รีเซต

พิกัดชิลในกรุงเทพ 101 True Digital Park ช้อปเพลินๆ ในงาน 101 Smiley Day Market สายชิล สายช้อป ต้องห้ามพลาด!

พิกัดชิลในกรุงเทพ 101 True Digital Park ช้อปเพลินๆ ในงาน 101 Smiley Day Market สายชิล สายช้อป ต้องห้ามพลาด!
AungAoey
1 กรกฎาคม 2565 ( 09:52 )
23.7K
1

     สายชิล สายช้อป ทุกคนนน! ตามเรามาปักหมุด พิกัดชิลในกรุงเทพ ย่านสุขุมวิท-ปุณณวิถี กันที่ 101 True Digital Park สดชื่นท่ามกลางเมืองใหญ่ด้วย Green Space แถมมีมุมสวยๆ ให้ได้เดินถ่ายรูปกันเพลินไปอีก แต่ที่พลาดไม่ได้เลยในเดือนกรกฎาคมนี้ก็คือ งาน 101 Smiley Day Market ที่เอาใจสายช้อป ให้ได้มายิ้มกันในงานกับสินค้าแฟชั่นนานาชนิดจากร้านดังโซเชียลกันแบบครบๆ ในระหว่าง วันที่ 1-10 กรกฎาคม 2565 นี้ค่ะ 

 

เอาใจสายช้อป 101 Smiley Day Market
101 True Digital Park พิกัดชิลในกรุงเทพ


     เตรียมมาช้อปจัดหนักกันได้เลยในงาน 101 Smiley Day Market ที่ยกขบวนสินค้าแฟชั่น เสื้อผ้าอินเทรนด์ กระเป๋า รองเท้า เครื่องประดับ แว่นตา และของจิปาถะให้เลือกช้อปมากมายกว่า 20 ร้านค้า ทั้ง Zappgirlbraba กระเป๋าใบใหญ่ กระเป๋าเดินทาง กระเป๋าสะพาย พิมพ์ชื่อได้ 

 

 


     Phumm Studio ชุดนอนสุดคิ้วท์ Young & Healthy with Tamie ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความอ่อนเยาว์ IMADE หมวกสกรีนตามใจคุณ เครื่องประดับแฮนด์เมดจาก Parallelitem และอื่นๆ อีกมากมาย ที่ทำเอาสายช้อปยิ้มไม่หุบ ในระหว่าง วันที่ 1-10 กรกฎาคม 2565 นี้ ชั้น 1 บริเวณ 101Street ที่ 101 True Digital Park ค่ะ 

*พิเศษ สำหรับสมาชิก 101 รับ 10 คะแนนเมื่อนำถุงผ้ามาช้อปภายในงาน

 

 

 

เวิร์คช็อป เพ้นท์ร่ม สุดปัง!

      นอกจากนี้ ภายในงานยังมีกิจกรรมพิเศษ Umbrella Painting Workshop ในเฉพาะวันเสาร์-อาทิตย์ที่ 2-3 และ 9-10กรกฎาคม 2565 โดยผู้ที่สนใจสามารถสมัครสมาชิก 101 เพื่อเข้าร่วมฟรีกิจกรรมเวิร์คช็อปเพ้นท์ร่ม และสำหรับผู้ที่เป็นสมาชิก 101 อยู่แล้ว ก็สามารถนำคะแนนมาแลก 80 คะแนน สำหรับเวิร์คช็อปเพ้นท์ร่มได้ค่ะ

 

ที่เที่ยวกรุงเทพ สุขุมวิท 101 True Digital Park


 

     สำหรับผู้ถ่ายรูปกับดิสเพลย์ในงานและโพสต์บนโซเชียลมีเดีย รับ สเปรย์แอลกอฮอล์  Snap & Share ฟรี จำกัดจำนวน 10 ชิ้นต่อวัน ตั้งแต่วันที่ 1-10 กรกฎาคม 2565 นี้

 


 คูปองส่วนลด ภายในงาน 101 Smiley Day Market

 • คูปองส่วนลด 20 บาท เมื่อช้อปในสินค้าใน Smiley Day Market 50 บาทขึ้นไป
 • คูปองส่วนลดใช้ได้กับร้านค้าที่ร่วมรายการระหว่างวันที่ 1-10 กรกฎาคม 2565
  *เงื่อนไขเป็นไปตามบริษัทฯ กำหนด

 

ข้อมูล 101 True Digital Park

================

 

กิจกรรมเดือนมิถุนายน ที่ 101 True Digital Park

สายเที่ยว สายกิน ตามเรามาปักหมุด พิกัดชิลในกรุงเทพ ย่านสุขุมวิท-ปุณณวิถี กันที่ Green Space แห่งใหม่ใจกลางศูนย์การค้า 101 True Digital Park ที่เต็มไปด้วยต้นไม้นับพัน ให้เราได้สดชื่นท่ามกลางเมืองใหญ่ แถมมีมุมสวยๆ ให้ได้เดินถ่ายรูปกันอีกด้วยค่ะ

 

101 True Digital Park พิกัดชิลในกรุงเทพ ย่านสุขุมวิท-ปุณณวิถี
Green Space แห่งใหม่ต้องเช็คอิน

 

     ตามเรามาสูดอากาศดีๆ เดินชิลในกรุงเทพฯ กับ พื้นที่สีเขียว ใน 101 True Digital Park กันที่ 101 Hillside ที่เต็มไปด้วยต้นไม้กว่า 1,000 ต้นเลยทีเดียวค่ะ ที่นี่มีต้นไม้จากกว่า 50 สายพันธุ์ และยังเป็นต้นไม้ฟอกอากาศถึง 14 สายพันธุ์ ทั้ง เสน่ห์จันทร์แดง มีคุณสมบัติช่วยดูดสารพิษจำพวกแอมโมเนีย จั๋งญี่ปุ่น มีคุณสมบัติในการช่วยปรับปรุงคุณภาพอากาศ ดูดไอระเหยของสารเคมีต่างๆ ได้ดี เดหลีใบกล้วย มีคุณสมบัติในการดูดสารพิษจำพวกแอลกอฮอล์ อะซีโตน ไตรคลอไรเอทีลีน เบนซีน และฟอร์มัลดีไฮด์ได้ดี ทำให้อากาศที่นี่สดชื่นขึ้นมากๆ 

     ที่นี่ทำให้เราจะได้ใกล้ชิดธรรมชาติมากขึ้นแม้อยู่ในเมืองกรุงค่ะ สามารถไปเดินเล่น นั่งเล่นในวันหยุด หรือไปนั่งทำงานได้ในวันธรรมดาได้ฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่าย แถมยังมี Free WiFi ให้ใช้อีกด้วย อีกทั้งยังสามารถสแกน QR code สั่งอาหารจาก Grab&Go Cashless Society มาส่งตรงถึงที่ได้เลย!

 

ร้านอาหาร 101 True Digital Park ต้องไปโดน!


      นอกจากนี้ที่ 101 True Digital Park ยังมีร้านอาหารอร่อยๆ ที่น่าลองอีกหลายร้านเลยค่ะ ไปเดินเล่น ถ่ายรูปเล่นในสวนสวยกันแล้ว หิวๆ ก็ตามมาดูกันว่า มีร้านไหน น่าไปเช็คอินบ้าง!

 

1. Gongjin.BKK - Korean Isakaya

 

 

   
     จูงมือกันไปแฮงเอาท์กับร้านอร่อย อิซากายะสไตล์เกาหลี ที่ Gongjin.bkk อปป้าเค้าเฟ้นหาของอร่อยในแต่ละเมือง มารังสรรค์เมนูเด็ดเตรียมรอไว้ให้พวกเราให้ชิมกันอย่างจุใจในราคาสบายกระเป๋า ทั้ง ข้าวปั้นนิกิริในฟองเต้าหู้สีน้ำตาล ต๊อกชีส ใส่มอสซาเรลล่าชีสยืดๆ จาจังมยอน สูตรซอสจากเกาหลีแท้ และอื่นๆ อีกมากมาย และที่พลาดไม่ได้ ซุปกิมจิ ที่ร้านอปป้าเค้าหมักกิมจิเอง สายเกาต้องห้ามพลาดน้า!

 • ที่อยู่ : 101 True Digital Park ชั้น 1
 • ร้านเปิดบริการ : 10.00-22.00 น.
 • โทร : 08-6326-9556
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/Gongjinbkk

================

 

2. Vie Ha Long - Vietnam Cuisine

   

 


     Vie Ha Long ร้านอาหารเวียดนาม ที่ครบเครื่องทุกเมนูแบบฉบับเวียดนาม ทั้งอาหารจานคลาสสิคแบบดั้งเดิม ไปจนถึงอาหารเวียดนามแบบโมเดิร์น ทั้งหมดจะถูกจับคู่ และพรีเซนต์ในรูปแบบและวิธีการที่ดีที่สุดสำหรับการทานอาหารเวียดนาม เมนูต้องโดนก็มีหลากหลาย ทั้ง แหนมเนือง เฝอน้ำซุปเคี่ยวกระดูกไก่ บั๋นหมี่ และอื่นๆ ลองมาชิมจะโดนใจ

 • ที่อยู่ : 101 True Digital Park ชั้น 3
 • ร้านเปิดบริการ : 11.00-24.00 น.
 • โทร : 08-1844-3328
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/viehalong1995

================

 

3. Hoshi - Japanese Restaurant

 

 

   
     โหยหาอาหารญี่ปุ่น มานี่เลย! Hoshi Japanese Restaurant ร้านอาหารญี่ปุ่น สด อร่อย พร้อมเสิร์ฟ เมนูแนะนำ ที่อยากให้ไปลอง คือ Shiruo Salad สลัดปลาเงินทอดกรอบ กับผักสลัดออร์แกนิก ราดด้วยน้ำสลัดโคมะโชยุ Kani Miso มันปูย่างเตาถ่าน Salmon Roll แซลมอนโรล ท็อปด้วยหนังปลาแซลมอนทอดกรอบ โรยด้วยโทมิโกะ และ Dango ขนมดังโงะ 3 สี เอกลักษณ์ของญี่ปุ่น 

================

 

4. Shinla - Korean Bar-B-Q Restaurant

   

 


     Shinla Korean BBQ Restaurant ปิ้งย่างสไตล์เกาหลี ที่รับประกันความอร่อยจากประสบการณ์ที่ยาวนานมานานกว่า 20 ปี จัดเต็มบุฟเฟ่ต์สุดคุ้ม คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพให้ได้มาซึ่งความสด ความอร่อย นอกจากนี้ยังมีนานาเครื่องเคียง หรือ กิมจิ ให้ถึง 7 อย่าง พร้อมน้ำจิ้ม 3 สูตรเด็ด สายปิ้งย่าง อย่าเดินผ่านค่ะ!

 • ที่อยู่ : 101 True Digital Park ชั้น 3
 • ร้านเปิดบริการ : 10.00-22.00 น.
 • โทร : 08-0960-7437
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/shinlabbq

ข้อมูล 101 True Digital Park

==================

 

ร้านอาหาร True Digital Park ที่น่าสนใจอื่นๆ