รีเซต

ชวนเที่ยวตลาด อุตสาหกรรมสร้างสรรค์ ของขวัญแด่แม่ ที่ ตลาดคลองผดุงกรุงเกษม ตั้งแต่ 3 – 23 ส.ค. นี้

ชวนเที่ยวตลาด อุตสาหกรรมสร้างสรรค์ ของขวัญแด่แม่ ที่ ตลาดคลองผดุงกรุงเกษม ตั้งแต่ 3 – 23 ส.ค. นี้
aichan
4 สิงหาคม 2558 ( 04:17 )
3.7K


เทศกาลวันแม่ปีนี้ ชวนเที่ยวตลาด “อุตสาหกรรมสร้างสรรค์ ของขวัญแด่แม่” ในวันที่ 3 – 23 สิงหาคม 2558 เวลา 10.00 – 19.00 น. ณ ตลาดคลองผดุงกรุงเกษม ข้างทำเนียบรัฐบาล ภายในงานมีการจัดนิทรรศการเฉลิมพระเกียรติ “พระคุณแม่ก่อร่างสร้างชีวิต” เพื่อให้ประชาชนที่มาร่วมงานได้ลงนามถวายพระพร สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ เนื่องในวันแม่แห่งชาติ 12 สิงหาคม 2558 การจัดนิทรรศการงานศิลปาชีพ และนิทรรศการของกระทรวงอุตสาหกรรม การสาธิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ศิลปาชีพ ในสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ อาทิ ผลิตภัณฑ์งานเป่าแก้ว ผลิตภัณฑ์ตุ๊กตาชาววัง ผลิตภัณฑ์เครื่องเคลือบดินเผา ผลิตภัณฑ์งานภาพวาดสีน้ำมัน ตลอดจนกิจกรรมการให้คำปรึกษาแนะนำพัฒนาธุรกิจ และกิจกรรมอื่นๆ ที่น่าสนใจอีกมากมาย

นอกจากนี้ยังมีโซนจำหน่ายสินค้าคุณภาพ ซึ่งขนกันมากว่า 70 ร้าน เพื่อมอบเป็นของขวัญวันแม่ อาทิ สินค้าหัตถกรรม เครื่องประดับตกแต่ง สมุนไพรบำรุงสุขภาพ ผลิตภัณฑ์หรืออาหารสุขภาพ รวมทั้งการสั่งกระเช้าของขวัญ สำหรับการจัดตลาด “อุตสาหกรรมสร้างสรรค์ ของขวัญแด่แม่” ได้แบ่งกิจกรรมออกเป็น 3 สัปดาห์ ได้แก่

สัปดาห์ที่ 1 “แม่ลูกต่างวัย หัวใจอินเทรน” โดยมีสินค้าหลัก อาทิ ผ้าจกลายโบราณ ผ้าไหมแพรวา เครื่องทองรัตนโกสินทร์ และผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจากโปรตีนไหม “ภูขจี”

สัปดาห์ที่ 2 “คุณแม่ยุคใหม่ ใส่ใจคุณภาพ” มีสินค้าหลัก อาทิ ผลิตภัณฑ์เรียกน้ำนม ผิลตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและการควบคุมน้ำหนัก

สัปดาห์ที่ 3 “บ้านสวย ด้วยมือแม่” มีสินค้าเกี่ยวกับของใช้ ของตกแต่งภายในบ้าน อาทิ เฟอร์นิเจอร์ไม้ ตู้พระไตรปิฎก และพระพุทธรูปเซรามิก


ติดตามรายละเอียดอื่นๆ เพิ่มเติมได้ทาง www.facebook.com/khlongphadungkrungkasem 

 

 

 

 

ติดตาม travel.truelife.com ได้อีกช่องทางที่


    

 ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และที่พัก คลิกที่ http://travel.truelife.com