รีเซต

พาทิสเซอรี มาสะโทมิ ยกขบวนขนมสุดพิเศษในฤดูกาลของดอกลาเวนเดอร์ ในงาน ฮอกไกโด แฟร์ สยามพารากอน

พาทิสเซอรี มาสะโทมิ ยกขบวนขนมสุดพิเศษในฤดูกาลของดอกลาเวนเดอร์ ในงาน ฮอกไกโด แฟร์ สยามพารากอน
aichan
13 กรกฎาคม 2558 ( 04:07 )
2.5Kต้อนรับฤดูกาลของดอกลาเวนเดอร์ พาทิสเซอรี มาสะโทมิ ร้านขนมอบที่นำเอาขนมคลาสสิกสไตล์ฝรั่งเศสมาผสมกับขนมสไตล์ญี่ปุ่นร่วมสมัยได้อย่างลงตัวทั้งหน้าตาและรสชาติ พร้อมนำเสนอเมนูขนมสุดพิเศษในงาน ฮอกไกโด แฟร์ บริเวณมาร์เก็ต ฮอลล์ ชั้น G สยามพารากอน

สำหรับเมนูใหม่ที่ พาทิสเซอรี มาสะโทมิ จะนำมาให้ลิ้มลอง เมนูล่าสุดของตระกูลโมจิ “บลูเบอร์รี่ โมจิ เค้ก และครีมลาเวนเดอร์” ไส้ผลบลูเบอร์รี่สดในครีม ลาเวนเดอร์ ที่หุ้มด้วยเนื้อโมจิที่เหนียวนุ่ม และพลาดไม่ได้กับ “มาการอง รสลาเวนเดอร์” หนึ่งในเมนูซิกเนเจอร์จากมาสะโทมิที่มักได้รับการเรียกร้องจากลูกค้าทุกสาขา เพราะมีส่วนผสมที่เป็นลาเวนเวดอร์แท้ๆ นำเข้าจากฝรั่งเศส นอกจากนี้ยังมีอีกหลายเมนูขนมอบที่ชวนน้ำลายสอ ที่ทุกชิ้นผลิตด้วยความเอาใจสาและพิถีพิถันของสูตรขนมอบจากเชฟระดับรางวัล

ขนมจาก พาทิสเซอรี มาสะโทมิ ทุกชิ้นประกอบด้วยส่วนผสมคุณภาพเยี่ยม อัดแน่นเต็มชิ้นด้วยวัตถุดิบที่มาจากธรรมชาติอย่างแท้จริงตามมาตรฐานพรีเมียม ในแบบฉบับของร้านพาทิซเซอรี มาสะโทมิ ชวนพิสูจน์ความหอมหวานของเมนูพิเศษ ที่มีส่วนผสมของดอกลาเวนเดอร์ ได้ที่พาทิสเซอรี มาสะโทมิ เฉพาะในงาน “ฮอกไกโด แฟร์” ณ ลานมาร์เก็ต ฮอลล์ ชั้น G สยามพารากอน ระหว่างวันที่ 8 – 22 กรกฎาคม นี้ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 081-966-9719 หรือทางเว็บไซต์ www.facebook.com/patisserie.masatomi 

ติดตาม travel.truelife.com ได้อีกช่องทางที่

FB : Travel Truelife

 ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และสุขภาพ คลิกที่http://travel.truelife.com