สตาร์บัคส์ จับมือ วิเวียน แทม เผยโฉมคอลเลคชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

สตาร์บัคส์ จับมือ วิเวียน แทม เผยโฉมคอลเลคชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟ
aichan
28 มิถุนายน 2559 ( 05:00 )
1.8K

 

สตาร์บัคส์ คอฟฟี่ (ประเทศไทย) ภูมิใจเสนอสินค้าคอลเลคชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ที่ได้รับการออกแบบโดยดีไซน์เนอร์สาวชื่อดังระดับโลก วิเวียน แทม (Vivienne Tam) นำเสนอแรงบันดาลใจภายใต้แนวความคิด Romance of the East สู่ลวดลาย “ปักษาและผกาพรรณ” (Bird and Flora) แสนหวาน สะท้อนการผสมผสานเอกลักษณ์ของวัฒนธรรมเอเชียเข้ากับวัฒนธรรมตะวันตกได้อย่างลงตัว

โดยความร่วมมือกับวิเวียน แทม ในครั้งนี้ ถือเป็นส่วนสำคัญในการสร้างความประทับใจจากประสบการณ์แบบสตาร์บัคส์ ผ่านการถ่ายทอดวิจิตรของศิลป์แบบตะวันออกที่หลอมรวมกับความโมเดิร์นแบบตะวันตกลงบนผลงานสวยสะดุดตาให้แก่ลูกค้าสตาร์บัคส์ที่ชื่นชอบแฟชั่นโดยเฉพาะ

คอลเลคชั่นสินค้าเอาใจแฟชั่นนิสต้า Vivienne Tam + Starbucks® ภายใต้แนวความคิด Romance of the East มาพร้อมกับ แก้วทัมเบลอร์ 2 ชั้น, ขวดน้ำ S’Well และกระเป๋าผ้า โดยวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 27 มิถุนายน 2559 ที่ร้านสตาร์บัคส์ทั่วประเทศ
โดย สินค้าในคอลเลคชั่น ประกอบด้วย

• Vivienne Tam + Starbucks® Double Wall Mug แก้วทัมเบลอร์ 2 ชั้น พร้อมลวดลาย “Bird and Flora” เอกลักษณ์การออกแบบของวิเวียน แทม ที่เพิ่มความสวยงามให้แก่แก้วทัมเบลอร์ซิกเนเจอร์ของสตาร์บัคส์ที่สามารถเก็บความร้อนได้ยาวนาน ราคา 1,200 บาท

• Vivienne Tam + Starbucks S’Well® 17oz Stainless Steel Bottle ขวดน้ำสเตนเลสสตีล S’Well ขนาด 17 ออนซ์ มี 2 เฉดสีให้เลือกสรร ได้แก่ สีดำ และ สีแดง โดยขวดประดับด้วยลาย “Bird and Flora” กลางขวด เพิ่มรายละเอียดให้แก่ขวด S’Well ซึ่งมีเทคโนโลยีช่วยเก็บอุณหภูมิของเครื่องดื่มร้อนได้นาน 12 ชม. และเครื่องดื่มเย็น 24 ชม. พร้อมกันนี้ ฝาปิดผนึกสูญญากาศและผนัง 2 ชั้นยังช่วยลดการควบแน่นของน้ำและป้องกันไม่ให้ลวกมือได้อีกด้วย ราคาขวดละ 1,800 บาท

• Vivienne Tam + Starbucks® Tote Bag – กระเป๋าผ้าพิมพ์ลาย “Bird and Flora” สีสันสดใสสวยงาม ที่ทอจากนวัตกรรมเส้นใยโพลีเอสเตอร์ที่ช่วยเพิ่มความคงทนให้กับเนื้อผ้า ราคา 480 บาท

มร. เมอร์เรย์ ดาร์ลิ่ง กรรมการผู้จัดการ บริษัท สตาร์บัคส์ คอฟฟี่ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “สตาร์บัคส์มุ่งมั่นยกระดับประสบการณ์ในแบบสตาร์บัคส์สำหรับลูกค้าของเราอย่างต่อเนื่อง ผ่านความร่วมมือกับดีไซน์เนอร์ชื่อดังและแบรนด์แฟชั่นชั้นนำของโลก เพื่อมอบประสบการณ์แปลกใหม่ ในรูปแบบของสินค้าที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการด้านแฟชั่นและฟังก์ชั่นการใช้งานได้อย่างมีสไตล์”

เปิดประสบการณ์ครั้งใหม่ เพื่อร่วมค้นหาแรงบันดาลใจเบื้องหลังลวดลายอันอ่อนช้อย ที่แฝงความทันสมัยอยู่ในผลงานได้อย่างลงตัว ไปกับ คอลเลคชั่นสไตล์ East Meets West ตามแบบฉบับวิเวียน แทม ที่สะท้อนถึงวิสัยทัศน์ของสตาร์บัคส์ในการยกระดับประสบการณ์เหนือชั้น อันแปลกใหม่ ด้วยสินค้าและบริการที่เป็นเอกลักษณ์

 

ติดตาม travel.truelife.com อีกช่องทางที่

ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และที่พัก คลิกที่ http://travel.truelife.com