พักผ่อนอย่างไร้กังวล ที่ ชามา สุขุมวิท กรุงเทพฯ กับแพคเกจห้องพัก 3 คืน ราคาพิเศษเริ่มต้น 3,340 บาท++

พักผ่อนอย่างไร้กังวล ที่ ชามา สุขุมวิท กรุงเทพฯ กับแพคเกจห้องพัก 3 คืน ราคาพิเศษเริ่มต้น 3,340 บาท++
แมวหง่าว
20 มีนาคม 2560 ( 08:00 )
2.1K

 

ชามา สุขุมวิท กรุงเทพฯ ตอบสนองทุกความต้องการของนักธุรกิจด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็น ในบรรยากาศอบอุ่นเป็นกันเองเสมือนเป็นบ้านหลังที่สอง ให้การเดินทางมาทำงานติดต่อธุรกิจเป็นประสบการณ์ที่สมบูรณ์แบบ เลือกพักผ่อนในสถานที่ที่ตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพฯ ซึ่งนำเสนอความเรียบง่าย ทันสมัยอย่างมีสไตล์ ในราคาที่คุ้มค่าเพียงแค่ปลายนิ้วสัมผัส

 

 

ชามา สุขุมวิท กรุงเทพฯ เป็นเซอร์วิส อพาร์ตเมนต์ที่เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการต่างๆ มากมาย ตอบสนอง ทุกความต้องการของนักธุรกิจ ด้วยสถานที่ตั้งที่ตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพฯ ใกล้สถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสเพลินจิต แขกที่เข้าพักสามารถเดินทางสู่ ย่านธุรกิจ ห้างสรรพสินค้า แหล่งบันเทิงอันคึกคัก รวมถึงร้านอาหารและคาเฟ่สุดชิคมากมายได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ยังใช้เวลาเดินทางเพียง 30 นาทีด้วยรถยนต์จากสนามบินสุวรรณภูมิและดอนเมือง พักผ่อนอย่างเต็มที่โดยไร้ความกังวลใจใดๆ ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก อาทิ เตียงนอนแสนสบายจากชามา ห้องครัวพร้อมอุปกรณ์ครบครัน เครื่องใช้ในห้องน้ำจากบรีซ สปา ศูนย์ธุรกิจ และอภินันทนาการอินเตอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูง นอกจากนี้ยังมีพื้นที่ทำกิจกรรมต่างๆ ได้แก่ สระว่ายน้ำไร้ขอบบนชั้นดาดฟ้า ห้องออกกำลังกายและโยคะ รวมถึงสวนพืชเขตร้อนพร้อมอุปกรณ์ทำบาร์บีคิว

 

ชามา สุขุมวิท กรุงเทพฯ นำเสนอ บิสซิเนส ทราเวลเลอร์ แพคเกจ (Business Traveller package) สำหรับการเข้าพัก อย่างน้อย 3 คืนติดต่อกัน ในห้องพักแบบอพาร์ทเมนต์ 1 ห้องนอน ราคาเริ่มต้นที่คืนละ 3,340 บาท++ แพคเกจนี้รวมบริการ รถรับส่งสนามบินโดยมินิแวนส่วนตัว ฟรีค่าโทรศัพท์เมื่อติดต่อกับโทรศัพท์บ้านภายในกรุงเทพฯ ไม่จำกัดจำนวนครั้ง รับส่วนลด 30% สำหรับบริการซักรีดตลอดการเข้าพัก เช็คเอ้าท์ได้จนถึงเวลา 16.00 น. พร้อมอาหารเช้ารายวันสำหรับ 2 ท่าน สามารถสำรองห้องพักได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ธันวาคม 2560

 

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่พักได้ที่ ชามา สุขุมวิท กรุงเทพฯ โทร. +66 (0) 2105 6000 หรือเว็บไซด์ www.shama.com/sukhumvit

 

 

 

ติดตาม travel.trueid.net อีกช่องทางที่

https://www.facebook.com/LaPaiTiew

และ แอพพลิเคชั่น TrueID

ระบบ IOS คลิก https://goo.gl/iwNM6R
ระบบ Android คลิก https://goo.gl/NLsHlJ

ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และที่พัก คลิกที่ travel.trueid.net