เข้าสู่ปีระกา กับ โปรโมชั่นห้องพัก เครือโอโซ่ ทั้งไทย ฮ่องกงและศรีลังกา ราคาสุดพิเศษต้อนรับตรุษจีน

เข้าสู่ปีระกา กับ โปรโมชั่นห้องพัก เครือโอโซ่ ทั้งไทย ฮ่องกงและศรีลังกา ราคาสุดพิเศษต้อนรับตรุษจีน
แมวหง่าว
16 มกราคม 2560 ( 03:34 )
1.5K

OZO Colombo Sri Lanka

 

ต้อนรับเทศกาลตรุษจีนปีระกาที่กำลังจะมาถึงนี้ โอโซ่มอบส่วนลดห้องพักสุดพิเศษที่โรงแรมในเครือ ที่ตั้งอยู่ใกล้เคียงกับวัดวาอารามและแหล่งท่องเที่ยวทางศาสนาต่างๆ ให้ผู้เข้าพักได้เริ่มต้นปีใหม่อย่างสดใส เพียงจองห้องพักในโรงแรมที่ต้องการผ่านทางเว็บไซต์ กรอกรหัสโปรโมชั่นพิเศษ CNY2017 ระหว่างวันที่ 1-31 มกราคม 2560 เพื่อรับส่วนลดที่พักสูงสุดถึง 20%!

 

OZO Chaweng Samui

OZO Wesley Hong Kong

 

โรงแรมในเครือโอโซ่แต่ละแห่งนำเสนอความสะดวกสบายซึ่งผู้เข้าพักที่เดินทางมาแสวงบุญต้อนรับปีใหม่จะได้ผ่อนคลายและชาร์จพลัง ภายหลังจากการออกไปเยี่ยมชมวัดวาอารามและสถานที่ท่องเที่ยวทางวัฒนธรรมที่อยู่ใกล้เคียง ขอพรและเสริมสิริมงคลเพื่อก้าวเข้าสู่ปีระกาด้วยความสดใส สำหรับผู้ที่ต้องการพักผ่อนริมทะเล ไม่ควรพลาดไปสักการะพระพุทธรูปสีทองที่ตั้งตระหง่านอยู่ที่วัดพระใหญ่บนเกาะสมุย และเข้าพักที่โอโซ่ เฉวง สมุย ในราคาเริ่มต้นคืนละ 2,587 บาท++ สำหรับการเข้าพักอย่างน้อย 3 คืน ติดต่อกัน ผู้ที่เดินทางไปท่องเที่ยวในฮ่องกงสามารถแวะไปบูชาเทพเจ้าขอพรที่วัดหวังต้าเซียน และเข้าพักที่โอโซ่ เวสลีย์ ฮ่องกง ราคาเริ่มต้นเพียงคืนละ 787 ดอลลาร์ฮ่องกง++ สำหรับการเข้าพักอย่างน้อย 2 คืน ขณะที่ผู้ที่เดินทางไปแสวงบุญที่วัดฮินดูที่เก่าแก่และใหญ่ที่สุดในโคลัมโบเพื่อสักการะองค์พระพิฆเนศสามารถเข้าพักได้ที่โอโซ่ โคลัมโบ ราคาเริ่มต้นคืนละ 90 ดอลลาร์สหรัฐ++ สำหรับการเข้าพักอย่างน้อย 2 คืน หรือสักการะบูชาพระทันตธาตุของพระพุทธเจ้าที่วัดพระเขี้ยวแก้วในแคนดี้ เข้าพักที่โอโซ่ แคนดี้ ในราคาเริ่มต้นเพียงคืนละ 93 ดอลลาร์สหรัฐ++ สำหรับการเข้าพักอย่างน้อย 2 คืน ติดต่อกัน

 

OZO Kandy Sri Lanka

 

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแพคเกจหรือจองที่พักออนไลน์ได้ผ่านทาง www.onyx-hospitality.com/chinese-new-year-offers ราคาที่ระบุข้างต้นนี้รวมส่วนลดห้องพักสูงสุดถึง 20% พิเศษ! สำหรับสมาชิกออนิกซ์ รีวอร์ด รับส่วนลดห้องพักเพิ่มอีก 5% เมื่อล็อกอินเข้าสู่ระบบสมาชิกก่อนการจองห้องพัก เพียงสมัครเป็นสมาชิกออนิกซ์ รีวอร์ดวันนี้ได้ที่ www.onyx-rewards.com/th/join-onyx-rewards พร้อมรับสิทธิประโยชน์ทันที ราคาดังกล่าวเป็นไปตามเงื่อนไขที่กำหนด สามารถจองตั้งแต่วันที่ 1-31 มกราคม 2560 และเข้าพักได้ตั้งแต่วันนี้ – 28 กุมภาพันธ์ 2560

 

 

 

ติดตาม travel.truelife.com อีกช่องทางที่

ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และที่พัก คลิกที่ http://travel.truelife.com