รีเซต

รวมที่พักภูเก็ต จ่ายค่าห้องพักด้วยบิทคอยน์ Bitcoin มีคริปโตใช้เที่ยวได้เลย

รวมที่พักภูเก็ต จ่ายค่าห้องพักด้วยบิทคอยน์ Bitcoin มีคริปโตใช้เที่ยวได้เลย
Muzika
26 พฤศจิกายน 2564 ( 17:21 )
831

     เรียกได้ว่ากำลังขานรับกันอย่างคึกคักเลยทีเดียว สำหรับกระแสการนำเอา คริปโตเคอเรนซี่ Cryptocurrency หรือสกุลเงินดิจิตอลมาใช้กันอยางแพร่หลายมากขึ้นในประเทศไทย หลังจากที่ในต่างประเทศเริ่มมีการใช้กันมาสักระยะหนึ่งแล้ว รวมถึงสายการบิน และร้านค้า ร้านอาหารต่างๆ ด้วย ครั้งนี้เราเลยรวบรวมเอา ที่พักภูเก็ตจ่ายค่าห้องพักได้ด้วยบิทคอยน์ หรือคริปโตสกุลอื่นๆ มาฝากกัน ดังต่อไปนี้

 

 

1. โรงแรม บาบา บีช คลับ ภูเก็ต
Baba Beach Club Phuket

     บาบา บีชคลับ ภูเก็ต โรงแรม และบ้านพักตากอากาศสุดหรู อยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ต 20 นาที เป็นที่พักบรรยากาศส่วนตัว พร้อมการบริการชั้นเลิศ ท่ามกลางธรรมชาติแบบป่าดิบชื้น ล้อมรอบด้วยวิวทะเลอันดามัน บนหาดนาใต้ซึ่งเป็นอีกหนึ่งหาดที่สวยงามของภูเก็ต หน้าหาดยาวกว่า 180 เมตร พร้อมด้วยการออกแบบสไตล์ผสมผสาน ชิโนโปรตุกีส-แทง ซึ่งนำเอาความเป็นเอกลักษณ์ของภูเก็ต ในสไตล์ ชิโนโปรตุกีส และสีสันสดใสของสไตล์ ช่างไฮ-แทง กลายเป็นสไตล์ในแบบของบาบา บีชคลับ

 

  • ที่ตั้ง : บาบา บีช คลับ นาใต้ เลขที่ 88 หมู่ 5 ตำบลโคกกลอย อำเภอตะกั่วทุ่ง จังหวัดพังงา
  • พิกัด : https://goo.gl/maps/uncMbjxq7NJw6Zs27
  • โทร : 0-7637-1000
  • เว็บไซต์ : https://www.bababeachclub.com/natai

 

 

2. โรงแรม เดอะ วิจิตร รีสอร์ท ภูเก็ต
The Vijitt Resort Phuket

     โรงแรงหรูที่ตั้งอยู่บนหาดราไวย์ อยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ต 60 นาที ซึ่งมีความเงียบสงบ เป็นส่วนตัว สำหรับใครที่อยากได้วันหยุดพักผ่อนแบบเต็มที่ บนพื้นที่กว่า 44 ไร่ ชายหาดยาว 250 เมตร มองเห็นวิวของอ่าวฉลอง เกาะโหลน เกาะเฮ และแหลมพันวา มีตัวเลือกวิลล่าถึง 7 แบบด้วยกัน แต่ละหลังออกแบบโดยสะท้อนถึงสถาปัตยกรรมร่วมสมัย ผสานกลิ่นอายของความเป็นภาคใต้ รายล้อมด้วยต้นไม้ และพืชพรรณท้องถิ่นมากมายกว่า 300 ชนิด

 

 

 

3. เดอะพาวิลเลี่ยน ภูเก็ต
The Pavillions Phuket

     เครือโรงแรมหรู Pavilions & Resorts Pavilions Hotels & Resorts ที่มีความเป็นส่วนตัวกับการพักผ่อนบนเกาะภูเก็ต และขึ้นชื่อว่ามีบรรยากาศโรแมนติกมากๆ เหมาะกับการมาฮันนีมูน สวีทกับคนรักในบรรยากาศสบายๆ เป็นส่วนหนึ่งกับธรรมชาติสุด Exotic อยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ต 20 นาที 

 

 

 

4. เดอะวิว ลักซ์ชัวรี่ ภูเก็ต
The View Luxury

     The view Phuket อยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ต 30 นาที จากที่นี่อยู่ไม่ไกลจากตัวเมืองนัก ทำให้ไปไหนมาไหนได้สะดวก เหมาะสำหรับการมาสังสรรค์ปาร์ตี้ เพราะห้องพักที่นี่เริ่มต้นที่ 4 คนต่อห้อง ชายหาดอยู่ฝั่งตะวันตก ชมวิวทะเลพร้อมอาทิตย์ตกน้ำได้จากที่นี่เลย 

 

 

 

5. ศรีพันวา ภูเก็ต
Sri panwa Phuket

 

 

     บ้านพักตากอากาศ และโรงแรมสุดหรูสไตล์พูลวิลล่า บนหาดส่วนตัวปลายสุดของแหลมพันวาทางทิศตะวันออกเฉียงใต้ของเกาะภูเก็ต ออกแบบ และตกแต่งในสไตล์ทรอปิคอลร่วมสมัย พร้อมชมวิวท้องทะเลอันดามันได้โดยรอบแบบ 300 องศา ด้วยความสวยงามของวิวที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งของโลก จึงทำให้ศรีพันวาได้รับรางวัลการันตีจากสถาบันชื่อดังต่างๆ อาทิ “โรงแรมที่วิวสวยที่สุดในโลก” หรือ “หนึ่งในสามของบีชบาร์ที่ดีที่สุดในโลก” เป็นต้น

 

  • ที่ตั้ง : ศรีพันวา ภูเก็ต 88 หมู่ 8 ถนนศักดิเดช ตำบลวิชิต อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต
  • พิกัด : https://goo.gl/maps/rjDRyXnZD5uXc5NY9
  • โทร : 0-7637-1000
  • เว็บไซต์ : https://www.sripanwa.com

 

 

อ้างอิง :

====================

 

ตามติดเทรนด์เที่ยว อัพเดทที่พักสวย
แชร์ทริปสุดชิล โพสต์ภาพสุดปัง ของคุณได้แล้วที่ แอปทรูไอดี
คลิกเลย >> TrueID Travel Community <<