รีเซต

ดูไฟ ถ่ายรูปสวย ปีใหม่ 2020 ที่ เกษรวิลเลจ ใจกลางกรุงเทพ

ดูไฟ ถ่ายรูปสวย ปีใหม่ 2020 ที่ เกษรวิลเลจ ใจกลางกรุงเทพ
Filmthii
20 พฤศจิกายน 2562 ( 14:00 )
7.6K
2

      มาร่วมฉลอง ปีใหม่ 2020 ไปเดินชิล ดูไฟ ถ่ายรูปสวยๆ กันได้เลยค่ะที่ เกษรวิลเลจ (Gaysorn Village) กับ งาน “GAYSORN XMAS VILLAGE 2019” XMAS SPIRIT & FUN เทศกาลแห่งความสุข พร้อมความสนุกในเทศกาลคริสต์มาสสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

 

ถ่ายรูปสวย เกษรวิลเลจ

ปีใหม่ 2020


      ส่งท้ายปีท่ามกลางบรรยากาศสนุกสนานด้วยคอนเซ็ปต์ที่ผสมผสานบรรยากาศงานคริสต์มาสตามแบบฉบับดั้งเดิม สอดแทรกไว้กับการตกแต่งแบบโมเดิร์นคริสต์มาส เนรมิตให้เป็นอาณาจักรแห่งความสุข ที่เปี่ยมไปด้วยฟีลลิ่งสนุกสนาน แต่เรียบหรูด้วยมู้ดแอนด์โทนของสีแดงไวน์ Sangria สีเขียว Sacramento สีทอง Goldmine สีชมพู Crepe สวย เก๋ เรียบหรู เข้ากันได้ดีกับเหล่าคริสต์มาสไอเทมสุดๆ ไปเลยค่ะ

 

 

      และพลาดไม่ได้กับไฮไลท์ที่ยกขบวนมาสร้างสีสันตลอดเทศกาล อย่าง ต้นคริสต์มาสขนาดสูงกว่า 15 เมตรที่สวยสุดอลังการ

 

กิจกรรมภายในงาน


• THE SKI EDITION

      มัลติแบรนด์สโตร์แห่งแรกของเมืองไทยที่รวบรวมเสื้อผ้า อุปกรณ์สกี และสโนว์บอร์ดระดับพรีเมี่ยมของแบรนด์ดังมาจากทั่วทุกมุมโลก ภายใต้คอนเซ็ปต์ THE SKI EDITION: From Piste to Après Ski ที่ต้องการฉีกภาพจำการเล่นสกีแบบเดิมๆ ด้วยการนำเสนอประสบการณ์การเล่นสกีรูปแบบใหม่ที่สามารถสะท้อนไลฟ์สไตล์ความเป็นตัวตนผ่านเสื้อผ้าและอุปกรณ์ที่เลือกใช้ซึ่งจะต้องโดดเด่นทั้งด้านฟังก์ชั่นควบคู่ไปกับงานดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์ โดยคัดสรรจากแบรนด์ยอดนิยมที่เหล่านักเล่นนักเล่นสกีต่างเลือกใช้ อาทิ PERFECT MOMENT, FUSALP, GOLDBERGH, BOGNER และ FALKE ตั้งแต่วันนี้-กุมภาพันธ์ 2563 ชั้น 2 เกสรทาวเวอร์

 

• SMALL

       ร้านไอศกรีมโยเกิร์ตสไตล์มินิมอล ที่มีความพิเศษในการเปลี่ยนแปลงโคนและตัวไอศกรีมไปตามเทศกาล ซึ่งช่วงคริสมาสต์นี้ได้เตรียมเสิร์ฟความอร่อยสุดยูนีคของไอศกรีมสีเขียวที่มาพร้อมโคนสีแดง นอกจากนี้ยังมีไอศกรีมรส
ชาโคลและโยเกิร์ตที่เป็นซิกเนเจอร์เมนูอีกด้วย โดยคำว่า ‘SMALL’ นั้นมีที่มาสุดเรียบง่ายมาจากการแบ่งขนาดแก้วของทางร้านนั่นเอง โดยตัว S มาจาก ไซส์เอส, ตัว M มาจาก ไซส์เอ็ม, ตัว A มาจาก โคน และตัว L มาจาก ไซส์แอล เปิดตั้งแต่วันนี้ – 29 กุมภาพันธ์ 2563 ชั้น 1 เกสรเซ็นเตอร์

 

 

• KAD KOKOA

       “กาด โกโก้” คาเฟ่สำหรับสายโกโก้ ที่ก่อตั้งขึ้นโดยคนไทย ด้วยเป้าหมายที่อยากให้ทั้งชาวไทยและต่างชาติรับรู้ว่าที่ประเทศไทยก็มีช็อกโกแลตดีไม่แพ้ใคร โดยได้รวบรวมโกโก้ชั้นดีไว้จากทั่วประเทศ ทั้งจากเชียงใหม่, จันทบุรี, ชุมพร และประจวบคีรีขันธ์ มาไว้เป็นป๊อปอัพ คาแฟ่ ครั้งแรกในเกษรวิลเลจ ส่วนเมนูเครื่องดื่มที่ห้ามพลาดต้อง Hot Chocolate Pure 70% หรือช็อคโกแลตร้อนแบบดั้งเดิม ที่รอให้คนรักความหอมหวานของโกโก้มาลิ้มลอง ตั้งแต่ วันนี้-29 กุมภาพันธ์ 2563 ชั้น G เกษรเซ็นเตอร์

 

 

วิชเบียร์ วินเทอร์ การ์เด้น

Wishbeer Winter Garden

 

       ดื่มด่ำคราฟท์เบียร์ท่ามกลางบรรยากาศเอาท์ดอร์ที่รายล้อมไปด้วยสีสันแห่งการเฉลิมฉลองและต้นคริสต์มาสขนาดยักษ์กับลานเบียร์ป๊อปอัพสุดชิลล์ของ Wishbeer ที่จะนำคราฟท์เบียร์จากทั่วโลกหมุนเวียนมาทุกสัปดาห์ กว่า 10 Taps อีกทั้งอาหารสุดพิเศษที่รังสรรค์มาเพื่อทานคู่กับคราฟท์เบียร์โดยเฉพาะ พร้อมดนตรีสดแนวอะคูสติกให้สายดื่มได้เต็มอิ่มกันทุกวันศุกร์-อาทิตย์ เวลา 17.00-24.00 น. ตั้งแต่วันนี้ 6 มกราคม 2563 ณ บริเวณเกษร โคคูน ดร็อปออฟ ชั้น G เกษรวิลเลจ

 


เกษร อาร์ต แกลลอรี่

Gaysorn Art Gallery

 

      The Art Of Modern Luxury Surface นิทรรศการจากแบรนด์ Stone and Style ที่ชวนคุณมาสัมผัสนวัตกรรมแผ่นหินแห่งสุนทรียะจากแบรนด์ชั้นนำระดับโลก อาทิ Silestone, Dekton, Sicis, Fuoriformato, Santa Margherita ที่จะเปลี่ยนนิยามของวัสดุตกแต่งให้กลายเป็นงานศิลปะเหนือจินตนาการ ตั้งแต่วันนี้ – 30 เมษายน 2563 ที่ The Galerie ชั้น G เกษรเซ็นเตอร์

      และปิดท้ายด้วยอีกหนึ่งกิจกรรมสุดครีเอทสำหรับคนรักการถ่ายภาพกับ Gaysorn Photo Contest 2019 เพราะคริสต์มาสปีนี้! เกษรวิลเลจชวนคุณส่งผลงานภาพถ่ายคริสต์มาสสุดคูลที่ประดับตกแต่งภายในเกษรวิลเลจเพื่อชิงรางวัลจากแบรนด์ชั้นนำ ตั้งแต่วันนี้-10 มกราคม 2563 ติดตามรายละเอียดได้ที่ www.facebook.com/gaysornvillage

 


Soi Dao

       อัพเกรดความสนุกของการช้อปปิ้งด้วยซิกเนเจอร์โปรโมชั่นประจำปี กับกิจกรรม “สอยดาว” ณ บริเวณชั้น G เกษร เซ็นเตอร์

• ทุกการใช้จ่ายที่เกษรวิลเลจ 5,000 บาท รับสิทธิ์สอยดาว Silver Tier 1 สิทธิ์ ต่อท่าน ต่อวัน
(จำนวนจำกัด 1,500 สิทธิ์ ตลอดรายการ)
• ทุกการใช้จ่ายที่เกษรวิลเลจ 30,000 บาท รับสิทธิ์สอยดาว Gold Tier 4 สิทธิ์ ต่อท่าน ต่อวัน
(จำนวนจำกัด 1,500 สิทธิ์ ตลอดรายการ) และรับฟรีคูปองแทนเงินสด มูลค่า 2,000 บาทจาก วอนจิน
ไทยแลนด์
• ทุกการใช้จ่ายที่เกษรวิลเลจ 300,000 บาท รับสิทธิ์สอยดาว Diamond Tier 4 สิทธิ์ ต่อท่าน ต่อวัน
(จำนวนจำกัด 400 สิทธิ์ ตลอดรายการ)

Top Spender

• พิเศษสุดสำหรับลูกค้าที่มียอดใช้จ่ายสูงสุดอันดับ 1 รับทันทีบัตรกำนัลห้องพัก Bedroom Suite จากคอนโด
ยูคิโรโระ (YU Kiroro) ฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น 5 วัน 4 คืน มูลค่า 100,000 บาท
• ลูกค้าที่มียอดใช้จ่ายสูงสุดอันดับ 2 – 5 รับทันทีบัตรกำนัลห้องพัก Standard Room จาก Kiroro Resort Hotel ฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น 3 วัน 2 คืน
• ลูกค้าที่มียอดใช้จ่ายสูงสุดอันดับ 6 – 20 รับทันทีบัตรกำนัลห้องพัก Pool Villa จากโรงแรมในเครือบริษัท Lofty Villas จังหวัดภูเก็ต 3 วัน 2 คืน
• ลูกค้าที่มียอดใช้จ่ายสูงสุดอันดับ 21 – 23 รับทันที บัตรกำนัลห้องพัก Royal Jacuzzi Villa จาก Mangosteen Ayurveda & Wellness Resort จังหวัดภูเก็ต 3 วัน 2 คืน

 

 

ปันของกับ “ปันกัน”


       เกษรวิลเลจสานต่อโครงการ “ปันกัน” ขึ้นเป็นปีที่ 3 ติดต่อกัน โดยได้ร่วมกับร้านปันกัน จากมูลนิธิยุวพัฒน์ สร้างสรรค์กิจกรรมที่จะเชิญชวนให้ทุกคนมีโอกาสแบ่งปันสิ่งของสภาพดีที่ไม่ได้ใช้ประโยชน์แล้ว นำมาหย่อนลงกล่องปันกันตามจุดต่างๆ ในเกษรวิลเลจ อาทิ โซนสอยดาว, เคาน์เตอร์คอนเซียร์จ ชั้น G เกษรเซ็นเตอร์ และเคาน์เตอร์คอนเซียร์จ ชั้น G เกษรทาวเวอร์ เพื่อนำของบริจาคสภาพดีเหล่านั้นไปเป็นสินค้าในร้านปันกัน เพื่อจำหน่าย และนำเงินทั้งหมดมอบเป็นทุนการศึกษาแก่เด็กขาดโอกาสในมูลนิธิยุวพัฒน์