ลิ้มลองหลากหลายเมนูซีฟู้ดที่ เมดิชี่ คิทเช่น แอนด์ บาร์ หนึ่งในห้องอาหารอิตาเลี่ยนที่ดีที่สุด ในกรุงเทพฯ

ลิ้มลองหลากหลายเมนูซีฟู้ดที่ เมดิชี่ คิทเช่น แอนด์ บาร์ หนึ่งในห้องอาหารอิตาเลี่ยนที่ดีที่สุด ในกรุงเทพฯ
Filmthii
5 พฤศจิกายน 2561 ( 09:44 )
489

         ตลอดเดือนพฤศจิกายนนี้ ห้องอาหารอิตาเลี่ยน เมดิชี่ คิทเช่น แอนด์ บาร์ (Medici Kitchen & Bar) เชิญทุกท่านมาลิ้มลองความอร่อยใหม่ล่าสุดกับหลากหลายเมนูซีฟู้ดสุดพรีเมี่ยมรังสรรค์โดยเอ็กเซ็กคูทีฟเชฟ บาร์ธ ซีวินสกี้ ไม่ว่าจะเป็นสปาเก็ตตี้ซีฟู้ด

 

 

        โพชบอสตันล็อบสเตอร์ แคร็บแอนด์ล็อบสเตอร์บิสค์ พรอนราวิโอลี และเมนูแนะนำของเดือนนี้ที่คุณไม่ควรพลาดกับ “โฮมเมดพาสต้ากับต้มยำซีฟู้ดซอส” ที่ผสมผสานความเป็นอิตาเลี่ยนแท้เส้นพาสต้าทำเองกับเครื่องปรุงต้มยำของไทย ที่เข้ากันได้เป็นอย่างดี เมนูอะ ลา คาร์ท ราคาเริ่มต้นเพียง 350++ บาท โฮมเมดพาสต้ากับต้มยำซีฟู้ดซอสเสิร์ฟคู่กับไวน์สโตนเบย์โซวี ญงบล็อง 1 แก้ว ราคาเพียง 999 บาทสุทธิต่อเซต

        หรือจะเป็นเซตอาหารมื้อกลางวัน 2 คอร์สเซตเมนู ราคา 499++ บาท และ 3 คอร์สเซตเมนูราคา 550++ บาท ที่มีเมนูมากมายให้เลือกในทุกคอร์สไม่ว่าจะเป็นแอพพิไทเซอร์ เมนคอร์ส และดีเซิร์ท และมื้อค่ำ 5 คอร์สเซตดินเนอร์พร้อมไวน์ ราคา 3,000 บาท++ต่อท่าน

        ไม่ว่าจะเป็นมื้อกลางวันแบบเร่งรีบ นัดพบปะพูดคุยธุรกิจ หรือสังสรรค์กับเพื่อนและครอบครัวในทุกโอกาสพิเศษ เมดิชี่ คิทเช่น แอนด์บาร์ คือคำตอบสำหรับคุณ สำรองโต๊ะผ่านทางออนไลน์รับส่วนลดสูงสุด 50%

ได้ที่ https://medici-italian-restaurant-bangkok.com/book-a-table

เมดิชี่ คิทเซ่น แอนด์ บาร์ ตั้งอยู่ที่ชั้นใต้ดินโรงแรม โฮเทล มิวส์ แบงค็อก หลังสวน เปิดให้บริการทุกวัน มื้อกลางวันเวลา12.00-14.30 น.
มื้อค่ำเวลา18.00-23.00 น. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองโต๊ะได้ที่โทร 02 630 4000 หรือ หรือไลน์แอด @musebkk และเฟซบุ๊ก www.facebook.com/hotelmusebkk

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่