลายร้านดัง อาทิ

 

 

 • การะเกด ร้านขนมที่เริ่มจากการขายออนไลน์และได้รับกระแสดีเกินคาด โดยมีเพียงเค้กฝอยทองลาวามะพร้าว ต่อมาเปิดตัวขนมเปี๊ยะลาวาก็ยิ่งได้รับการพูดถึงเป็นอย่างมาก และด้วยความตั้งใจอยากขายอาหาร จึงแพลนเปิดหน้าร้าน ด้วย Concept คือ คาวหวานครบจบที่การะเกด พร้อมเสิร์ฟเมนูไฮไลท์อย่าง เค้กฝอยทองลาวายอดฮิต, ขนมเปี๊ยะลาวา, พร้อมเมนูคาวอย่าง ผัดมาม่าไข่กุ้งล้น, ยำหมูบ้ายอไข่แดงเค็ม และยำขนมจีนไข่แดงเค็มเต็มใบ

 • โตกิโอะ (To-Ki-O) ร้านขนมโตเกียวสไตล์ญี่ปุ่น ที่ยกระดับขนมโตเกียวหลังโรงเรียนธรรมดาๆ ให้กลายเป็นอาหารทานเล่นกึ่งคาวหวานที่มีไส้สุดพิเศษด้วยสูตรลับของทางร้าน ที่เนรมิตรให้อาหารจานโปรดของทุกคนให้ออกมาในรูปแบบของไส้ขนมโตเกียว อย่างไส้คาโบนารา ที่ดึงความหอมของครีมและชีสออกมาได้เหมือนกำลังรับประทานสปาเก็ตตี้คาโบนาราจริงๆ ไส้ต้มยำกุ้ง ไส้ที่มาจากความสร้างสรรค์ โดยการนำ เครื่องเทศต้มยำ, กุ้ง และเห็ด นำเสนอออกมาเป็นไส้ขนมโตเกียวได้อย่างลงตัว และไส้ซิกเนเจอร์ของขนมโตเกียวอย่าง ไส้คัสตาร์ต สไตล์ Pastry สูตรลับเฉพาะของร้าน โตกิโอะ

 • อันเบิร์ธเดย์ (Unbirthday Café) คาเฟ่เล็กๆ กับความตั้งใจที่ให้ทุกคนสามารถเฉลิมฉลองและทานเค้กในโอกาสเล็กๆ ได้อย่างสวยงามและน่าจดจำ โดยไม่จำเป็นต้องเป็นโอกาสสำคัญอย่าง วันเกิด การตกแต่งร้าน จึงเป็นบรรยากาศที่ชวนให้ลูกค้ารู้สึกผ่อนคลายในขณะที่ได้นั่งทานเค้กอยู่ในร้าน รวมถึงได้ตื่นเต้นและสนุกกับการจัดวางขนมที่สวยงาม
  ก็เชื่อว่าจะสามารถสร้างความทรงจำที่น่าประทับใจให้วันธรรมดาไม่แพ้วันเกิดเลยทีเดียว

 • เวฬาฌา โดย Concept หลักของร้าน คือ "Tea Culture" ที่ต้องการนำเสนอวัฒนธรรมการดื่มชาของในแต่ละภูมิภาคของโลก ซึ่งแสดงถึงวัฒนธรรมที่แตกต่าง รวมถึง อุปกรณ์ในการตกแต่งที่มีความแตกต่างทางวัฒนธรรมกันอย่างสิ้นเชิง แต่เราสามารถนำมาประกอบกันได้อย่างลงตัว โดยมีเมนูไฮไลท์ที่ต้องห้ามพลาดคือ สังขยาสี่สี, Toast สังขยาใบเตย และ Toast สังขยาชาไทย

 

 

     นอกจากนี้ ยังมีคาเฟ่และแบรนด์ขนมมาพร้อมเสิร์ฟอีกมากมาย อาทิ Pressed Café คาเฟ่ที่มีกิมมิคให้สนุกกับการ Pressed หรือกดหลอดซอสหลากหลายรสชาติ เพื่อมิกซ์เป็นเครื่องดื่มแก้วสุดพิเศษ, Think Teastand ชาคุณภาพเยี่ยม กับความคิดสร้างสรรค์ในการตกแต่งเครื่องดื่มสุดน่ารัก, Chaen Matcha ชาออร์แกนิคส่งตรงจากไร่ พร้อมเสิร์ฟเมนูสุดเอ็กคลูซีฟเป็นครั้งแรกกับ "Houjicha Latte" ที่โดดเด่นด้วยรสสัมผัสชาโฮจิฉะออร์แกนิคคั่วจนหอมอร่อยไม่เหมือนใคร, Pick A Choux หรือ ชูครีมห้างแตก กลับมาพร้อมชูครีม “แบล็คพิงค์” ให้สาวกของหวานได้ฟินกับชูครีมแป้งดำ สอดไส้สตรอว์เบอร์รี่ครีมชีส หอม ละมุน, Seen BKK คาเฟ่ในสวนแนวอังกฤษที่เน้นเสิร์ฟขนมสไตล์ฝรั่งเศสรังสรรค์ กับ ครัวซองท์นมสด กรุบกรอบอัดแน่นด้วยไส้นมสดแท้นำเข้าจาก ฮอกไกโด ไส้แน่น เยิ้มทะลักทันทีที่กัด ปา เฮ่า เถียน มี่ คาเฟ่ของหวานที่กำลังมาแรงในย่านเยาวราช, ร้านเขมชาติ, คินุโดนัท ฯลฯ

 

     และสำหรับสายกินจัดหนักภายในงาน “เทรนดี้ ฟู้ดดี้” ได้ยกทัพเมนูของคาวไว้มากที่สุด อาทิ

 

 

 • บ้านโปรเกรสซีฟ (Baan Progressive) ร้านบ้านเริ่มจากไอเดียเล็กๆ ที่อยากทำอาหารไทยที่มีอยู่แล้วให้ทันสมัยขึ้น จึงได้ใช้ชื่อว่า Progressive Thai Cuisine โดยมีไอเดีย “อาหารใหม่ๆ ในร้านที่ตกแต่งแบบเก่าๆ” กับเมนู ข้าวหมูกรอบคั่วพริกกระเทียม กับ ไข่ดองน้ำปลา หมูกรอบถูกทอดจนกรอบนอกนุ่มในเสิร์ฟแบบพูนจาน เสิร์ฟคู่ไข่ดองสูตรเด็ดของทางร้าน, ข้าวหมูคั่วกะปิพริกสด ไข่ออนเซน เมนูขายดีของร้าน ความอร่อยอยู่ที่หมูสามชั้นคั่วกะปิ
  ให้รสชาติหอม อร่อย เค็ม กลมกล่อม

 • หยวน หมี่ ปัง เปา บะหมี่ต้นตำหรับจากฮ่องกงที่ใส่ใจในการคัดสรรวัตถุดิบทุกขั้นตอน
  เส้นบะหมี่ที่นวดสดใหม่ทุกวัน หมูแดงย่างเตาถ่าน อีกทั้งเมนูไฮไลท์อย่าง เกี๊ยวเสฉวน
  โดดเด่นที่เกี๊ยวเนื้อแน่นไส้ทะลัก ทำจากแป้งบะหมี่ที่นวดเองกับมือ นำมาลวกให้พอสุกและคลุกเคล้ากับซอสเสฉวนแบบขลุกขลิก โรยหน้าด้วยพริกแดงดองน้ำส้ม

 • ฟังค์กี้ กริลล์ (Funky Grill) “หม่าล่าพรีเมี่ยม อันดับหนึ่ง” โดยผงพริกหม่าล่าฟังกี้กริลล์
  ได้จากการผสมสมุนไพรและเครื่องปรุง 9 ชนิด พริก 3 ชนิด ทำให้ได้รสชาติใหม่ที่ลึกล้ำ และเป็นที่ถูกใจของคนไทยและคนต่างชาติ อีกทั้ง ยังได้เลือกวัตถุดิบที่ดีที่สุดในตลาด จนได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก พร้อมเสิร์ฟเมนู ตีนไก่ลืมผัว และหม่าล่าสามชั้นและกุ้ยช่าย

 • อะเหน่ ร้านอะเหน่ เกิดขึ้นจากความรักความผูกพันของยาย-หลาน ซึ่งมีความตั้งใจที่อยากขายอาหารราคาไม่แพง ใช้วัตถุดิบดีดีนำมาปรุงอาหารให้อร่อย พิถีพิถันทุกขั้นตอน จัดเต็มถึงเครื่อง ถึงรสชาติ เหมือนยายทำให้หลานทานด้วยความรักทั้ง ข้าวโคตรปูซอสไข่เค็มมันปูราดข้าว, กุ้งแม่น้ำหมูสับหม่าล่าราดข้าว, ข้าวผัดปูตู้ม ฯลฯ

 • และยังมีร้านดังอย่าง มยองรัง ฮอทดอก ไส้กรอกสุดฮิตจากเกาหลีพันด้วยแป้งสูตรพิเศษ แล้วนำไปทอดให้กรอบนอก นุ่มใน, อูมามิ กับไฮไลท์มันปูย่าง ที่เป็นมันปูผสมเนื้อปู ทางร้านทำสดใหม่ทุกวันไม่ผสมแป้ง, บัน มีท แอนด์ ชีส ทางเลือกใหม่ของแฮมเบอร์เกอร์ กับเบอร์เกอร์รสชาติกลมกล่อม ลงตัว รวมถึง
  เฟรดดี้ ไรซ์เคอร์รี่ กลับมาพร้อมเมนูสุดครีเอท ข้าวแกงกะหรี่หมูสับผัดไข่เค็ม, จง ติ่มซำ, พรทิภา ฮ่อยจ๊อ และอื่นๆ อีกมากมาย

 

     สายกินห้ามพลาด! กับฟู้ดมาร์เก็ตใจกลางเมืองที่พร้อมตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์นักกินด้วยคาเฟ่และร้านสุดเทรนด์ คัดสรรโดยเพจ “ถนัดชิม” ให้สายกินได้เทรนดี้ที่สุด ตั้งแต่วันนี้ - 13 สิงหาคม นี้ ที่ พารากอน ฟู้ดฮอลล์, ชั้น G พารากอน ดีพาร์ทเม้นต์สโตร์ และติดตามความเคลื่อนไหวของกิจกรรมและร้านอาหารสุดเอ็กซ์คลูซีฟได้ก่อนใครที่ https://www.facebook.com/FoodhallThemall