มือใหม่เที่ยวญี่ปุ่น 6 ที่พักในญี่ปุ่น 3 เมืองสุดฮิต ไปเที่ยวชิลๆ

มือใหม่เที่ยวญี่ปุ่น 6 ที่พักในญี่ปุ่น 3 เมืองสุดฮิต ไปเที่ยวชิลๆ
เอิงเอย
21 กันยายน 2561 ( 04:30 )
3.5K

        เดี๋ยวนี้เข้าโซเชียลทีไรก็เจอแต่คนเช็คอินที่ญี่ปุ่น แล้วถ้าเกิดเราอยากไปเที่ยวญี่ปุ่นเองขึ้นมาล่ะมือใหม่เที่ยวญี่ปุ่น มาทางนี้เลยค่ะ เรามี 3 เมืองสุดฮิต ไปเที่ยวญี่ปุ่นง่ายๆ พร้อม 6 ที่พักในญี่ปุ่น เก๋ๆ มาฝากกัน ถ้าพร้อมแล้ว มาดูกันเลยดีกว่าว่ามีที่ไหนบ้าง!

 

 

ที่พักในญี่ปุ่น

 

 

 

ซัปโปโร


        ซัปโปโรตั้งอยู่ในโซนตะวันตกเฉียงใต้ของเกาะฮอกไกโด และเป็นเมืองท่องเที่ยว 1 ใน 5 ที่นักท่องเที่ยวมักจะมาเมื่อไปเที่ยวญี่ปุ่นกัน

        เมื่อมาเที่ยวญี่ปุ่นที่ซัปโปโรกันแล้วก็ต้องไม่พลาดชิมราเมง เพราะที่ซัปโปโรนั้นเป็นแหล่งกำเนิดของราเมงเลยล่ะ ราเมงที่ควรไปลองก็คือ Ganso ซัปโปโรราเมนโยนั่นเอง ซัปโปโรยังเป็นเมืองยอดนิยมของคนที่ชอบเล่นกีฬาในฤดูหนาวอย่างสกีและสโนว์บอร์ดอีกด้วย แต่ถ้าใครมาช่วงหน้าร้อน ทุ่งดอกไม้ที่นี่ก็จะสร้างความประทับใจอย่างแน่นอน

 

 

ที่พักในซัปโปโร ที่น่าสนใจ

 

โรงแรมแกรนด์ เทอเรซ ชิโตเสะ

Hotel Grand Terrace Chitose

 

       
        โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในใจกลางชิโตเสะ ไม่ไกลจากที่เที่ยวญี่ปุ่นในซัปโปโรอย่าง Aoba Park พิพิธภัณฑ์แซลมอนชิโตเสะ และ Chitose Outlet Mall Rera และถ้าเดินทางมาจากสนามบินนิว ชิโตเสะ ก็ต้องบอกเลยว่าสะดวกมากๆ เพราะที่นี่อยู่ห่างจากสนามบินเพียง 10 นาที

 

 

โรงแรมซัปโปโร พาร์ค

Sapporo Park Hotel


         ที่นี่อยู่ในบริเวณนาคาจิมะโคเอน ไม่ห่างจากที่เที่ยวญี่ปุ่นในซัปโปโรอย่างพิพิธภัณฑ์วรรณคดีฮอกไกโด ซัปโปโรทีวีทาวเวอร์ หอนาฬิกา Sapporo JR Tower และสวนโอโดริ หรือถ้าจะไปขึ้นรถไฟฟ้า ก็จะมีสถานี Daido และสถานี Nakajima-koen ที่อยู่ใกล้กับที่พัก

================

 

 


โอซาก้า


 

       โอซาก้าเป็นอีกหนึ่งเมืองที่คนที่มาเที่ยวญี่ปุ่นมักจะมากัน เมืองแห่งนี้เจริญเป็นอันดับสองของญี่ปุ่น และมีสำเนียงพูดเหน่อๆ ที่เป็นเอกลักษณ์

       อีกทั้งยังเป็นเมืองต้นกำเนิดของทาโกะยากิ และมีแหล่งท่องเที่ยวมากมาย ไม่ว่าจะเป็นปราสาทโอซาก้า Universal Studios Japan พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำโอซาก้า ไคยูคัง และหอคอยสึเท็นคาคุ ที่นี่ยังอยู่ไม่ไกลจากเมืองเกียวโตและนาราอีกด้วย ถ้าหากใครอยากมาเที่ยวญี่ปุ่นแล้วอยากไปหลายๆ เมือง ต้องขอแนะนำที่โอซาก้าเลยล่ะ

 

 

ที่พักในโอซาก้า ที่น่าสนใจ

 

เฟรเซอร์ เรซิเดนซ์ นันไก โอซาก้า

Fraser Residence Nankai Osaka


 

       ด้วยบรรยากาศภายในห้องพักที่สะอาดตา พร้อมกับเฟอร์นิเจอร์สีอ่อน และทำเลที่เดินทางได้สะดวกสบาย ทำให้ที่นี่เป็นหนึ่งในแหล่งที่พักที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยว ที่นี่มีฟิตเนสและห้องสมุดที่เปิดบริการตลอดเวลา รวมไปถึงบริการจองทัวร์ให้แก่ผู้เข้าพักอีกด้วยนะ

 


เดอะ ริทซ์-คาร์ลตัน โอซาก้า

The Ritz-Carlton, Osaka

 

 

        ด้วยวิวเมืองที่สามารถมองเห็นได้จากห้องพัก และบรรยากาศภายในบริเวณอันหรูหรา ทำให้ที่นี่เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่นักท่องเที่ยวนิยมมาพัก ครบครันเรื่องความสะดวกสบาย แถมยังมีบริการรถลิมูซีนแก่ผู้เข้าพักอีกด้วย รวมไปถึงฟิตเนส ซาวน่า และสปา โรงแรมตั้งอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าอย่าง Nishi-Umeda และสถานีรถไฟ Fukushima อีกด้วย

=================

 

 

 

โตเกียว

 

         เมืองหลวงของญี่ปุ่น ไม่พูดถึงเป็นไม่ได้ “โตเกียว” เป็นเมืองที่นักท่องเที่ยวนิยมมาเที่ยวมากที่สุดในบรรดาเมืองท่องเที่ยวญี่ปุ่น มีแหล่งท่องเที่ยวหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นพระบรมมหาราชวัง ย่านฮาราจูกุ ย่านชิบูย่า ที่มีการผสมผสานกันระหว่างสถาปัตยกรรมเก่า และความเป็นเมืองใหม่อยู่ด้วยกันอย่างลงตัว

         ทุกคนที่มาเยือนโตเกียวนั้นสามารถสัมผัสความสวยงามและความทันสมัยไปได้พร้อมๆ กัน ส่วนใครที่กำลังมองหาของฝาก ที่โตเกียวก็มีย่านช้อปปิ้งให้คุณเลือกเดินซื้อของกันได้สบายๆ อีกด้วยนะ

 

 

ที่พักในโตเกียว ที่น่าสนใจ

 

โรงแรมเคโอ พลาซา โตเกียว พรีเมียร์ แกรนด์

Keio Plaza Hotel Tokyo Premier Grand

 


        โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในย่านช็อปปิ้งในเมืองโตเกียว อยู่ใกล้กับแหล่งร้านอาหารและสถานบันเทิง รวมไปถึงวัดและศาลเจ้าอีกด้วย นอกจากนี้การเดินทางก็ยังสะดวกมากๆ เพราะอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าต่างๆ ทั้ง Tochomae และ Nishi-shinjuku ภายในโรงแรมเองยังมีบริการทรีทเมนท์ สครีบผิว และบำบัดด้วยน้ำทะเล ให้คุณได้เพลิดเพลินและผ่อนคลายเต็มที่

 


พาร์ค ไฮแอท โตเกียว

Park Hyatt Tokyo

 

         ถ้าใครกำลังมองหาที่พักที่มีรถรับส่งภายใน 1 กิโลเมตรจากโรงแรมต้องมาที่นี่ เพราะที่พาร์ค ไฮแอท โตเกียวนั้นมีรถไว้คอยบริการผู้เข้าพักด้วยนะ รวมไปถึงมีสระว่ายน้ำในร่ม เฮลท์คลับและสปา เพื่อให้คุณได้ผ่อนคลายหลังจากเที่ยวญี่ปุ่นมาทั้งวัน

 

         เรียกได้ว่ามาเที่ยวญี่ปุ่นเมื่อใดต้องห้ามพลาดทั้ง 3 เมืองนี้ เอกลักษณ์ของเมืองที่แตกต่างกันล้วนดึงดูดให้ลองไปสัมผัส ไม่ว่าจะเป็นสำเนียงของคนท้องถิ่น ของฝาก และสถานที่เที่ยว ฉะนั้นถ้าใครสนใจที่จะมาเที่ยวญี่ปุ่น ก็อย่าลืมซัปโปโร โอซาก้า และโตเกียวนะคะ

 

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก https://www.expedia.co.th/Japan

 

 

ที่เที่ยวญี่ปุ่น ที่น่าสนใจอื่นๆ

แจก แผนที่ช้อปปิ้ง 6 ย่านดังในญี่ปุ่น
เที่ยวญี่ปุ่นทั้งที ต้องมีช้อป !!!

29 สถานที่สวยที่สุดใน ญี่ปุ่น
ไปเที่ยวญี่ปุ่นคราวนี้อย่าได้พลาด !

 

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิล ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่