เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

9 คาเฟ่นครสวรรค์ จิบกาแฟคูลๆ ที่เมืองปากน้ำโพ

9 คาเฟ่นครสวรรค์ จิบกาแฟคูลๆ ที่เมืองปากน้ำโพ
nnanthisin
23 กันยายน 2562 ( 18:00 )
10.2K
2

 

  นครสวรรค์ หรือ เมืองปากน้ำโพ หนึ่งในจังวัดน่าเที่ยวใกล้กรุงเทพฯ หรือใครที่เคยขับรถผ่านขึ้นเหนือไปก็จะต้องผ่านที่นี่กันทั้งนั้น แต่เดี๋ยวก่อนนน! นครสวรรค์ไม่ควรเป็นแค่ทางผ่านเท่านั้นค่ะ จอดพักรถกันสักนิด แล้วมาแวะเช็คอินกับ 9 คาเฟ่นครสวรรค์ ที่เรารวบรวมมาฝากกันก่อนค่ะ เพราะแต่ละที่ทั้งบรรยากาศดี เครื่องดื่มฟิน ไปถ่ายรูปชิคๆ ได้อีกต่างหาก รับรองว่าจะได้รับความรู้สึกเหมือนโดนชาร์จแบตจนมีแรงเดินทางต่ออย่างไม่เหนื่อยกันแน่นอนค่า :D

 

-1-

LAB Cafe'ine

     LAB Cafe'ine - คาเฟ่สุดเก๋แห่งนครสวรรค์ ตั้งอยู่บนถนนดาวดึงส์ เป็นคาเฟ่ที่มีขนมสไตล์ฝรั่งเศส แต่ที่น่าสนใจก็คือการตกแต่งแนวลอฟต์ของคาเฟ่นี้ แถวด้วยคอนเซปต์สุดแหวกคือการเอาห้อง Lab วิทยาศาสตร์มาผสมกับความเป็นร้านกาแฟ ใช้อุปกรณ์ทางวิทยาศาตร์มาตกแต่งในร้าน แล้วใช้เป็นภาชนะใส่เครื่องดื่ม เค้ก อาหารต่างๆ ด้วยค่ะ ดูแปลกแต่เข้ากันได้อย่างลงตัวมากจริงๆ รับรองว่าถ้าได้มานั่งที่นี่จะต้องทั้งอร่อยทั้งสนุกไปกับบรรยากาศและหน้าตาของเมนูที่สั่งตรงหน้าแน่นอนค่ะ 

พิกัด : ซ.ดาวดึงส์ 11 (หน้าปากซอยย่งอัน) ต.ปากน้ำโพ  อ.เมือง จ.นครสวรรค์

เปิดบริการ : 08:00 - 20:00 น.

โทร :  08-6244-1765

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/labcafeine

============-2-

S Cafe' & Bistro

     S Cafe' & Bistro - หนึ่งในคาเฟ่ใจกลางเมืองนครสวรรค์ที่น่านั่งแฮงค์เอาท์ คาเฟ่นี้ตกแต่งได้อย่างสวยงามสะดุดตามากจริงๆ ค่ะ ด้วยการดีไซน์แนวการ์เด้นลอฟต์ มีกระจกทำให้เห็นมุมสวนสบายตา แต่ในความร่มรื่นนี้ก็ยังคงความเท่ไว้ มีต้นไม้เขียวๆ ล้อมรอบ ทำให้สบายตาสบายใจ ส่วนเมนูร้านนี้จะเน้นขายอาหารทั้งไทยและฝรั่ง พร้อมด้วยเค้ก เบเกอรี และเครื่องดื่มอย่างหลากหลายเลยค่ะ 

พิกัด : 96/23 ถนนวงศ์สวรรค์ ต.นครสวรรค์ตก อ.มือง จ.นครสวรรค์ 

เปิดบริการ : 07:00 - 24.00 น.

โทร :  0-5600-0678

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/scafeandbistro/

============

 

-3-

Goriltar Café

     Goriltar Café - คาเฟ่เท่ๆ ที่เป็นตู้คอนเทนเนอร์ 2 ชั้น มีสีสันจัดจ้านสุดๆ ติดกระจกเพื่อให้สามารถชมวิวได้ มีพื้นที่กว้างพอทำให้มีมุมให้ถ่ายรูปคูลๆ หลายมุม พร้อมเสิร์ฟทั้งกาแฟ เบเกอรี่ อาหารแบบไทยและฝรั่ง ปล.ร้านนี้เอาใจนักปั่นกันด้วยค่ะ เพราะเค้ามีการสั่งซื้อแบบ ride through สามารถปั่นจักรยานเข้ามาสั่งกันได้แบบไม่ต้องจอดทิ้งไว้เลย ค่ะ

พิกัด : 112/384 ถ.ดาวดึงส์ ต.ปากน้ำโพ อ.เมือง จ.นครสวรรค์

เปิดบริการ : 07:00 - 22:00 น.

โทร : 09-4616-2555

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/goriltar

============

 

-4-

Tissue Papers Cafe

     Tissue Papers Cafe - คาเฟ่สุดเท่เล็กๆ แห่งนครสวรรค์ ร้านอยู่ติดกับอุทยานสวรรค์เลยค่ะ บอกเลยว่าร้านนี้น่านั่งมากๆ ด้วยการตกแต่งร้านแบบมินิมอล ใครที่มาก็ต้องอดใจไม่ไหวที่จะหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาแชะภาพลงไอจีอวดเพื่อนๆ การันตีความฮอตด้วยคนแน่นตลอดวัน เรื่องเครื่องดื่มและขนมก็เด็ดไม่แพ้กันเลย หน้าตาดีจนไม่กล้าทาน แต่ถ้าได้ลองลิ้มรสแล้วจะติดใจจนต้องกลับมาเช็คอินซ้ำแน่นอนค่า 

พิกัด : ถ.วงศ์สวรรค์ ต.ปากน้ำโพ อ.เมือง จ.นครสวรรค์ 

เปิดบริการ : 07:00 - 18:30 น.

โทร : 09-0995-2707

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/tissuepaperscafe/


============

 

-5-

21 coffee beer

     21 coffee beer - อีกหนึ่งคาเฟ่ยอดฮิตของนครสวรรค์ สำหรับใครที่ชอบเสพบรรยากาศของร้านกาแฟรับรองว่ามาร้านนี้จะไม่เสียใจเลยค่ะ ร้านนี้เป็นโครงสร้างเหล็กเส้นและกระจก อาคาร 4 ชั้น ด้านนอกมีต้นไม้ใหญ่ปกคลุม เพื่อเป็นที่บังแดด มีวิวสนามหญ้าเขียวๆ สบายตา รวมๆ แล้วดูมีสเน่ห์เหลือเกิน เท่แปลกตาสุดๆ กาแฟรสชาติกลมกล่อมลงตัว ใครเป็นคอกาแฟห้ามพลาดร้านนี้โดยเด็ดขาดเลยค่า

พิกัด : ต.แควใหญ่ อ.นครสวรรค์ จ.นครสวรรค์ 

เปิดบริการ : 09:00 - 22:00 น.

โทร : 09-4830-9989

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/21-coffee-beer-


============-6-

Mercy Coffee & Cuisine

     Mercy Coffee & Cuisine - คาเฟ่นครสวรรค์ที่คอกาแฟไม่ควรพลาดที่จะมา! แค่เห็นจากภาพก็ได้กลิ่นกาแฟหอมๆ ลอยออกมาแล้วจริงๆ ที่นี่คาเฟ่ที่ชูกาแฟแบบเน้นๆ! เพราะมีกาแฟให้เลือกหลายสายพันธุ์มาก ทั้งในประเทศไทยของต่างประเทศ ส่วนขนม เบเกอรี่ต่างๆ ก็หอมละมุนสดใหม่จริงๆ ทานคู่กันไปรับรองว่าฟินสุด! การจัดตกแต่งร้านก็สวยงามน่านั่งชิลๆ ใครได้มาเช็คอินที่นี่อาจจะฟินกลิ่นกาแฟจนลืมทางกลับบ้านเลยทีเดียว

พิกัด : ต.ปากน้ำโพ อ.เมือง จ.นครสวรรค์ 

เปิดบริการ : 07:00 - 17:00 น.

โทร : 09-3180-7991

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/Mercy-Coffee-Cuisine-

============

 

-7-

Zamba Coffee

     Zamba Coffee - อีกหนึ่งคาเฟ่ที่น่าไปนั่งชิลมากจริงๆ ตั้งอยู่ในถนนดาวดึงส์ เป็นคาเฟ่ที่มีบรรยากาศเงียบสงบใจกลางเมืองนครสวรรค์ เหมาะมากในการนัดพบเดอะแกงค์ทั้งหลาย ดีไซน์ของร้านก็สุดคูลแบบดิบๆ ด้วยสไตล์ลอฟท์ ส่วนภายในร้านถูกตกแต่งด้วยของเก่าสะสมส่วนตัวที่เจ้าของร้านชื่นชอบ มีสวนหลังบ้านเล็กๆ น่ารักอีกโซนหนึ่ง มีน้ำตกจำลองและต้นไม้สุดร่มรื่น เหมาะกับใครที่อยากจะจิบกาแฟชิลๆ แล้วใกล้ชิดกับธรรมชาติ

พิกัด : 163/67-68 ซอย มาตุลี 11 ถ.ดาวดึงส์ ต.ปากน้ำโพ อ.เมือง จ.นครสวรรค์ 

เปิดบริการ : 08:00 - 20:00 น.

โทร : 0-5622-6688

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/Zamba-CoffeeNakhonsawan

 

============


-8-

Cafe' De BRICK

     Cafe' De BRICK - คาเฟ่เล็กๆ สุดน่ารักอยู่ไม่ไกลจากอุทยานสวรรค์ นอกจากบรรยากาศน่ารักแล้ว ขอบอกว่าสายฮิปจะต้องชอบอีกอย่างนึงก็คือ โรงแคคตัสสุดคิ้วท์ที่ทางร้านมีไว้สำหรับให้ลูกค้าได้ชื่นชม แต่ถ้าใครถูกใจทางร้านก็มีจำหน่ายเหมือนกันค่ะ ส่วนเมนูอาหารก็มีให้เลือกหลากหลาย ทั้งเครื่องดื่ม ขนม ของว่าง หรือท้องร้องแบบหิวขั้นสุด ก็มีเมนูอาหารหนักให้เราได้เลือกสรรค่ะ ขอบอกว่าหน้าตาดีแถมยังรสชาติอร่อยมากจริงๆ ค่ะ พิกัด : ซ.หิมพานต์ ต.ปากน้ำโพ อ.เมือง จ.นครสวรรค์ 

เปิดบริการ : 09:00 - 20:00 น.

โทร : 09-8783-9291

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/debrick2017

 

============

 

-9-

มองนม Cafe’

     มองนม Cafe’ - คาเฟ่เล็กๆ ที่ให้ฟิลแบบไปนั่งเล่นกับเดอะแกงค์หลังเลิกเรียน เป็นคาเฟ่ที่ต้องถูกใจสายนมมากเลยจริงๆ มีเมนูนมยกทัพมามากมาย รวมถึงเมนูขนมปังต่างๆ อีกด้วย ดีไซน์ร้านเน้นสีขาวแล้วตัดเส้นวาดลวดลายการ์ตูนสีดำ เหมาะสำหรับเป็นจุดนัดพบของวัยเรียน หรือใครที่อยากลองย้อนวัยก็ขอแนะนำให้ไปเช็คอินที่นี่กันเลยค่า รับรองว่าได้ฟิลสุดๆ!

พิกัด : 75/41 ซ.สวรรค์วิถี 24 ถ.วงษ์สวรรค์ ต.ปากน้ำโพ อ.เมือง จ.นครสวรรค์

เปิดบริการ : 12:00 - 00:00 น.

โทร : 06-2363-9919

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/debrick2017

 

 

หลง (ฮัก) ปัว เที่ยวน่านหน้าฝน
20 ที่เที่ยวปัวขับรถเที่ยวตามอำเภอใจ

 

10 ที่เที่ยว เมืองรอง หน้าหนาว
ภาคเหนือถ่ายรูปสวย นอนดูดาว ฟินกันไปทั้งทริป

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง