รีเซต

รุจ-พิมฐา พาเรียนรู้วัฒนธรรมและแหล่งท่องเที่ยวญี่ปุ่น ผ่านหนังสือ 2 เล่ม 2 สไตล์

รุจ-พิมฐา พาเรียนรู้วัฒนธรรมและแหล่งท่องเที่ยวญี่ปุ่น ผ่านหนังสือ 2 เล่ม 2 สไตล์
เอิงเอย
30 ตุลาคม 2558 ( 03:35 )
5.5K

 

สำนักพิมพ์ Amarin Travel และ สำนักพิมพ์ Steps จับมือร่วมกันเปิดตัวหนังสือ 2 เล่ม 2 สไตล์ แต่หัวใจญี่ปุ่นเหมือนกัน!

รุจ – ศุภรุจ เตชะตานนท์ นักร้องหนุ่มชื่อดังจากเวทีการประกวดเดอะสตาร์ เปิดตัวหนังสือเล่มแรกในชีวิตที่ลงมือเขียนและถ่ายภาพเอง “Japan Best Destinations สุดยอดจุดหมายที่คนรักญี่ปุ่นต้องไป” โดยสำนักพิมพ์ Amarin Travel  แต่มาคนเดียวไม่พอ ขอควงสาวสวยดีกรีนักเรียนทุนญี่ปุ่นที่มีคนติดตามเกือบสองล้านคน พิมฐา – ฐานิดา มานะเลิศเรืองกุล ที่เคยฝากผลงาน  “Happy Everyday มีความสุขทุกวัน” คราวนี้กลับมาพร้อมเรื่องราวการใช้ชีวิตในประเทศญี่ปุ่นผ่านหนังสือเล่มที่สอง  “Last Time in Japan คิดถึงญี่ปุ่นจัง” โดยสำนักพิมพ์ Steps  ปิดท้ายด้วยกิจกรรม Fan Sign สุด Exclusive งานนี้มีแฟนคลับหนุ่มรุจและสาวพิมฐาร่วมให้กำลังใจเพียบ โดยงานจัดขึ้นเมื่อวันศุกร์ที่ 23 ตุลาคมที่ผ่านมา ณ เวทีกลางเอเทรียม งานมหกรรมหนังสือระดับชาติ ครั้งที่ 20 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์  

 


ความประทับใจในประเทศญี่ปุ่นผ่านมุมมองเลนส์กล้องของ รุจ-ศุภรุจ ได้ถ่ายทอดผ่านอินสตาแกรมแอคเคานท์ที่ชื่อ @suparuj และได้กลายมาเป็นหนังสือ “Japan Best Destinations สุดยอดจุดหมายที่คนรักญี่ปุ่นต้องไป”  คู่มือท่องเที่ยวที่คัดเลือก 50 สถานที่ทั่วทุกภูมิภาคในประเทศญี่ปุ่นที่รุจได้ไปเยือนและได้เก็บเป็นความทรงจำอันสวยงาม ถ่ายทอดออกมาเป็นภาพถ่ายฝีมือของตนเองกว่า 200 ภาพ และยังได้แบ่งปันข้อมูล วิธีการเดินทาง คำแนะนำในการชมสถานที่และแรงบันดาลใจในการเดินทางสำหรับคนที่อยากจะเดินทางตามรอยเส้นทาง ซึ่งรุจจะพาผู้อ่านไปรู้จักสถานที่ Landmark ของญี่ปุ่นในอีกมุมมองหนึ่ง ผ่านเลนส์กล้องของเขา พร้อมทั้งเขียนคำบรรยายที่กลั่นมาจากใจเขาเอง เพื่อหวังให้ผู้อ่านได้รู้สึกเสมือนว่าร่วมเดินทางไปพร้อมกับเขา

 

เปิดมุมมองประเทศญี่ปุ่นผ่านแหล่งท่องเที่ยวที่สวยงามและเรียนรู้วัฒนธรรมญี่ปุ่นผ่านหนังสือ “Japan Best Destinations สุดยอดจุดหมายที่คนรักญี่ปุ่นต้องไป” โดย รุจ-ศุภรุจ สำนักพิมพ์ AMARIN Travel ราคา  325 บาท

“Last Time in Japan คิดถึงญี่ปุ่นจัง” โดย พิมฐา สำนักพิมพ์ Steps  ราคา  275 บาท

 


ติดตาม travel.truelife.com อีกช่องทางที่


  

 ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และที่พัก คลิกที่ http://travel.truelife.com