รีเซต

ให้วันหยุดสุดสัปดาห์เป็นวันที่ดีที่สุด ณ ห้องอาหารคาเฟ่ จี โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์​ กรุงเทพฯ

ให้วันหยุดสุดสัปดาห์เป็นวันที่ดีที่สุด ณ ห้องอาหารคาเฟ่ จี โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์​ กรุงเทพฯ
แมวหง่าว
3 กรกฎาคม 2558 ( 04:37 )
3.8K


ห้องอาหารคาเฟ่ จี ร่วมเติมเต็มความสุขในวันหยุดสุดสัปดาห์ของคุณและครอบครัวให้พิเศษยิ่งขึ้น ด้วยบุฟเฟ่ต์อาหารไทยระดับพรีเมี่ยม เพิ่มเติมด้วย 3 เมนูใหม่ให้คุณได้อิ่มอร่อยอย่างจุใจ ได้แก่ สะเต๊ะไก่ ย่างจากเตาร้อนๆ เครปเนื้อนุ่มละมุนลิ้นหอมกรุ่นจากเตา และข้าวเหนียวมะม่วงหวานหอมชื่นใจ 

  

บุฟเฟ่ต์สุดสัปดาห์ พร้อมเสิร์ฟทุกวันศุกร์มื้อค่ำ ถึงวันอาทิตย์มื้อค่ำ ในราคาเพียงท่านละ 368++ บาท รวมน้ำอัดลม ชา หรือ กาแฟ 

บุฟเฟ่ต์วันธรรมดา พร้อมเสิร์ฟในราคาเดิมทุกวันจันทร์มื้อกลางวัน ถึงวันศุกร์มื้อกลางวัน เพียงท่านละ 333++ บาท รวมน้ำอัดลม ชา หรือ กาแฟ 

  


ห้องอาหาร คาเฟ่ จี มีอาหารจานเด็จหลากหลายเมนู ในสไตล์ All You Can Eat ให้อิ่มอร่อยแบบไม่อั้น ได้แก่ สเตชั่นอาหารไทย เช่น ต้มยำกุ้งต้นตำรับ ส้มตำเลื่องชื่อ ลาบไก่สูตรเด็ด อาหารขึ้นชื่ออย่างมัสมั่น และอีกมากมาย นอกจากนี้ยังมี สเตชั่นอาหารฝรั่ง เช่น พาสต้าและสลัด และยังมีมุมพิเศษอื่นๆ เช่น ก๋วยเตี๋ยว อาหารประเภทแกง อาหารประเภทย่าง รวมถึงเมนูขนมหวานและผลไม้สดมากมายให้เลือกชิมไม่ว่าจะเป็น ขนมไทย ขนมอบ หรือไอศกรีม ที่มีท็อปปิ้งให้เลือกได้อย่างจุใจ เหมาะสำหรับครอบครัวและเพื่อน ด้วยราคาที่คุ้มค่าพร้อมอาหารหลากหลายให้เลือกรับประทานได้อย่างเต็มอิ่ม 

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ สำรองที่นั่ง โทร 02 656 1555 ต่อ 5400 หรือ www.holidayinn.com/hibangkokติดตาม travel.truelife.com ได้อีกช่องทางที่

FB : Travel Truelife

 ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และสุขภาพ คลิกที่http://travel.truelife.com