การบินไทย ออกแคมเปญ อยู่บ้านสะสมไมล์ THAI STAY HOME MILES EXCHANGE

การบินไทย ออกแคมเปญ อยู่บ้านสะสมไมล์ THAI STAY HOME MILES EXCHANGE
เอิงเอย
27 เมษายน 2563 ( 11:44 )
712
1

       การบินไทย ร่วมสนับสนุนนโยบายรัฐ ร่วมสู้โควิด-19 ไปด้วยกัน รณรงค์คนไทยอยู่บ้านหยุดเชื้อไวรัส จับมือกับ วันเดอร์แมน ธอมสัน ครีเอทีฟเอเยนซี่ เปิดตัวแคมเปญ “เก็บตัว เก็บไมล์ ช่วยชาติกับการบินไทย” ร่วมเก็บตัวสะสมไมล์ทั่วประเทศตั้งแต่วันนี้-26 พ.ค. 2563

 

 

การบินไทย สะสมไมล์

 

เก็บตัว เก็บไมล์ ช่วยชาติกับการบินไทย


       แคมเปญ “เก็บตัว เก็บไมล์ ช่วยชาติกับการบินไทย” ผ่านแอปพลิเคชั่น THAI STAY HOME MILES EXCHANGE ส่งเสริมให้ทุกคนเก็บตัวอยู่ที่บ้าน และเต็มไปด้วยความหวังในการที่จะได้กลับมาท่องเที่ยวอีกครั้ง การบินไทยขอเป็นหนึ่งในแรงบันดาลใจให้ทุกคนได้ออกไปเดินทางเพื่อค้นพบเดสติเนชั่นใหม่ๆ ไม่รู้จบ การบินไทยจึงมอบ ไมล์สะสม รอยัล ออร์คิด พลัส (ROP) จำนวน 1,000,000 ไมล์ สำหรับผู้เข้าร่วมแคมเปญ “เก็บตัว เก็บไมล์ ช่วยชาติกับการบินไทย” ให้เวลาที่คุณเก็บตัวอยู่ในบ้านกลายเป็นไมล์สะสม (4 ชั่วโมง = 1 ไมล์) ไว้แลกเป็นบัตรโดยสาร (ห้องพัก และอื่นๆ ตามเงื่อนไข) เพื่อใช้ท่องเที่ยวหลังพ้นวิกฤต

 


       เก็บไมล์ง่ายๆ แค่ดาวน์โหลดแอป THAI STAY HOME MILES EXCHANGE

 

 

       ดาวน์โหลดแอป THAI Stay Home Miles Exchange และค้นหาตำแหน่งที่ต้องการเก็บตัว หากระบุตำแหน่งแล้วจะไม่สามารถเปลี่ยนตำแหน่งได้ จากนั้นกดยืนยันเพื่อเริ่มเก็บไมล์ (ถ้าออกนอกรัศมี 100 เมตร จากตำแหน่งที่เก็บตัว ระบบจะหยุดนับไมล์ทันที

  • ผู้ใช้ระบบ Android ดาวน์โหลดที่ https://bit.ly/THAIStayHome และเข้าร่วมแคมเปญได้ตั้งแต่วันที่ 24 เมษายน-23 พฤษภาคม 2563

  • ผู้ใช้ระบบ iOS ดาวน์โหลดที่ App Store และเข้าร่วมแคมเปญได้ตั้งแต่วันที่ 27 เมษายน-26 พฤษภาคม 2563

 


       เมื่อระยะเวลาของแคมเปญหมดในวันที่ 23 พ.ค. 2563 (สำหรับผู้ใช้ Android) หรือเมื่อ 500,000 ไมล์ที่การบินไทยมอบให้หมด และวันที่ 26 พ.ค. 2563 (สำหรับผู้ใช้ iOS) หรือเมื่อ 500,000 ไมล์ที่การบินไทยมอบให้หมด*

  • สมาชิก ROP: กรอกข้อมูล ชื่อ-นามสกุล (ให้ตรงกับในฐานข้อมูล ROP), รหัส ROP,เบอร์โทรศัพท์มือถือ และ/หรือ e-mail address

  • ผู้ที่ยังไม่ได้เป็นสมาชิก ROP: ต้องทำการสมัครสมาชิกก่อน โดยคลิกไปที่ thaiairways.com/rop จากนั้นจึงเข้าไปกรอกข้อมูลสมาชิก

 

ระบบจะโอนไมล์สะสมเข้าสู่บัญชีสมาชิก ROP ภายในวันที่ 10 กรกฎาคม 2563
1 สิทธิ์ / 1 สมาชิก ROP ที่มีถิ่นพำนักในประเทศไทยเท่านั้น

ดาวน์โหลดวิดิโอสาธิตการใช้แอปพลิเคชั่นได้ที่: https://drive.google.com/open?id=1NVF9B_IOb2Iq4S1U7FFZlM0vF4VYWHHU