ทุ่งดอกไม้ อุดรธานี สวนสิทธิกร บ้านห้วยสำราญ ถ่ายรูปกับดอกไม้ สวยทุกมุม ละมุนสุดปัง!

ทุ่งดอกไม้ อุดรธานี สวนสิทธิกร บ้านห้วยสำราญ ถ่ายรูปกับดอกไม้ สวยทุกมุม ละมุนสุดปัง!
เอิงเอย
23 พฤศจิกายน 2563 ( 11:44 )
1.4K

       ทุ่งดอกไม้สวย ในช่วงหน้าหนาว รอให้เราไปเดินชิล ถ่ายรูปสวยๆ แบบนี้ ไม่ได้มีแค่ เชียงใหม่ เท่านั้นนะคะ ตามเรามาปักหมุด พิกัด ทุ่งดอกไม้ อุดรธานี ที่ สวนสิทธิกร บ้านห้วยสำราญ ถ่ายรูปกับดอกไม้ เดินชิลๆ ในสวนสวย บอกเลยว่า ละมุนมากๆ เพราะฉะนั้น หนาวนี้ ต้องไปเช็คอินกันค่า

 

ทุ่งดอกไม้ อุดรธานี ถ่ายรูปปัง
สวนสิทธิกร บ้านห้วยสำราญ

 

        ใครที่อยากไป เที่ยวสวนดอกไม้ ไปถ่ายรูปกับ ทุ่งดอกไม้สวยๆ ในช่วงหน้าหนาวแบบนี้ ก็มักจะมุ่งไปที่ เชียงใหม่ แต่ตอนนี้ขอบอกเลยว่า เชียงใหม่คนแน่นสุดๆ ไปเลยจ้า เราเลยอยากแนะนำ ทุ่งดอกไม้สวยอีกแห่งในภาคอีสานให้ไปเที่ยวกันบ้างที่ สวนสิทธิกร บ้านห้วยสำราญ อุดรธานี แห่งนี้ค่ะ รับรองว่ามุมถ่ายรูปสวยเพียบ ไม่แพ้ที่ไหนเลยค่ะ

 

 

       สวนสิทธิกร ตั้งอยู่ที่ บ้านห้วยสำราญ ตำบลหนองไฮ จังหวัดอุดรธานี ค่ะ ที่นี่มีทั้ง ดอกคัตเตอร์ ดอกมากาเร็ต ดอกสร้อยทอง ดอกบญจมาศ และอื่นๆ ซึ่งแตกต่างกันไปในแต่ละปี และเปิดให้เราได้ไปถ่ายภาพสวยๆ ได้

 

 

       ตามมุมต่างๆ ของสวนจะมีพร็อพให้เราได้ไปถ่ายรูปด้วยเยอะมากๆ ค่ะ ทั้ง ซุ้มผ้าม่านสีขาวพริ้วๆ ที่นั่งในรังนกได้ฟีลบาหลีสุดๆ ตะกร้าดอกไม้ให้ถือเก๋ๆ ก็มีเหมือนกัน เรียกได้ว่าเป็นอะไรที่ดีต่อใจมากทีเดียวค่ะ หาชุดสวยๆ ไปใส่เดินเล่นในทุ่งดอกไม้กันได้เลย งานนี้ได้รูปมาไว้อัพขึนโซเชียล ทั้ง เฟซบุค IG ได้ไปเลยทั้งปีค่ะ

 

 

       สำหรับปีนี้ สวนสิทธิกร บ้านห้วยสำราญ เปิดแล้วตั้งแต่ 19 พฤศจิกายน 2563 ค่ะ ใครที่อยู่อุดรธานี บอกเลยว่า ต้องไป! และใครที่หาที่เที่ยวสวยๆ อยู่ล่ะก็ ต้องไม่พลาด!

 

 

 

 

ขอบคุณภาพสวยๆ จาก Usazaz Rungruang

 

 

รวมที่เที่ยว ที่พัก อัพเดทเทรนด์ ฟินทั่วไทยและต่างประเทศ

อ่านง่าย สบายกว่าที่เคย! บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี

ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง