รีเซต

สุดยอด 7 เรือหรู พร้อมห้องพัก ระดับโลก พักผ่อนเหนือผืนน้ำ นอนหรูบนเรือ

สุดยอด 7 เรือหรู พร้อมห้องพัก ระดับโลก พักผ่อนเหนือผืนน้ำ นอนหรูบนเรือ
เอิงเอย
13 กุมภาพันธ์ 2561 ( 09:22 )
3.6K

ซัมเมอร์นี้ การได้พักผ่อนค้างคืนบนเรือ ก็น่าจะเป็นประสบการณ์ที่แปลกใหม่ที่ดีและน่าลองอยู่เหมือนกันค่ะ ตามเรามาดู สุดยอด 7 เรือหรู พร้อมห้องพัก ระดับโลก ดูว่ามีที่ไหนน่าไปพักผ่อนบ้าง รับรองว่าจะได้สัมผัสกับสายลมอันสดชื่น ดื่มด่ำกับวิวทิวทัศน์อันงดงามแล้ว ยังจะได้สัมผัสกับจุดหมายที่ไปเยือนผ่านมุมมองใหม่ๆ อีกด้วย ถ้าพร้อมแล้วก็เตรียมลงเรือได้เลย!

 

 

 

ฮาลอง

เวียดนาม

 

 

Aphrodite Cruises นั้นขึ้นชื่อเรื่องความหรูหรา พนักงานบนเรือผู้มีใจรักงานบริการจะทำให้คุณรู้สึกประหนึ่งแขกวีไอพีตั้งแต่ก้าวแรกที่คุณขึ้นไปบนเรือ และอาหารสุดหรูที่ให้บริการบนเรือ จะทำให้บรรดาสายกินนั้นอิ่มเอมใจอย่างแน่นอน

 

 

ห้องพักบางห้องมาพร้อมอ่างน้ำอุ่นและลานระเบียงให้คุณได้ดื่มด่ำกับวิวท้องทะเลอย่างเป็นส่วนตัว นอกจากนี้ยังมีดาดฟ้าด้านบนของเรือให้คุณได้ชื่มชมทิวทัศน์แบบพาโนรามาอีกด้วย

====================

 

 

 

อัมสเตอร์ดัม

เนเธอร์แลนด์

 

 

 

หากคุณต้องการสัมผัสวิถีชีวิตแบบดั้งเดิมของชาวอัมสเตอร์ดัมผู้อยู่อาศัยในเรือบ้านแล้วล่ะก็ Houseboat Ms 3 Gebroeders เป็นที่พักที่คุณไม่ควรพลาด เรือพักแห่งนี้จอดอยู่ใจกลางเมือง และคงไม่มีอะไรจะดีไปกว่าการได้หลีกหนีจากความวุ่นวายของฝูงชนในแหล่งท่องเที่ยว และนั่งชิลล์จิบเครื่องดื่มอยู่บนดาดฟ้าของเรือ

 

 

นอกจากนี้คุณ Monique ผู้ดูแลที่พักซึ่งมีอัธยาศัยดีอย่างยิ่ง ยังได้เตรียมไวน์ เบียร์ และของว่างไว้เต็มตู้เย็น พร้อมเสิร์ฟอาหารเช้าพร้อมน้ำส้มคั้นสดๆ ให้ผู้เข้าพักอิ่มอร่อยฟรีอีกด้วย

====================

 

 

เวนิส

อิตาลี

 

 

เรือยอชท์สุดคลาสสิกลำนี้จะทำให้ผู้ชื่นชอบเรือต้องตื่นตะลึงอย่างแน่นอน Yacht Bert Venezia เป็นเรือยอชท์สุดหรูขนาด 30 เมตรซึ่งจอดอยู่ที่ท่าเรือซันเตเลนา (Marina of Sant’Elena) โดยเรือลำนี้มีห้องพักหรูหราติดเครื่องปรับอากาศ 6 ห้อง ที่สามารถมองเห็นวิวลากูนของเมืองเวนิส (Venice Lagoon) และเกาะลิโด (Lido) ได้อย่างชัดเจน

 

 

นอกจากนี้ยังมีดาดฟ้า 3 แห่งซึ่งเป็นสถานที่ที่ผู้เข้าพักจะได้อิ่มอร่อยกับมื้อเช้า เรือยอชท์ลำนี้จอดอยู่ห่างจากแหล่งท่องเที่ยวอย่างจตุรัสเซนต์มาร์ก (St. Mark’s Square) มากพอที่จะทำให้คุณได้ยินเพียงเสียงสาดซัดของเกลียวคลื่นเท่านั้น

====================

 

 

 

อัลเลปปี

อินเดีย

 

 

คงไม่มีวิธีใดในการสำรวจผืนน้ำในพื้นที่ชนบทของรัฐเกรละ (Kerala) ได้ดีไปกว่าการลงเรือเคตตูวัลลัม (Kettuvallam) เรือบ้านแบบดั้งเดิมซึ่งสร้างจากไม้ในตระกูลขนุนและเคลือบด้วยน้ำมันปลา

 

 

Xandari Riverscapes แห่งนี้มีเรือพักลำใหญ่แสนงดงามซึ่งจะพาคุณล่องไปตามแนวชายฝั่งที่มีต้นปาล์มของทะเลสาบเวมบานัด (Lake Vembanad) พร้อมมอบประสบการณ์ที่จะตราตรึงใจคุณไปตลอดกาล นอกจากนี้ที่พักแห่งนี้ยังมีบริการอาหารทุกมื้อ ซึ่งเหมาะสมกับผู้จองผ่าน Booking.com ที่ชื่นชอบการทานอาหารเป็นอย่างยิ่ง

====================

 

 

 

เชฟฟีลด์

สหราชอาณาจักร

 

 

Houseboat Hotels เรือพักแสนอบอุ่นที่พร้อมต้อนรับคุณนั้นจอดเทียบอยู่ที่ท่าเรือวิกตอเรีย คีย์ส (Victoria Quays) ในเมืองเชฟฟีลด์ โดยสามารถเดินไปยังย่านใจกลางเมืองได้ในเวลาเพียง 5 นาที

เรือพักแต่ละลำของที่นี่มาพร้อมครัวซึ่งมีอุปกรณ์ครบครัน อีกทั้งยังเข้าพักได้สูงสุด 4 คน จึงเป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับครอบครัวอย่างยิ่ง ยิ่งไปกว่านั้นเจ้าตัวน้อยของคุณจะต้องสนุกสนานกับการชมฝูงปลาและเป็ดที่แหวกว่ายไปมาในคลองอย่างแน่นอน

 

 

นอกจากนี้ที่พักแห่งนี้ยังมีเครื่องเล่นเพลง เกมกระดาน และพื้นที่พักผ่อนกลางแจ้งประดับด้วยไฟตกแต่งอย่างงดงามมาช่วยเพิ่มความสุดพิเศษให้กับเรือพักอีกด้วย

====================

 

 

 

เซอซูนซิตี้

สหรัฐอเมริกา

 

 

Barkissimo Yacht Hotel จอดทอดสมออยู่ในเมืองเซอซูนซิตี้ การประดับตกแต่งสุดคลาสสิกด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้สุดหรูของที่พักแห่งนี้จะทำให้คุณรู้สึกราวกับเป็นกัปตันเรืออย่างแน่นอน

คุณยังสามารถดื่มดำกับวิวทิวทัศน์แบบพาโนรามา และอาหารเช้าเลิศรสแบบ 3 คอร์สซึ่งให้บริการทุกวัน หากเท่านั้นยังไม่พอ ผู้เข้าพักสามารถแวะเวียนไปยังบาร์ไวน์ที่อยู่บริเวณดาดฟ้าด้านบน หรือแช่กายในอ่างสปาภายในห้องพัก (บางห้อง) ได้เช่นกัน

====================

 

 

 

เจนีวา

สวิตเซอร์แลนด์

 

 

ห้องพักสุดโมเดิร์นทุกห้องของ Floatinn Boat-BnB มาพร้อมกับหน้าต่างทรงกลมภายในเรือซึ่งสามารถมองเห็นวิวทะเลสาบเจนีวา (Lake Geneva) ทำให้คุณสามารถชมน้ำพุเชโด (Jet d’Eau) อันโด่งดังได้อย่างชัดเจนทุกมุมมอง

 

 

นอกจากนี้ที่พักแห่งนี้ยังมีระเบียงอาบแดดบนดาดฟ้าอีกด้วย ผู้จองผ่าน Booking.com ต่างโปรดปรานที่พักแห่งนี้ เนื่องจากมีทั้งบริการที่ยอดเยี่ยมและวิวที่สวยงามซึ่งไม่มีสิ่งใดมาบดบัง

 

ขอบคุณข้อมูลดีๆ และภาพจาก Booking.com

 

 

ที่เที่ยวต่างประเทศ ที่น่าสนใจอื่นๆ

100 สถานที่สวยที่สุดในโลก
อะเมซซิ่ง สวยตะลึง แทบลืมหายใจ !!!

7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลก ยุคใหม่ ยุคกลาง ยุคเก่า
มรดกโลกที่ต้องไปเยือนสักครั้ง

 

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่

Facebook Add friend ที่ ID : @TrueID

และ แอปพลิเคชั่น

TrueID Application