รีเซต

ที่พักสวยพัทลุง ดุสิตปริ๊นเซส พัทลุง พรีเมียม ท่ามกลางธรรมชาติ

ที่พักสวยพัทลุง ดุสิตปริ๊นเซส พัทลุง พรีเมียม ท่ามกลางธรรมชาติ
เอิงเอย
9 มกราคม 2567 ( 14:04 )
5.1K

      เปิดตัวแล้วค่ะ กับ ที่พักสวยพัทลุง อย่าง โรงแรมหรู สุดพรีเมียม ดุสิตปริ๊นเซส พัทลุง (Dusit Princess Phatthalung) หนึ่งในโรงแรมภายใต้แบรนด์ดุสิต ให้เราได้ไปเช็กอิน ท่ามกลางอากาศดีๆ และธรรมชาติอันงดงามของเมือง พัทลุง อีกหนึ่งที่เที่ยวสวยภาคใต้ ที่พลาดไม่ได้เลยค่ะ!

 

ที่พักพัทลุง สวยๆ
ดุสิตปริ๊นเซส พัทลุง 

 

      โรงแรมดุสิตปริ๊นเซส พัทลุง (Dusit Princess Phatthalung) มาตรฐานโรงแรมระดับ 4 ดาว ความโดดเด่นของโรงแรมมาในธีม "รีสอร์ทใจกลางเมือง" (resort-in-the-city) ที่โอบล้อมด้วยความงดงามของธรรมชาติอันร่มรื่น รวมถึงบึงน้ำสำหรับการผ่อนคลาย ตอบโจทย์ในทุกการเดินทางของทุกคนค่ะ

 

 

     ภายในโรงแรม ประกอบด้วย ห้องพักและห้องสวีททั้งหมด 132 ห้อง ยกระดับการพักผ่อนในจังหวัดพัทลุงให้มีมาตรฐานระดับสากล และสะดวกสบายในการเดินทาง เพราะตั้งอยู่ห่างจาก ท่าอากาศยานตรัง เพียงแค่ 1 ชั่วโมงโดยรถยนต์ หรือ 1.5 ชั่วโมงจาก ท่าอากาศยานนานาชาติหาดใหญ่ ค่ะ

       โรงแรมยังมีความโดดเด่นของการออกแบบที่ให้ความร่มรื่น กว้างขวาง มีงานทอมือ "กระจูด" ซึ่งจะประดับตกแต่งอยู่ทั้งในห้องพักและส่วนต่างๆ ของโรงแรมอย่างประณีตบรรจง อีกทั้งยังมีบึงน้ำ ที่สร้างบรรยากาศคสวามเป็นส่วนตัว พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอีกมากมาย ที่เหมาะกับการกผ่อนแบบครอบครัว ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ที่มีโซนสำหรับเด็กโดยเฉพาะ รวมถึงลานกิจกรรมที่จะมีการนำเสนอผลงานหัตถกรรมพื้นบ้านจากช่างท้องถิ่นอยู่เสมอ

 

 

     สำหรับบริการด้านอาหารและเครื่องดื่มที่ โรงแรมดุสิตปริ๊นเซส พัทลุง นั้น ก็ยังคงเชื่อมโยงกลับไปที่วัฒนธรรมค่ะ โดย ห้องอาหารฉีเชี้ยว (Chi Chiao) พร้อมเสิร์ฟอาหารท้องถิ่นผ่านการตีความจากอาหารพื้นเมืองของพัทลุงที่ผสมรวมแบบพหุวัฒนธรรมอย่างไทยและจีน ออกมาเป็นความอร่อยที่หลายคนคิดถึง

 

ที่พักพัทลุง ดุสิตปริ๊นเซส พัทลุง

 

      ดุสิตกูร์เมต์ (Dusit Gourmet) พร้อมให้บริการที่ ดุสิตปริ๊นเซส พัทลุง จะนำเสนอชาและกาแฟระดับพรีเมียม น้ำผลไม้และสมูธตี้สร้างความสดชื่น ขนมอบสดใหม่ทุกวัน และอาหารนานาชาติอีกมากมาย ในบรรยากาศริมทะเลสาบอันเงียบสงบ โดยห้องอาหารทั้ง 2 แห่งนี้ใช้วัตถุดิบท้องถิ่นซึ่งคัดสรรมาเฉพาะคุณภาพดี รวมถึงข้าวกล้องสังข์หยดออร์แกนิกที่ส่งตรงมาจากนาข้าวในจังหวัดพัทลุงอีกด้วย

 

ข้อมูล โรงแรมดุสิตปริ๊นเซส พัทลุง 

 

ที่เที่ยวพัทลุง ที่น่าสนใจอื่นๆ