รีเซต

แลนด์มาร์คแห่งใหม่ ร้าน RIVER DUCK วิวพาโนรามา ที่กว้างที่สุดริมแม่น้ำเจ้าพระยา

แลนด์มาร์คแห่งใหม่ ร้าน RIVER DUCK วิวพาโนรามา ที่กว้างที่สุดริมแม่น้ำเจ้าพระยา
เอิงเอย
27 พฤศจิกายน 2558 ( 07:17 )
9.5K


เปิดตัวเป็นที่เรียบร้อยแล้วกับสถานที่ชิลล์เอาท์แห่งใหม่ ที่มีเอกลักษณ์และสไตล์โดดเด่นให้คุณได้สัมผัสกับประสบการณ์สุดชิลล์ริมแม่น้ำเจ้าพระยาในบรรยากาศที่สวยงามที่สุดแบบพาโนรามากับ ร้าน RIVER DUCK 

RIVER DUCK บอกได้ถึงความสนุกสนาน ความเท่ และความง่าย ถ้าแปลตรงๆ ก็คือ เป็ดน้ำเจ้าพระยา นั่นเอง ซึ่งชื่อเป็ดก็จะถูกถ่ายทอดเป็นเรื่องราวในทุกแง่มุมของร้าน สำหรับคอนเซ็ปต์ และสไตล์การตกแต่งร้านจะเป็นแบบ Loft House ด้วยโครงเหล็กโปร่ง ผสมผสานกับการใช้กระจกและผนังปูนเปลือย คุมโทนด้วยสีดำที่ให้ความรู้สึกเรียบ เท่ หรู ดูมีสไตล์ สามารถรองรับคนได้ถึง 350 ที่นั่ง


จะแบ่งออกเป็น 2 ส่วนใหญ่คือ ส่วนของร้านอาหารจะเปิดบริการตั้งแต่เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป มีทั้งหมด 3 โซน ได้แก่ โซน The glass ซึ่งเป็นโซนที่อยู่ในห้องกระจก ภายในจะมีห้องไวน์หลากหลายยี่ห้อให้เลือกดื่ม มองออกมาจากด้านในสามารถเห็นวิวแม่น้ำเจ้าพระยาได้อย่างชัดเจน ต่อมาคือโซน The river คุณจะได้เคลิบเคลิ้มกับเสียงดนตรีอะคูสติกจากนักร้องมืออาชีพที่คัดสรรเพลงเพราะๆ มาเล่นให้คุณฟังแบบสดๆ กันในทุกค่ำคืน และโซน The pier จะเป็นโซนที่นั่งสุดพิเศษที่คุณจะได้สัมผัสกับความสวยงามของแม่น้ำเจ้าพระยาแบบพาโนรามาอย่างเต็มตา และอีกส่วนคือโซนผับสุดชิคที่มีชื่อว่า The duck โดยจะเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 22.00น.เป็นต้นไป ซึ่งในโซนผับสามารถรองรับคนได้ถึง 300 คน ให้คุณได้มาสนุกกันต่อเนื่องตลอดคืน อิ่มอร่อยกับอาหารสไตล์ East Meet West เป็นเมนูอาหารไทยสไตล์ฟิวชั่นฟู๊ดและอาหารตะวันตกที่ทางร้านมีการคัดสรรวัตถุดิบอย่างดีมาให้คุณได้ลิ้มลอง และผ่านการปรุงอย่างพิถีพิถันโดยเชฟมืออาชีพกว่า 100 เมนู นอกจากนี้ทางร้านยังมีเมนูเครื่องดื่มหลากหลายรวมไปถึงไวน์และเบียร์ที่มีให้เลือกสรรอย่างมากมายสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการดื่ม RIVER DUCK ตั้งอยู่สุดซอยจรัญสนิทวงศ์ 92  เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา17.00น.พร้อมรับส่วนลดฉลองเปิดร้านใหม่ มาสัมผัสประสบการณ์สุดชิลล์ ดื่มด่ำกับอาหาร เคล้าเสียงเพลงเพราะกับบรรยากาศที่สวยที่สุดริมแม่น้ำเจ้าพระยาที่ ร้าน“RIVER DUCK” ด้วยกัน

รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.riverduck92.com หรือ www.facebook.com/riverduck 

โทร.09-8260-9292

 

 

ติดตาม travel.truelife.com อีกช่องทางที่


 

 ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และที่พัก คลิกที่ http://travel.truelife.com