รีเซต

กาตาร์ แอร์เวย์ส จับมือกับ Diptyque แบรนด์น้ำหอมชื่อดังจากฝรั่งเศส เปิดตัวชุดอุปกรณ์อำนวยความสะดวกบนเครื่องบินสุดพิเศษ

กาตาร์ แอร์เวย์ส จับมือกับ Diptyque แบรนด์น้ำหอมชื่อดังจากฝรั่งเศส เปิดตัวชุดอุปกรณ์อำนวยความสะดวกบนเครื่องบินสุดพิเศษ
AungAoey
27 มีนาคม 2565 ( 13:00 )
630

      สายการบิน กาตาร์ แอร์เวย์ส ยกระดับมาตรฐานความหรูหราบนเครื่องบินอีกครั้งด้วยการเปิดตัวชุดอุปกรณ์อำนวยความสะดวกและกล่องของขวัญสุดพิเศษจาก แบรนด์น้ำหอมชื่อดังจากฝรั่งเศส อย่าง Diptyque (ดิปทีค) ชุดผลิตภัณฑ์ที่ได้สั่งทำขึ้นเป็นพิเศษเหล่านี้จะถูกมอบให้ผู้โดยสารชั้นหนึ่งและชั้นธุรกิจได้ใช้งานในเส้นทางบินทั่วประเทศอเมริกา ออสเตรเลีย และนิวซีแลนด์ นอกเหนือจากเที่ยวบิน A380 ที่เดินทางไปยังกรุงลอนดอนและปารีส

 

 

      ชุดอุปกรณ์อำนวยความสะดวกใหม่นี้ประกอบด้วยกระเป๋าแบรนด์ Diptyque และกล่องของขวัญที่มีตราสัญลักษณ์วงรีอันเป็นเอกลักษณ์ของ Diptyque ซึ่งถูกออกแบบมาเพื่อผู้โดยสารเพศชายและหญิง โดยชุดอุปกรณ์อำนวยความสะดวกและกล่องของขวัญของกาตาร์ แอร์เวย์สแต่ละชุดจะมีผลิตภัณฑ์ของ Diptyque ที่ถูกคัดสรรมาเป็นพิเศษ ได้แก่

  • ลิปมันบำรุงปาก  – อุดมด้วยสารสกัดจากดอกกุหลาบและไวโอเล็ตที่ช่วยบำรุงและทำให้ริมฝีปากนุ่มขึ้น
  • ครีมบํารุงผิวกาย – หอมอบอวลไปด้วยกลิ่นของดอกส้ม ช่วยฟื้นฟูผิวที่อ่อนล้าใช้ได้สำหรับทุกสภาพผิว
  • ครีมบำรุงผิวหน้า – ช่วยบำรุง เติมเต็มผิว และเพิ่มความกระจ่างใสด้วยสารสกัดจากพริกลี่แพร์
  • น้ำหอม Diptyque –  น้ำหอม Eau de Toilette กลิ่น 'Eau Rose' ที่ผสมผสานกลิ่นจากดอกกุหลาบดามัสเซน่าและเซนทิโฟเลีย หรือกลิ่นอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์อย่างกลิ่น ‘34 Boulevard Saint Germain’ ที่สกัดจากกลิ่นอำพัน พิมเสน อบเชย และดอกกุหลาบ

      เพื่อให้สอดคล้องกับความมุ่งมั่นด้านความยั่งยืนของกาตาร์ แอร์เวย์ส กระเป๋าใส่ชุดอุปกรณ์อำนวยความสะดวกของ Diptyque นั้นจึงทำมาจากหนังวีแกน ในขณะที่ที่ปิดตาและถุงเท้านั้นทำมาจาก RPET*

 

 

      กาตาร์ แอร์เวย์ส ได้จับมือเป็นพันธมิตรพิเศษกับ Diptyque แบรนด์น้ำหอมชื่อดังจากฝรั่งเศสในเดือนมีนาคม พ.ศ. 2564 โดยได้จัดทำชุดผลิตภัณฑ์ในห้องน้ำบนเครื่องบินและในห้องรับรองพิเศษของสายการบินที่ท่าอากาศยานนานาชาติฮามัด (HIA) ซึ่งผลิตภัณฑ์ประกอบไปด้วย ครีมบำรุงผิวหน้า น้ำตบบำรุงผิวหน้า ครีมทามือกลิ่นเวลเวท สบู่ล้างมือ ครีมอาบน้ำ แชมพูและครีมบำรุงผม ครีมทาผิว และเจลล้างมือแบบไม่ต้องล้างออก ความร่วมมือดังกล่าวสะท้อนให้เห็นถึงการเฉลิมฉลองศิลปะแห่งการใช้ชีวิตแบบชาวฝรั่งเศสของ Diptyque และมาตรฐานความเป็นเลิศระดับ 5 ดาวของกาตาร์ แอร์เวย์ส

 

 

      ความร่วมมือกันระหว่างกาตาร์ แอร์เวย์สและ Diptyque ได้รับการสนับสนุนโดย FORMIA ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านอุปกรณ์อำนวยความสะดวกและการบริการของสายการบินระหว่างประเทศชั้นนำ ด้วยคอลเลกชันแรกบนเครื่องบินชั้นนำของอุตสาหกรรม