10 ที่พัก ในเมืองนครศรีธรรมราช ห้องพักสุดสบาย ใจกลางเมือง

10 ที่พัก ในเมืองนครศรีธรรมราช ห้องพักสุดสบาย ใจกลางเมือง
nnanthisin
25 สิงหาคม 2563 ( 17:00 )
10.3K
4

        วันนี้เราจะพาลงใต้ ไปเมืองคอน หรือ นครศรีธรรมราช นั่นเองค่ะ บอกเลยว่าเป็นจังหวัดที่น่าเที่ยวอีกจังหวัดหนึ่ง มีจุดเช็คอินสวยๆ มากมาย ไหนจะอาหารท้องถิ่นที่ห้ามพลาดอีก เราก็เลยมีลิสต์ดีๆ มาฝากทุกคนกันค่ะ กับ 10 ที่พัก ในเมืองนครศรีธรรมราช แต่ละที่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง เป็นห้องพักสบายๆ น่าไปเปลี่ยนที่นอนสุดๆ ว่าแล้วก็ตามเราไปจดลิสต์เลยจ้า

 

 

ที่พักในเมือง นครศรีธรรมราช

 

1. ทรีโฮมพลัส โฮมสเตย์

Tree Home Plus Home Stay

        ทรีโฮมพลัส โฮมสเตย์ ที่พักสบายๆ ตั้งอยู่ในตัวเมืองนครศรีธรรมราชค่ะ เป็นที่พักที่กว้างขวาง บรรยากาศสบายๆ สะอาด สะดวกสบายไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน รวมถึงทำเลที่ตั้งก็ดีต่อใจ เดินทางสะดวก อยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวต่างๆ บริการจากทางที่พักก็ดูแลอย่างเป็นกันเอง น่าประทับใจมากค่ะ

 

===========

 

2. โรงแรมเอ็มดีแกรนด์

MD Grand Hotel

        MD Grand Hotel หนึ่งในที่พักตัวเมืองนครศรีธรรมราช ที่มีสไตล์โมเดิร์น น่าไปเช็คอินมากค่ะ ด้วยการตกแต่งแบบล้ำสมัย สวยงามลงตัว แถมยังมีห้องพักมากมาย รวมถึงห้องสัมมนา มีทำเลที่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ทำให้เดินทางสะดวกมากค่ะ มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และลานจอดรถกว้างขวาง ใครที่จะไปเที่ยวหรือไปทำธุระที่จังหวัดนครศรีธรรมราช รับรองว่าจะต้องประทับใจที่แห่งนี้ค่ะ

 

===========

 

3. โรงแรมทวิน โลตัส

Twin Lotus Hotel

        โรงแรมทวิน โลตัส อีกหนึ่งที่พักนครศรีธรรมราช ตั้งอยู่ในทำเลที่ตั้งที่เดินทางสะดวกค่ะ โรงแรมกว้างขวาง ห้องพักโล่ง โปร่งสบาย มีห้องพักถึง 408 ห้อง เลยค่ะ ซึ่งแต่ละห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน รวมถึงมีบริการนวดผ่อนคลาย และสระว่ายน้ำกลางแจ้ง รับรองว่าจะได้รับความสบายแบบเต็มสิบไปเลยที่นี่ค่ะ

 

===========

 

4. ดิ โอลด์ ไทม์ นคร บูทิก โฮมสเตย์

The Old Times Nakhon Boutique Homestay

 

        ดิ โอลด์ ไทม์ นคร บูทิก โฮมสเตย์ เช็คอินที่นี่บอกเลยว่าไม่มีผิดหวังค่ะ ด้วยบรรยากาศน่ารักๆ ของโฮมสเตย์ ที่ตกแต่งได้อย่างมีสไตล์ในทั้งหมด 7 ห้องพัก ทุกห้องตกแต่งได้ราวกับอยู่ในนิทานจริงๆ ค่ะ ทำเลที่ตั้งก็เดินทางสะดวก อยู่ใกล้ตัวเมือง สามารถไปยังสถานที่สำคัญๆ ง่ายค่ะ

 

===========

 

5. โรงแรมบ้าน ณ คอน

Baan Nakhon Hotel

        โรงแรมบ้าน ณ คอน อีกหนึ่งที่พักนครศรีธรรมราชที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองค่ะ สามารถเดินทางไปยังสถานที่สำคัญต่างๆ ได้อย่างสะดวก บรรยากาศร่มรื่น เต็มไปด้วยต้นไม้ และมีความเงียบสงบ เหมาะแก่การมาพักผ่อนมากค่ะ ห้องพักก็สะดวกสบายกว้างขวาง น่าพักผ่อน และด้วยบริการที่ประทับใจ ทำให้ไปแล้วต้องอยากกลับไปเช็คอินซ้ำจริงๆ ค่ะ

 

===========

 

6. โฮเทล แพสชั่น

Hotel Passion

 

        โฮเทล แพสชั่น เป็นโรงแรมที่เอาใจสายชิค ด้วยห้องพักสไตล์ลอฟท์สุดเท่ค่ะ ที่นี่เค้ามีห้องพักกว่า 59 ห้อง อยู่ในทำเลที่ตั้งที่สะดวกต่อการเดินทาง ห้องพักก็กว้างขวาง สะอาดสะอ้าน มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เหมาะแก่การเช็คอินพักผ่อนอย่างเต็มที่ค่ะ

 

===========

 

7. เดอ วิลล์ นคร

De Ville Nakhon

 

        เดอ วิลล์ นคร เป็นที่พีกสบายๆ ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองนครศรีธรรมราชค่ะ เดินทางไปยังที่ต่างๆ ได้อย่างสะดวก ภายในห้องพักก็ตกแต่งได้สวยงาม ครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก รับรองว่ามาพักที่นี่เหมือนได้ฟีลพักบ้านคนรู้จักเลยล่ะค่ะ ด้วยบรรยากาศที่เป็นมิตร สบายๆ ทำให้ไปเช็คอินแล้วได้รับความประทับใจค่ะ

 

===========

 

8. เดอะเทอเรส

The Terrace Hotel

        โรงแรมเดอะเทอเรส ที่พักสวย ในตัวเมืองนครศรีธรรมราช ซึ่งตั้งอยู่ในทำเลที่ดีค่ะ มีห้องพักทั้งหมดจำนวน 29 แต่ละห้องตกแต่งได้อย่างสวยงาม น่าพักผ่อน และให้ความรู้สึกที่ผ่อนคลาย เราสามารถชมวิวภูเขาสวยๆ ได้จากระเบียงห้องพักเลยทีเดียว แถมยังเดินทางไปยังที่ต่างๆ ในเมืองได้สะดวกค่ะ

 

===========

 

9. โรงแรมออริจินัล ออเรนจ์

The Original Orange Rooms

 

        โรงแรมออริจินัล ออเรนจ์ สำหรับใครที่ชอบความส้ม รับรองว่าต้องตกหลุมรักที่นี่ค่ะ บอกเลยว่าส้มตั้งแต่หน้าประตูเลยทีเดียว แต่ละห้องพักเค้าตกแต่งได้อย่างน่ารัก สวยงามจริงๆ ค่ะ ใช้ผลส้มมาเป็นธีมในการตกแต่ง ทำให้ดูสดใสไฉไลสุดๆ ทำเลที่ตั้งก็ดีเยี่ยม มีร้านอาหาร ร้านบริการต่างๆ ใกล้ๆ ที่พัก เป็นอีกหนึ่งที่พักที่ควรค่าแก่การไปเช็คอินเลยค่ะ

 

===========

 

10. บ้านสุพรรณิการ์

Baan Supannikar

 

        บ้านสุพรรณิการ์ บูติค โฮเต็ล เป็นที่พักสบายๆ ตั้งอยู่ใจกลางตัวเมืองเลยค่ะ ห้องพักทุกห้องออกแบบได้อย่างสวยงาม ตามสไตล์เมืองคอน พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครับ ห้องพักสะอาดสะอ้านน่าพักผ่อน เหมือนได้พักที่บ้านญาติเลยจริงๆ ค่ะ

 

===========