เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

9 บาร์ลับ ร้านแฮงค์เอาท์ เยาวราช ฟีลหว่องกาไว สุดสัปดาห์นี้ห้ามพลาด

9 บาร์ลับ ร้านแฮงค์เอาท์ เยาวราช ฟีลหว่องกาไว สุดสัปดาห์นี้ห้ามพลาด
Filmthii
5 เมษายน 2562 ( 07:05 )
32.5K
4

          ทำงานเพลิน ลากยาวทั้งสัปดาห์..จนเกือบลืมไปว่าวันนี้วันศุกร์แล้วนะ! แน่นอนว่า TGIF ทั้งที ก็ต้องสังสรรค์กันหน่อย ครั้งนี้เราจะพาทุกคนไปบุกย่านดัง แหล่งรวมสตรีทฟู้ดมากที่สุดในกรุงเทพฯ อย่าง เยาวราช เราได้ลิสต์ 9 บาร์ ร้านแฮงค์เอาท์ เยาวราช มาให้ทุกคนได้ไปตามรอยกัน ถ้าพร้อมแล้วก็ไปดูกันเลยครับ

 

 

01
Ba Hao

 

         เริ่มต้นกันที่ร้านแรก เราจะพาทุกคนไปนั่งชิล รับฟีลหว่องกาไว ร้าน Ba Hao บอกเลยว่าบาร์ที่นี่ดูดีมาก ตกแต่งมาในแนวจีนโมเดิร์นคล้ายโรงน้ำชาเก่าๆ ในเมืองเซี่ยงไฮ้ บวกกับพนักงานภายในร้านก็แต่งตัวเขาธีมสุดๆ เรื่องเครื่องดื่มก็ไม่น้อยหน้า..มีให้เลือกสั่งเพียบ! แถมถ้าหากใครดื่มจนเมา ไม่อยากกลับบ้าน ที่นี่ก็มีห้องพักให้เช่ารายวันอีกด้วย ถือว่าเริ่ดอยู่นะ ต้องลอง!

พิกัด : ซ.นานา เยาวราช กรุงเทพฯ
เปิดบริการ : 18.00 น. เป็นต้นไป
โทร : 06-4635-1989
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/8bahao

 


02
23 bar & gallery

 

         สำหรับใครที่อยากเสพบาร์สไตล์ติสๆ แทรกด้วยเรื่องราวศิลปะหน่อยๆ เราแนะนำให้แอบมานั่งที่ 23 bar & gallery ในซอยนานา เยาวราช แม้ขนาดร้านจะเล็กนิดหน่อย แต่ก็เหมาะสำหรับใครที่ต้องหาพื้นที่เล็กๆ พบปะเพื่อนฝูง 2-4 คน การตกแต่งภายในร้านก็ได้ฟีลจีนยุคเก่า ด้วยโคมไฟสไตล์หว่องกาไว และรูปภาพศิลปะ โปสเตอร์มากมายรอบร้าน

พิกัด : ซ.นานา เยาวราช กรุงเทพฯ
เปิดบริการ : 20.00 น. เป็นต้นไป
โทร : 08-0264-4471
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/23-bar-gallery

 


03
MO CHOU

 

          อ้ะ! เรียกได้ว่าเพิ่งเปิดตัวกันไปสดๆ ร้อนๆ สำหรับบาร์ลับเปิดใหม่ย่านเยาวราช อย่างร้าน MO CHOU บอกเลยว่าร้านนี้ตกแต่งภายในออกมาดูดี มีความเป็นสไตล์จีนร่วมสมัย คุมธีมเยาวราชเว่อร์ๆ อีกด้วย เมนูเครื่องดื่ม และอาหารของที่นี่ก็มีหลากหลาย แถมสร้างสรรค์อีกด้วย เราเชื่อว่าถ้าหากใครได้มาลองชิลดูคืนนี้ อาจจะต้องติดใจ ต้องกลับมาซ้ำแน่นอน

พิกัด : 330 ซ.อิศรานุภาพ (เยาวราช ซ.11) ถ.เยาวราช กรุงเทพฯ
เปิดบริการ : 18.00 - 01.00 น.
โทร : ไม่ระบุ
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/MOCHOUBAR

 


04
Wallflowers

 

 

         สำหรับใครที่ชื่นชอบเพลงแจ๊ส และต้องการเสพความชิลเต็มพิกัด เราแนะนำให้เดินลัดเลาะกลับเข้าซอยนานา เยาวราชอีกครั้ง แน่นอนครับว่าเรากำลังพูดถึงร้าน Wallflowers อยู่นั่นเอง จุดเด่นอีกอย่างหนึ่งนอกจากดนตรีสดเพลงแจ๊ส ก็คือสไตล์การตกแต่งร้านที่ประดับไปด้วยดอกไม้แห้ง และดอกไม้สด ฉบับ oneday wallflowers ซึ่งเป็นร้านดอกไม้ที่เปิดข้างๆ บาร์แห่งนี้ เรารับรองเลยว่าทุกคนจะได้รูปสวยๆ กลับบ้านไปด้วยแน่นอน

พิกัด : 31/33 ซ.นานา ถ.เยาวราช กรุงเทพฯ
เปิดบริการ : 18.00 น. เป็นต้นไป
โทร : ไม่ระบุ
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/Wallflowers

 


05
Rabbit Hill

 

         อีกหนึ่งบาร์ลับที่น่าสนใจในย่านเยาวราช ก็คือร้าน Rabbit Hill ร้านนี้ถูกตกแต่งมาสไตล์จีนร่วมสมัย คุมโทนเยาวราชอีกเช่นเดียวกันกับร้านอื่น ของดีประจำที่นี่ก็คือเมนูคราฟท์เบียร์ มีทั้งแบบทั่วไป และลิมิเต็ดเชียวนะ ใครที่กำลังมองหาบาร์ฟีลภาพยนตร์เจ้าพ่อเซี่ยงไฮอยู่ล่ะก็ ห้ามพลาดร้านนี้เด็ดขาด

พิกัด : 1 ถ.สันติภาพ เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย กรุงเทพฯ
เปิดบริการ : 17.00 - 24.00 น.
โทร : 09-2646-6636
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/rabbithillbkk

 


06
103 Bed and Brews

 

         ร้านนี้ก็ดีเช่นกัน สำหรับ 103 Bed and Brews นอกจากที่นี่จะเปิดเป็นโรงแรม และคาเฟ่แล้ว ในช่วงกลางคืนบริเวณชั้น 1 ของที่นี่จะสวิสต์เปลี่ยนเป็นบาร์แฮงค์เอาท์ทันที! ถือว่าเริ่ดไม่น้อย เหมาะที่จะมานั่งจิบคราฟท์เบียร์เย็นๆ ในซัมเมอร์แบบนี้ พนักงานที่ร้านก็เฟรนด์ลี่ เม้าท์มอยสนุก เพลินตลอดทั้งคืนแน่นอนครับ ฮ่าาาา

พิกัด : ซ.นานา ถ.เยาวราช กรุงเทพฯ
เปิดบริการ : 09.00 – 22.00 น.
โทร : 0-2090-1103
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/103BKK

 


07
Píjiǔ Bar

 

         คอเบียร์ต้องห้ามพลาดร้าน Píjiǔ Bar เลยครับ มาเยือนย่านเยาวราชทั้งที ก็ต้องเจอกันหน่อย จุดเด่นประจำร้านก็คือความหลากหลายของเมนูคราฟท์เบียร์นี่แหละ แถมพนักงานก็ใจดีแนะนำลูกค้ามือใหม่จนรู้สึกประทับใจ บรรยากาศภายในร้านก็ชิค มาในโทนจีนๆ ผสมผสานกับยุคสมัยปัจจุบันได้อย่างลงตัว เราว่าสาย Cafe Hopping ก็ต้องชอบที่นี่ เชื่อเรา!

พิกัด : 16 ซ.นานา ถ.เยาวราช กรุงเทพฯ
เปิดบริการ : 18.00 - 24.00 น.
โทร : ไม่ระบุ
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/pijiubar

 


08
Teens of Thailand

 

         สำหรับสายจิน ต้องคุ้นเคยร้าน Teens of Thailand กันเป็นอย่างดี เพราะที่นี่เป็นจินบาร์แห่งแรกของประเทศไทยเชียวนะ! จุดขายของร้านก็คือมีเมนูจีนให้เลือกดื่มหลากหลายเว่อร์ๆ แถมแต่ละตัวก็รสชาติดี แปลกใหม่ ส่วนเรื่องการตกแต่งร้านก็มาในสไตล์ลับๆ แอบมีความใต้ดินนิดๆ ถูกใจเหล่า Hangout Hopping แน่นอน

พิกัด : 76 ซ.นานา ถ.เยาวราช กรุงเทพฯ
เปิดบริการ : 19.00 - 24.00 น.
โทร : 08-1443-3784
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/teensofthailand

 


09
FooJohn Building

 

          ปิดท้ายกันที่ร้าน FooJohn Building บาร์เล็กๆ สไตล์จีน ในย่านเยาวราช เอาใจคนที่ชื่นความเป็นฝรั่งเศส ผสมผสานรวมตัวกับอเมริกัน ร้านนี้มองหาไม่อยาก เพราะตั้งอยู่ไม่ไกลจากซอยนานา ในช่วงเวลากลางคืนทางร้านก็จะเปิดเพลงแจ๊สบรรเลง ไปพร้อมๆ กับชงเครื่องดื่มไปด้วย บอกเลยว่าดีงามมากๆ! สำหรับเราแล้ว บาร์แบบนี้หาได้ยากมากในกรุงเทพฯ ดังนั้นห้ามพลาดที่นี่เชียว

พิกัด : 831 ถ.เจริญกรุง 31 กรุงเทพฯ
เปิดบริการ : 18.00 - 24.00 น.
โทร : 0-2297-0106
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/foojohnbkk

 

ร้านอาหารกรุงเทพ อื่นๆ ที่น่าสนใจ

12 ร้านอร่อย ห้ามพลาด ใน 101 The Third Place คอมมูนิตี้มอลล์ใหม่

รูทกิน 1 วัน ย่านเสาชิงช้า ศาลเจ้าพ่อเสือ กับ 9 ร้านอร่อย เจ้าเด็ด

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง

>