รีเซต

พาลูกเที่ยว ฮาร์เบอร์แลนด์ เซ็นทรัล พระราม 9 ที่เที่ยวสำหรับเด็กในกรุงเทพ

พาลูกเที่ยว ฮาร์เบอร์แลนด์ เซ็นทรัล พระราม 9 ที่เที่ยวสำหรับเด็กในกรุงเทพ
เอิงเอย
8 กันยายน 2566 ( 12:00 )
393

      ที่เที่ยวสำหรับเด็กๆ ในกรุงเทพ ที่เราจะชวน พาลูกเที่ยว กันที่ ฮาร์เบอร์แลนด์ เซ็นทรัล พระราม 9 สาขาใหม่ใจกลางกรุงเทพฯ ในคอนเซ็ปต์ "The Family Happy Moments" เต็มไปด้วยโซนความสนุกต่างๆ มากมายเลยค่ะ พาเด็กๆ ไปสนุกกันได้เต็มที่ พร้อมเรียนรู้กันได้เลยในวันหยุดนี้! 

พาลูกเที่ยว ฮาร์เบอร์แลนด์ เซ็นทรัล พระราม 9
ที่เที่ยวสำหรับเด็กๆ ในกรุงเทพ

 

     ฮาร์เบอร์แลนด์ เซ็นทรัล พระราม 9 ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของกลุ่มครอบครัวคนเมือง ซึ่งเด็กๆ จะได้สนุกสนานกับเครื่องเล่นที่ตกแต่งใน Theme "CIRCUS FESTIVAL" เทศกาลความสุข บุกพระราม 9 ถือเป็นสนามเด็กเล่นในร่มขนาดใหญ่มาตรฐานความปลอดภัยจากผู้ผลิตชั้นนำจากยุโรป โดยภายในได้แบ่งเครื่องเล่นออกเป็น โซนย่อยต่าง ๆ เพื่อให้เหมาะสมกับช่วงอายุและความสูงของเด็ก ๆ ครอบคลุมทุกช่วงวัยตั้งแต่ 5 เดือน ถึง 15 ปี 


1. Little Ville


      Little Ville แบ่งเป็น โซน Baby สำหรับเด็กเล็กตั้งแต่ 5 เดือน ความสูงไม่เกิน 80 ซม. และ โซน Toddler สำหรับเด็กสูงไม่เกิน 120 ซม. เพื่อเสริมสร้างทักษะพัฒนาการด้านประสาทสัมผัสทั้ง 4 ผ่านการเล่น ทั้งการสัมผัส การมองเห็น การฟัง และการทรงตัว ด้วยเครื่องเล่นย่อขนาดและสัดส่วนที่สนุกสนาน เช่น มินิสไลด์, บ้านบอลแสนสนุก

      รวมถึงเครื่องปีนป่ายเพื่อฝึกใช้กล้ามเนื้อมัดต่างๆ ช่วยเพิ่มความแข็งแรงของร่างกาย บนโซนพิเศษที่บุพื้นนุ่มให้คุณพ่อคุณแม่ได้มั่นใจในความปลอดภัยกับการส่งเสริมศักยภาพการเรียนรู้และการผจญภัยของเด็กๆ

================

 

 

2. Toys Room 


      ของเล่นภายในโซนนี้จะช่วยกระตุ้นและเพิ่มศักยภาพของประสาทสัมผัสต่างๆ ในการพัฒนาเรื่องของทักษะการเรียนรู้ การจดจำ ความเข้าใจ และความสร้างสรรค์ของเด็กๆ ผ่านการเล่นทั้งบทบาทสมมติในอาชีพต่างๆ โน๊ตดนตรีหรรษา รวมถึงของเล่นไม้ที่ผลิตจากวัสดุและสี Non-Toxic ที่ไม่เป็นอันตรายสำหรับเด็ก ซึ่งของเล่นทุกชิ้นจะถูกทำความสะอาดอย่างต่อเนื่องในทุกๆ วัน

================

 

3. Kids Island

      Kids Island เป็นโซนเครื่องเล่น Play Structure เครื่องเล่นในโซนนี้ถูกออกแบบโดยลดระดับความสูง และลดขนาดให้เล็กลงเพื่อให้เหมาะสำหรับเด็กๆ ที่มีความสูงตั้งแต่ 101 ซม. จนถึงไม่เกิน 140 ซม.

       ภายในโซน Kids Island จะได้พบกับสไลเดอร์ดีไซน์น่ารักสดใสหลากหลายรูปแบบ โดยมีเครื่องเล่นไฮไลท์อย่าง Valo Jump เกม AR Interactive Jump สนุกเต็มตากับจอขนาดใหม่ใหญ่กว่าเดิมถึง 86 นิ้ว  Ninja Pods เกมแข่งขัน Interactive Touch รูปแบบใหม่ ตามล่าหาปุ่มไฟในสนามประลองความเร็ว และ Rodeo Bull ตื่นเต้นท้าทายกับการขี่วัวกระทิงจอมพยศ รวมถึงเครื่องเล่นต่างๆ อีกมากมาย ให้เด็กๆ ได้เล่นสนุก ปลอดภัย เหมาะกับช่วงวัย

================

 

 

4. Junior Jungle


       Junior Jungle เป็นโซนเครื่องเล่น Main Play Structure ขนาดใหญ่ เหมาะสำหรับเด็กๆ ที่มีความสูงตั้งแต่ 121 ซม. ขึ้นไป รวมถึงผู้ปกครองที่อายุตั้งแต่ 18 ปี ขึ้นไป ภายในโซนจะได้พบกับสไลเดอร์ขนาดใหญ่ และเครื่องเล่นต่างๆ อีกมากมาย ให้เด็กๆ สนุกสนานภายใต้มาตรฐานความสะอาดและความปลอดภัยระดับโลก โดยใช้ผู้ผลิตเครื่องเล่นชั้นนำของโลกจาก UK พร้อมทีมติดตั้งเครื่องเล่นมืออาชีพจากยุโรป

       โดยมีเครื่องเล่นไฮไลท์อย่าง Extravaganza Wavy Slide สนุกเร้าใจกับสไลด์ยักษ์สูงที่สุดกว่า 9 เมตร หรือจะเป็น LED Magical Racing Tube Slide สไลด์ LED ความสูงที่สุดเท่าที่ HarborLand เคยมีมา รวมทั้ง Power Play เกมแข่งขัน Interactive เตะบอลเข้าเป้าทำคะแนน     

================

 

รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://facebook.com/harborlandplayground