เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

TANWA : The Food Project คาเฟ่สไตล์มินิมอล ย่านบางบัวทอง ถ่ายรูปสวย อาหารอร่อย

TANWA : The Food Project คาเฟ่สไตล์มินิมอล ย่านบางบัวทอง ถ่ายรูปสวย อาหารอร่อย
nnanthisin
11 กันยายน 2562 ( 13:28 )
571
1

     Tanwa The Food Project คือคาเฟ่และร้านอาหาร คาเฟ่สไตล์มินิมอล ย่านบางบัวทอง ตั้งอยู่ริมถนนบางกรวย-ไทรน้อย เป็นร้านที่รีโนเวทมาจากอดีตเอาท์เล็ทของโรงงานเสื้อผ้า เป็นร้านรูปแบบ Loft คอนกรีตปูนเปลือยเท่ๆ มีเสน่ห์ควรค่าแก่การมาเช็คอิน หรือแชะภาพอวดเพื่อนจริงๆ

คาเฟ่สไตล์มินิมอล

 

TANWA : The Food Project


     ชื่อร้าน TANWA มีที่มาจาก 'ธันวาคม' เป็นเดือนที่เต็มไปด้วยความสุข ความอบอุ่นจากการฉลองและมอบของขวัญให้แก่กัน รวมไปถึงเรื่องราวความพิเศษที่เกิดขึ้นระหว่างเจ้าของร้าน กลายมาเป็นชื่อร้านที่มีความหมายดีๆ แบบนี้

 

คาเฟ่นนทบุรี

     บรรยากาศภายในร้านปลอดโปร่ง สบายๆ ดูสะอาดตา ให้ความรู้สึกอบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน ด้วยการตกแต่งในสไตล์มินิมอล พื้น ผนังทาสีขาวและสีไม้ธรรมชาติ ทางร้านเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้ มีกลิ่นอายสไตล์สแกนดิเนเวียอบอวลอยู่ ที่พื้นมีการเล่นระดับโดยการยกพื้นขึ้นบางจุดเพื่อแบ่งเป็นสัดส่วนการใช้งาน

คาเฟ่นนทบุรี

     สำหรับใครที่อยากนั่งติดหน้าต่างเพื่อแชะภาพเก๋ๆ ก็มีที่นั่งให้เลือกหลายที่ แต่ไม่ว่าจะอยู่มุมไหนของร้าน เราขอการันตีเลยว่าได้รูปสวยทุกมุมแน่นอน ส่วนบริเวณกลางร้านเชื่อมต่อพื้นที่ชั้นบนด้วยบันไดโปร่ง เพื่อพบกับพื้นที่ชั้น 2 ที่เปิดกว้างให้จัดแสดงแกลลอรี และจัดกิจกรรมได้ไม่จำกัดรูปแบบ

     ถ้าหากใครมาคนเดียวไม่ต้องเขินไป เพราะร้านนี้มีเคาน์เตอร์ให้คุณได้นั่งแก้เขินได้ชิลๆ พร้อมกับปลั๊กไฟให้ชาร์จแบตนั่งทำงานได้เรื่อยๆ อีกด้วย

คาเฟ่นนทบุรี

     ใครกำลังมองหาคาเฟ่ที่มีไอเดียเท่ๆ เหมาะสำหรับจัดกิจกรรม และยังมีเมนูอร่อยๆ ให้เลือกหลากหลายแบบนี้ มากันได้เลยที่ร้าน Tanwa The Food Project ติดริมถนนบางกรวย-ไทรน้อย ร้านจะตั้งเด่นสวยงาม มีต้นไม้ใหญ่ปกคลุมสะท้อนกิ่งก้านใบเข้าร้าน รับรองว่าสวยสะดุดตาจนต้องจอดรถแน่นอนค่ะ

 

Tanwa The Food Project

ที่ตั้ง : 100/2 หมู่3 ถนนบางกรวย-ไทรน้อย ตำบลบางรักพัฒนา อำเภอบางบัวทอง นนทบุรี 
เปิดบริการ : 11.00-20.00 น. ศุกร์-เสาร์ 11.00-22.00 (ปิดทุกวันจันทร์)
โทร : 02-006-4455
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/tanwa.official

 

ขอบคุณข้อมูล และภาพประกอบ : BKreview

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง