ชวนไป คลายร้อนที่ สยาม พาร์ค สวนน้ำที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย ทะเลกรุงเทพฯ

ชวนไป คลายร้อนที่ สยาม พาร์ค สวนน้ำที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย ทะเลกรุงเทพฯ
เอิงเอย
5 มีนาคม 2556 ( 08:06 )
29.3K

 


อากาศชวนให้อยากกระโดดน้ำ ดำผุดดำว่ายแบบนี้ให้หายร้อนแบบนี้ จะไปทะเลก็ต้องออกจากเมืองไปถึงต่างจังหวัด ที่แรกที่ชวนให้นึกถึงในอากาศร้อนๆ คงหนีไม่พ้น สวนน้ำสุดอลังการในกรุงเทพฯ ของเรานี่เอง เราเลยจะมาชวนไปคลายร้อนให้ชื่นฉ่ำ ที่ สยาม พาร์ค สวนน้ำสุดอลังการที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียค่ะ

 

สวนน้ำของที่นี่จะแบ่งออกเป็นหลายโซนค่ะ

โซน Spa Whirlpool บ่อสปา เป็นบ่อน้ำผุดช่วยนวดตัวคลายความเมื่อยล้า พักผ่อนคลายอารมณ์ในบรรยากาศสงบสบายๆ นั่นเอง

โซน Super Spiral ซูเปอร์สไปรัล สำหรับคนชอบความตื่นเต้น สไลเดอร์คดเคี้ยวด้วยความสูงเท่ากับตึก 3 ชั้น ให้ได้สนุกสนานลื่นไถลตัวลงมา

โซน Mini Slide มินิสไลด์ ใครพาเด็กๆ มาด้วย ก็เชิญโซนนี้เลย เพราะตรงนี้เป็นสไลเดอร์จิ๋วสำหรับคุณหนูๆ

โซน Club House คลับเฮ้าส์ ตรงนี้จะเป็นอาคารที่รวบรวมสิ่งอำนวยความสะดวกทุกอย่างในสวนน้ำ ให้บริการอาหารเครื่องดื่ม เช่าชุดว่ายน้ำ เช่าห่วงยาง ห้องน้ำ และห้องเปลี่ยนชุดโซน Flowing Pool ธารน้ำวน เป็นน้ำวนแสนสนุก ไหลเรื่อยดั่งธารน้ำคดเคี้ยว

โซน Speed Slide สไลเดอร์ยักษ์ คนชอบความเสียวสุดๆ ต้องไม่พลาดกับสไลเดอร์ยักษ์ 7 สีสายรุ้ง ความสูงเท่ากับตึก 7 ชั้น สูงที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มีคนมากกว่า 20 ล้านคนแล้วที่ได้มาสัมผัสกับความยิ่งใหญ่ของ สไลเดอร์ยักษ์ตัวนี้

โซน Wave Pool ทะเล-กรุงเทพฯ ท้องทะเลในฝันใจกลางกรุงเทพมหานคร ทะเลเทียมที่ใหญ่ที่สุดในโลก ด้วยขนาด 13,600 ตารางเมตร รับรองโดยกินเนสส์ เวิลด์ เรคคอร์ดส สนุกสุดเหวี่ยงไปกับทะเลน้ำจืดและคลื่นยักษ์ที่สร้างจากฝีมือมนุษย์ที่ให้ความรู้สึกเหมือนผ่อนคลายท่ามกลางธรรมชาติบริสุทธิ์

 


ซัมเมอร์นี้ใครหาโอกาส เวลาไปเที่ยวไกลๆ คลายร้อนไม่ได้ ก็ลองมาเปลี่ยนบรรยากาศเที่ยวสวนน้ำดูบ้างก็ได้ค่ะ น่าจะดับร้อนได้ดีไม่แพ้ทะเลเลยทีเดียว

 

 

ติดตาม travel.truelife.com ได้อีกช่องทางที่

FB : Travel Truelife

 ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และสุขภาพ คลิกที่http://travel.truelife.com