รีเซต

7 โปรที่พัก ลูกค้าทรู ส่วนลดที่พัก เดือนตุลาคม 2566 เที่ยววันหยุดยาว ดีลสุดคุ้ม

7 โปรที่พัก ลูกค้าทรู ส่วนลดที่พัก เดือนตุลาคม 2566 เที่ยววันหยุดยาว ดีลสุดคุ้ม
เอิงเอย
25 กันยายน 2566 ( 17:39 )
799
1

     ตุลาคม นี้ หาที่เที่ยว หาที่พักโดนใจ กันได้เลยค่ะ กับ 7 โปรที่พัก ส่วนลดที่พัก เดือนตุลาคม 2566 ลูกค้าทรู ดีลสุดคุ้ม ที่ต้องห้ามพลาด ที่พักสวย บรรยากาศดีๆ พร้อม โปรโมชั่นที่พัก แบบคุ้มสุดๆ ใครที่อยากเปลี่ยนบรรยากาศไป เที่ยววันหยุดยาว ไปเที่ยวปิดเทอม งานนี้คลิกจองกันได้เลยค่ะ!

 

โปรที่พัก ลูกค้าทรู เดือนตุลาคม 2566
ส่วนลดที่พัก เที่ยววันหยุดยาว เที่ยวปิดเทอม

 

1. Springfield at Sea Resort & Spa สปริงส์ฟิลด์ แอทซี รีสอร์ท แอนด์ สปา

 

 

      ที่พักติดทะเลชะอำ - หัวหิน สปริงส์ฟิลด์ แอทซี รีสอร์ท แอนด์ สปา (Springfield at Sea Resort & Spa) ที่พัก สำหรับครอบครัว เหมาะมากๆ ในปิดเทมอนี้ค่ะ พาเด็กๆ มาเล่นสไลด์เดอร์กันได้เลยค่ะ อีกทั้งยังมีกิจกรรมสนุกๆ สำหรับครอบครัวอีกมากมาย สระว่ายน้ำ 3 สระ เล่นน้ำกันจุกๆ ไปเลยค่ะ นอกจากนี้ ห้องพักขนาดกว้างที่มีหลากหลายแบบให้เลือกพัก 

ส่วนลดที่พัก 50% คลิกรับสิทธิ์ได้เลย

==================


2. The Peri Hotel Khao Yai เดอะ เภรี โฮเต็ล เขาใหญ่

 

 

     เดอะ เภรี โฮเต็ล เขาใหญ่ (The Peri Hotel Khao Yai) ที่พักเขาใหญ่ บรรยากาศดีๆ ที่เหมาะไปพักผ่อนสบายๆ ค่ะ ที่นี่ได้รับแรงบันดาลใจจากหนังสืออัตชีวประวัติ เรื่อง Out of Africa ของบารอนเนส คาเรน บลิกเซน ทำให้การตกแต่งภายในออกมาในแนวผสมผสานลวดลายชนเผ่า กับลายสัตว์ป่าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว และรายล้อมไปด้วยพื้นที่สีเขียว พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันค่ะ 

ส่วนลดที่พัก 10% คลิกรับสิทธิ์ได้เลย

==================

 

3. Buri Rasa Village Phangan บุรี รสา วิลเลจ พะงัน รีสอร์ท

 

 

      ใกล้หมดหน้าฝนแล้ว งานนี้ต้องไม่พลาด เตรียมตัวเที่ยวทะเลใต้! ปักหมุดเลยค่ะ บุรี รสา วิลเลจ พะงัน รีสอร์ท เกาะพะงัน ที่พักสวยๆ ริมทะเล ซ่อนตัวอยู่ท่ามกลางต้นมะพร้าว บนหาดทรายขาวอันเงียบสงบ พร้อมน้ำทะเลสีฟ้าครามสดใส ให้ได้ไปปล่อยใจท่ามกลางธรรมชาติสวยๆ ไปสูดอากาศดีๆ ฮีลใจกันสักครู่!

ส่วนลดที่พัก 15% คลิกรับสิทธิ์ได้เลย

==================

 

4. HOMA Si Racha โรงแรม โฮม่า ศรีราชา

 

ส่วนลดที่พัก เดือนตุลาคม 2566 โรงแรม โฮม่า ศรีราชา

 

     โรงแรม โฮม่า ศรีราชา (HOMA Si Racha) เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์ ระดับพรีเมียม สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ห้องพักทุกห้องมีให้บริการทั้งเช่าระยะยาวและระยะสั้น โรงแรมมาในสไตล์โมเดิร์น ทันสมัย แต่ก็มีความโคซี่อบอุ่น อีกทั้งยังมีกิจกรรมมากมาย ทั้ง เครื่องจำลองกอล์ฟในร่ม ออนเซ็นสไตล์ญี่ปุ่น และเพลิดเพลินกับสระว่ายน้ำบนดาดฟ้า

ส่วนลดที่พัก 5-15% คลิกรับสิทธิ์ได้เลย

==================

 

5. Katiliya Mountain Resort & Spa Chiang Rai
คาทิลิยา เมาท์เทน รีสอร์ท แอนด์ สปา

 

 

     คาทิลิยา เมาน์เทน รีสอร์ท แอนด์ สปา (Katiliya Mountain Resort & Spa Chiang Rai) ที่พักสวยเชียงราย ล้อมรอบด้วยป่าเขียวขจี และตั้งอยู่ภายในภูเขาที่ปกคลุมไปด้วยสายหมอก ให้เราได้สัมผัสใกล้ชิดกับธรรมชาติ วิลล่าแต่ละหลังเป็นส่วนตัวและมีความเงียบสงบ เหมาะกับการมาพักผ่อน ปลีกวิเวกท่ามกลางธรรมชาติ

ส่วนลดที่พัก 15-20% คลิกรับสิทธิ์ได้เลย

==================

 

6. TreeHouse Villas Koh Yao Noi ทรีเฮาส์ วิลล่าส์

 

 

     ทรีเฮาส์ วิลล่าส์ เกาะยาวน้อย พังงา (TreeHouse Villas) วิลล่าต้นไม้ สุดหรู 5 ดาว บนหาดส่วนตัว ในบรรยากาศสบายๆ เเบบติดเกาะสวรรค์กันไปเลยค่ะ ให้เราได้ตื่นมาชมวิวพระอาทิตย์ขึ้นตอนเช้า เดินไม่กี่ก้าวก็ถึงทะเล มาพักผ่อน พักชาร์จแบตให้กับตัวเอง พร้อมกิจกรรมมากมายชิลๆ ที่น่าจะทำให้วันหยุดคราวนี้เป็นทริปในฝันเลยทีเดียวค่ะ

ส่วนลดที่พัก 5-10% คลิกรับสิทธิ์ได้เลย

==================

 

7. Baan Amphawa Resort & Spa บ้านอัมพวา รีสอร์ท แอนด์ สปา

 

 

     บ้านอัมพวา รีสอร์ท แอนด์ สปา (Baan Amphawa Resort & Spa) ที่พักริมน้ำ ใกล้ตลาดน้ำอัมพวา ใกล้ๆ กรุงเทพฯ ให้ได้ไปชิลง่ายๆ กันในวันหยุดสบายๆ นี้ค่ะ เดินทางไม่นาน และบรรยากาศดีมากๆ เลยด้วย ไม่ว่าจะเป็น ห้องพักสไตล์เรือนไทยแบบร่วมสมัย หรือ ห้องพักสไตล์วิลล่าตกแต่งแบบโมเดิร์นเน้นความเป็นส่วนตัว ก็มาเช็กอินกันได้เลยค่ะ

ส่วนลดที่พัก 40% คลิกรับสิทธิ์ได้เลย

==================