รีเซต

13 ที่พักเกาะล้าน ยื่นออกไปในทะเล สวยฟินๆ ฟีลมัลดีฟส์

13 ที่พักเกาะล้าน ยื่นออกไปในทะเล สวยฟินๆ ฟีลมัลดีฟส์
เอิงเอย
8 เมษายน 2562 ( 00:00 )
43.9K
1

       ⛱ อะโลฮ่า ซัมเมอร์ !!! หน้าร้อนนี้ ใจมันเซ และ ทะเล คือ คำตอบ ! ใครที่กำลังมองหาที่เที่ยว ที่ชิล ใกล้กรุงเทพ กันอยู่ เราชวนมาปักหมุดเที่ยวเกาะล้าน รับลมทะเลเพลินๆ กันกับ 13 ที่พักเกาะล้าน ยื่นออกไปในทะเล สวยฟินๆ ฟีลมัลดีฟส์ มีเพื่อนชวนกันมา มีแฟนก็ควงแขนกันมาได้เลยจ้า 🌴

 

 

 

 

 

🌴 ริมทะเล รีสอร์ท เกาะล้าน

        ที่พักเกาะล้าน อย่างชิล ฟีลกู้ด ได้ฟีลมัลดีฟส์ในราคาหลักพันที่เราอยากบอกต่อก็คือที่นี่ค่ะ ริมทะเล รีสอร์ท เกาะล้าน ที่พักสวยที่คุมโทนมาในธีมสีขาวและฟ้า มองไปแล้วรู้สึกสบายตาสบายใจมากๆ จะมาเที่ยวชิลกันเป็นคู่ หรือ เป็นแกงค์แบบหมู่คณะก็มีที่พักให้พอค่ะ โดยเฉพาะบ้าน PANORAMIC SEA OCEAN VIEW ที่ยื่นออกไปในทะเล แถมยังพักได้ 16-20 คนอีกด้วย งานนี้ขนกันมาทั้งบ้านได้เลยจ้า

โทร : 08-2714-4233

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/rimtalayresort

=====================

 

 


🌴 บ้านริมน้ำ เกาะล้าน

        นอกจากความสะดวกสบายของบ้านริมน้ำ เกาะล้าน ที่ตั้งอยู่ไม่ไกลจากท่าเรือแล้ว ที่นี่ยังเป็น ที่พักติดทะเล บรรยากาศดี ที่สามารถมองเห็นทะเลสวยๆ ได้แค่เปิดประตูระเบียงเท่านั้นอีกด้วย นอกจากนี้ยังสามารถตื่นมาชมพระอาทิตย์ขึ้นได้จากห้องพักเต็มๆ เป็นอีกหนึ่งที่พักที่ชิล และโรแมนติกมากๆ ทีเดียว

โทร : 08-3584-0680

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/baanrimnamkohlarn

=====================

 

 🌴 บ้านเกาะล้าน

       บ้านเกาะล้าน บ้านพักตากอากาศสุดชิลที่สุดแสนจะเป็นส่วนตัวมากๆ ด้วยห้องพักถึง 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พักได้ถึง 10 คนด้วยกัน งานนี้ต้องยกแกงค์เพื่อนไปทั้งกลุ่ม รับประกันความสนุก อีกทั้งบ้านพักยังยื่นออกไปในทะเล ให้ได้รับลมทะเลฟินๆ กันอีกด้วย อะไรมันจะดีขนาดนี้ !

โทร : 09-5680-9561
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/baankohlarn

=====================

 

 


🌴 บ้านรินรักษ์ เกาะล้าน

        ที่พักสุดชิลบนเกาะล้าน สะดวกมากๆ และติดทะเล ตกแต่งเก่ๆ ด้วยโทนสีขาว และปูนเปือย พร้อมด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ ได้บรรยากาศการมาพักผ่อนริมทะเลสุดๆ ไปเลยค่ะ นอกจากห้องพักสวยๆ แล้ว ที่นี่ยังมีคาเฟ่ให้ได้นั่งชิลอีกด้วย

โทร : 08-0096-2828
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/baanrinruk.kohlarn

=====================

 

 

 

🌴 ราชาวดี มูนไลท์ รีสอร์ท เกาะล้าน

        ราชาวดีรีสอร์ท เกาะล้าน โซนมูนไลท์ ที่พักติดทะเล บรรยากาศดี ตั้งอยู่ห่างจากท่าเรือหน้าบ้านไม่ไกลแค่ประมาณ 800 เมตร เหมาะกับการมาเที่ยวในวันหยุดสบายๆ สุดรีแลกซ์ ที่พักตกแต่งด้วยสีสันสดใส ได้ฟีลซัมเมอร์ อะโลฮ่า สุดๆ ไปเลย !

โทร : 09-8664-4624
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/RachawadeeNa

=====================

 

 

 

🌴 บ้านอุ้มทะเลขวัญ โฮมสเตย์

      ใครอยากได้บรรยากาศของการมาเที่ยว นอนโฮสมเตย์ แล้วล่ะก็ เราชวนมาชิลกันที่ บ้านอุ้มทะเลขวัญ โฮมสเตย์ เกาะล้าน ชมวิวสวยๆ ของพระอาทิตย์ขึ้นยามเช้าริมทะเลได้จากระเบียง อีกทั้งมีความเป็นกันเองเสมือนมาเที่ยวบ้านเพื่อน เหมาะกับการมาเที่ยวเป็นหมู่คณะ 10-15 คน ปิ้งย่าง ทำอาหารได้ และมีอุปกรณ์ให้ยืมฟรีอีกด้วย มาทะเลคราวนี้ ดีต่อใจสุดๆ ไปเลยค่ะ

โทร : 06-2125-3359, 06-2792-5556
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/Banaumtalaykwan

=====================

 

 

 

🌴 Lareena Resort 

       ลารีนา รีสอร์ท เกาะล้าน ที่พักบรรยากาศแสนโรแมนติก ตกแต่งสไตล์น่ารักๆ สีสันพาสเทลสดใส อีกทั้งยังไม่ไกลจากท่าเรือหน้าบ้าน เรียกได้ว่าเดินทางมาสะดวกสุดๆ ค่ะ นอกจากนี้ยังมีห้องพักพร้อมวิวสวยๆ มองเห็นทะเล และศาลานั่งเล่นสุดชิลให้ได้ถ่ายรูปเก๋ๆ กันอีกด้วย

โทร : 08-1637-4442
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/Thongtawee.Lareena

=====================

 

 


🌴 บ้านทะเลสวย เกาะล้าน

       บ้านทะเลสวย เกาะล้าน ที่พักติดทะเล ที่เราจะได้เห็นวิวทะเลสวยๆ ของเกาะล้านตลอดเวลา นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมตกหมึกสำหรับนักท่องเที่ยวอีกด้วยค่ะ ใครที่อยากหาที่ชิลสบายๆ ได้รับลมทะเลในราคาไม่แรงแล้วล่ะก็ ที่นี่ตอบโจทย์มากๆ เลยล่ะ

โทร : 08-5056-1875
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/baantalaysuay

=====================

 

 


🌴 บ้านฟ้าใส รีสอร์ท เกาะล้าน

       บ้านฟ้าใส เกาะล้าน เป็นอีกที่พักหนึ่งที่ได้รับความนิยมมากๆ ถึงขนาดที่ว่าวันหยุดสุดสัปดาห์นั้นต้องจองกันล่วงหน้าหลายเดือนทีเดียว ห้องพักนั้นอยู่ติดทะเล สามารถมองเห็นฝั่งพัทยา และชมพระอาทิตย์ขึ้นได้ในตอนเช้า นอกจากนี้ยังมีห้องครัวพร้อมเครื่องครัวให้ใช้ได้อีกด้วยค่ะ

โทร : 08-3762-6226
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/baanfahsaikohlarn

=====================

 

 

 

🌴 บ้านมัจฉา เกาะล้าน

        บ้านมัจฉา เกาะล้าน ที่พักเกาะล้าน ยื่นออกไปทะเล ให้เราได้รับลมทะเลอย่างเต็มที่ วิวสวย พักผ่อนสบายๆ และราคาเป็นกันเองมากๆ เหมาะกับการมาเที่ยวกับแกงค์เพื่อนซี้สุดๆ ไปเลยค่ะ บ้านพักติดทะเลบรรยากาศสบายเป็นส่วนตัว อีกทั้งยังตั้งอยู่ไม่ไกลจากท่าเรือหน้าบ้านอีกด้วย

โทร : 08-0102-2383
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/been0801022383

=====================

 

 


🌴 แน่งน้อยรีสอร์ท & บ้านระเบียงน้ำ

       แน่งน้อยรีสอร์ท & บ้านระเบียงน้ำ ที่พักติดทะเล มองเห็นแสงไฟยามค่ำคืนของอ่าวพัทยาทั้งอ่าว อีกทั้งยังสะดวกมากๆ เพราะใกล้แหล่งที่กิน ช้อป เที่ยว ชิม ชิล ครบทีเดียว มีระเบียงสวยๆ พร้อมที่นั่งชิลให้ได้ออกไปนั่งรับลมทะเล เป็นที่พักบรรยากาศดีๆ อีกแห่งบนเกาะล้านที่พลาดไม่ได้ค่ะ

โทร : 08-1862-6949
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/Naengnoi.Resort

=====================

 

 

 

🌴 วินเนอร์ วิว เกาะล้าน

        ที่พักเกาะล้าน ถ่ายรูปสวย ระเบียงวิวทะเล ห่างจากท่าหน้าบ้านเพียง 700 เมตร จากห้องพัก สามารถเปิดประตูระเบียงรับลมทะเลได้อย่างเต็มที่ อีกทั้งยังมีห้องพักสีสันสดใส สไตล์ชิคๆ แตกต่างกันไปในแต่ละห้องพัก ไปชิลได้ไม่มีเบื่อ นอกจากนี้ยังฟรีค่าเช่ามอเตอร์ไซค์อีกด้วย


โทร : 08-5396-6945
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/winnerviewkohlarn

 

 

 

 

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิล ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่