รีเซต

สตาร์บัคส์ เปิดเมนูรับหน้าร้อน ย้อนวัยเด็ก ป๊อปเซล คอฟฟี่แฟรบปูชิโน่ และ โคโค่นัท สตรอเบอร์รี่ บลิส แฟรบปูชิโน่

สตาร์บัคส์ เปิดเมนูรับหน้าร้อน ย้อนวัยเด็ก ป๊อปเซล คอฟฟี่แฟรบปูชิโน่ และ โคโค่นัท สตรอเบอร์รี่ บลิส แฟรบปูชิโน่
แมวหง่าว
25 เมษายน 2560 ( 04:14 )
4.2K

สตาร์บัคส์ ประเทศไทย ออกเมนูเครื่องดื่มใหม่รับซัมเมอร์ เพิ่มความตื่นเต้นสดชื่นชวนให้นึกถึงความสนุกวัยเด็กกับ ป๊อปเซล คอฟฟี่แฟรบปูชิโน่ (Pop’zel Coffee Frappuccino) เครื่องดื่มปั่นเย็นที่เต็มไปด้วยความหอมหวานของป๊อปคอร์น และเพรสเซลกรอบเค็มบนวิปครีม ท๊อปปิ้งด้วยคาราเมลป๊อปคอร์น และเพรสเซลรสเค็มบนวิปปิ้งครีมราดซอสคาราเมลหอมหวาน และอีกเมนูพิเศษ โคโค่นัท สตรอเบอร์รี่ บลิส แฟรบปูชิโน่ (Coconut Strawberry Bliss Frappuccino) ด้วยการผสมผสานแบบอีสต์มีทส์เวสต์ของเกล็ดมะพร้าวและเนื้อสตรอ-เบอร์รี่ ที่เข้ากันดีและหอมน่าทานอย่างเหลือเชื่อ เชิญลิ้มลองเมนูใหม่ของสตาร์บัคส์ได้ตั้งแต่วันที่ 25 เมษายน – 12 มิถุนายน 2560 ณ ร้านสตาร์บัคส์ทุกสาขาทั่วประเทศ

 

 

Starbucks Drinkware Collection

 

สตาร์บัคส์ขอส่งดริ้งแวร์ใหม่ร่วมขบวนแฟชั่นแนวสตรีท (Street Style) ด้วยคอลเลคชั่นที่ได้แรงบันดาลใจจาก Athleisure Trend การผสมผสานกันระหว่างแฟชั่นแนวสปอร์ตในแบบสตรีทสไตล์ สะท้อนความซาบซึ้งที่ลูกค้ามองว่าสินค้าของสตาร์บัคส์เปรียบเสมือนเครื่องประดับและของสะสมที่มีคุณค่า ขณะเดียวกันก็มากไปด้วยประโยชน์ ที่พร้อมจะพกพาไปผจญภัยได้ในทุกๆที่ โดยสีที่เลือกใช้ในซีซั่นนี้ จะเป็นสีสดใส ตัดกับสีขรึมๆของอัญมณี สามารถใช้เป็นแฟชั่นไอเท็มอีกหนึ่งอย่างที่นำมาจับแมทช์เข้ากับเสื้อผ้าในชีวิตประจำวันได้อย่างสนุกสนานไม่น่าเบื่อและมีประโยชน์ ลองมาเลือกซื้อสตรีทไอเท็มกันได้ ตั้งแต่วันที่ 25 เมษายน – 12 มิถุนายน 2560 ณ ร้านสตาร์บัคส์ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือจนกว่าของจะหมด

 

 

Espresso Choice

 

สตาร์บัคส์ขอส่งมอบกาแฟทางเลือกสำหรับผู้ที่ชื่นชอบเครื่องดื่มเอสเพรสโซ่ด้วย “เอสเพรสโซ่ ช้อยส์” กับช็อตกาแฟรสชาติสดชื่น กลิ่นของผลไม้รสเปรี้ยวและเครื่องเทศ ด้วยกาแฟเชื้อสายแอฟริกา “คาติ คาติ เบลนด์” (Kati Kati Blend) ซึ่งเป็นภาษาสวาฮีลี แปลว่า “การรวมกันระหว่างสองสิ่ง” คือความสดชื่นกระปรี้กระเปร่าที่ลงตัว ของรสชาติที่โดดเด่นอย่างเกรปฟรุต มะนาว เจือด้วยกลิ่นของเครื่องเทศจากเคนย่า รวมกับความสดชื่นจากดอกไม้ในเอธิโอเปีย ออกมาเป็นกาแฟที่อบอวลไปด้วยกลิ่นหอมของดอกไม้ สมุนไพรและความสดชื่นเบิกบานมีชิวิตชีวาของมะนาวเพิ่มความกระชุ่มกระชวยให้กับกาแฟถ้วยโปรดของคุณในฤดูร้อนนี้ได้เป็นอย่างดี

 

 

Starbucks Food Menu

สตาร์บัคส์

 

สตาร์บัคส์ขอแนะนำเมนูเค้กสูตรใหม่ล่าสุดสำหรับรับประทานคู่กับกาแฟของซีซั่นนี้ด้วย สตาร์บัคส์กรีนทีเรดบีนมาสคาร์โปร์เน่ เค้กชิฟฟ่อนชาเขียวสตาร์บัคส์ เนื้อนุ่ม เลเยอร์ด้วยครีมมาสคาร์โปเน่ และถั่วแดงกวน เค้กชิฟฟ่อนรสเผือกเนื้อเบา นุ่ม ฉ่ำ คั่นด้วยวิปครีม ครีมเผือก แต่งหน้าด้วยมะพร้าวอ่อนกวน ให้รสหวานอ่อนๆ หอมกลิ่นมะพร้าว เป็นการผสมผสานกันอย่างลงตัว ด้วยรสชาติที่คุ้นเคย สมอร์ บราวนี่ พุดดิ้ง เค้ก บราวนี่ช็อคโกแลตเค้กเนื้อนุ่ม หอมกลิ่นกาแฟเวียอิตาเลี่ยน ผสมมาร์ชเมลโลว์นุ่มหนึบ อัลมอนด์เคลือบคาราเมลกรุบกรอบ และ ช็อคโกแลตหินหลากสี ชีสเค้กคาปูชิโน่ มาสคาร์โปร์เน่ เนื้อเนียนนุ่ม หอม หวาน รสชาติเข้มข้น หอมกรุ่น กลิ่นกาแฟเวียอิตาเลี่ยน ซึ่งเข้ากันได้ดีกับคุกกี้ช็อคโกแลตกรุบกรอบ และเค้กชิฟฟ่อนชาไทย เนื้อนุ่ม หอมชาไทย เลเยอร์ด้วยวิปครีมสด ที่รับรองว่าจะเรียกวันวานอันหวานชื่นกลับมาให้ได้เพลิดเพลินรับหน้าร้อนนี้กันอย่างแน่นอน

 

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่


Facebook

Twitter

TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID