แพลทินัมฯ ประตูน้ำ เปิดเกมรุกอินโด เวียดนาม จัดงาน The Platinum Street Cosplay Festa Vol. 2

แพลทินัมฯ ประตูน้ำ เปิดเกมรุกอินโด เวียดนาม จัดงาน The Platinum Street Cosplay Festa Vol. 2
aichan
21 ตุลาคม 2558 ( 03:35 )
2.7Kศูนย์การค้า เดอะ แพลทินัม แฟชั่น มอลล์
เดินหน้าแผนรุกตลาดนักท่องเที่ยวจากอาเซียน เล็งตลาดใหญ่มีอัตราจำนวนผู้บริโภคที่เติบโตสูงขึ้น คือ อินโดนีเซีย และ เวียดนาม ก่อน พร้อมจัดงาน The Platinum Street Cosplay Festa Vol. 2 ดึงไอดอลคอสเพลย์ชื่อดังของเอเชียร่วมงาน โชว์ศักยภาพการเป็นหนึ่งในศูนย์การค้าแฟชั่นชั้นนำของอาเซียน
 


สำหรับงาน The Platinum Street Cosplay Festa Vol. 2 เป็นหนึ่งในหลายกิจกรรมที่ แพลทินัมฯ ให้ความสำคัญ เพราะเป็นการส่งเสริมผู้ประกอบการสินค้าแฟชั่นของไทยให้เกิดการพัฒนา และเป็นเวทีในการแสดงให้เห็นถึงศักยภาพของผู้ผลิตสินค้าแฟชั่นไทยที่มีความสามารถ ทั้งในด้านการออกแบบและการผลิตสินค้าที่มีคุณภาพ ซึ่งภายในงานที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 16-17 ตุลาคม 2558 ที่ผ่านมา ณ บริเวณ เดอะ แพลทินัม สตรีท ศูนย์การค้า เดอะ แพลทินัม แฟชั่น มอลล์ นั้นเป็นการแสดงถึงความเป็นผู้นำในด้านสินค้าแฟชั่นในทุกมิติ โดยสินค้าแฟชั่นประเภทคอสเพลย์นั้นมีกลุ่มผู้ชื่นชอบเป็นจำนวนมากเนื่องจากผู้สวมใส่สามารถใช้จินตนาการในการแต่งตัวได้อย่างเต็มที่แบบไร้ขีดจำกัด
 


ไฮไลท์ของการจัดงานในครั้งนี้อยู่ที่การเชิญเหล่าไอดอลเหล่าคอสเพลย์ชื่อดังระดับเอเชียมาร่วมงานไม่ว่าจะเป็น Sansin จากเกาหลีใต้ Liu และ Hana จากไต้หวัน Seiz และ Heyleydia จากประเทศไทย ซึ่งทั้งหมดมีแฟนคลับทั้งไทยและต่างประเทศให้การติดตามอย่างเหนียวแน่น นอกจากนี้ยังเป็นการช่วยประชาสัมพันธ์สินค้าและร้านค้าประเภทเสื้อผ้า เครื่องประดับ เครื่องแต่งกายประเภทคอสเพลย์ และ อุปกรณ์สำหรับงานโชว์ต่างๆ ที่มีอยู่ใน ศูนย์การค้าได้เป็นอย่างดี ซึ่งแพลทินัมฯ นับเป็นแหล่งรวมและเป็นที่รู้จักเป็นอย่างดีของกลุ่มผู้รักการแต่งตัวแบบคอสเพลย์ทั้งในและต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็นร้าน Mine Hair , KukKik Fantacy,Cherry Candy , Bam Bam Fantacy, Bell ฯลฯ


 

ติดตาม travel.truelife.com อีกช่องทางที่


    

 ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และที่พัก คลิกที่ http://travel.truelife.com