ชิม ช้อป ใช้ 10 ที่พักสวย ใกล้กรุงเทพ ไปนอนชิลฟรี

ชิม ช้อป ใช้ 10 ที่พักสวย ใกล้กรุงเทพ ไปนอนชิลฟรี
เอิงเอย
4 ตุลาคม 2562 ( 12:00 )
21K
19

      นอกจาก ร้านอาหารใน ชิม ช้อป ใช้ แล้ว แอปเป๋าตังค์ ยังให้เราสามารถไปชิลนอนโรงแรมฟรีๆ ได้อีกด้วย ใครกำลังวางแผนเที่ยวตามนโยบายรัฐกันอยู่ ตามเรามาได้เลยกับ 10 ที่พักสวย ใกล้กรุงเทพ ที่เข้าร่วมโครงการ ชิม ช้อป ใช้ งานนี้ได้ไปนอนฟรีกันเลยทีเดียวจ้า 

 

ดู ขั้นตอนการรับเงินโครงการชิม ช้อป ใช้ ที่นี่

 

 

 

Centra by Centara Maris Resort Jomtien

พัทยา ชลบุรี

      ที่พักพัทยา มีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดีๆ ใกล้กรุงเทพฯ ที่เหมาะจะไปชิลกันทั้งครอบครัว หรือชวนหวานใจไปพักผ่อนชิลๆ ด้วยกัน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ห้องพักตกตแ่งอย่างเรียบง่าย แต่ได้ฟีลอบอุ่นด้วยโทนสีขาว และไม้ สร้างบรรยากาศวันหยุดพักผ่อนที่ดีต่อใจ นอกจากนี้ที่นี่ยังมีบริการอาหารทะเล ซีฟู้ดสดๆ ให้ได้ฟินครบในที่เดียวอีกด้วยจ้า

ที่อยู่ : 98/2 หมู่ 1 นาจอมเทียน อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี

โทร : 0-3810-3333

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/centaramarisjomtienresort

================

 

 

Centara Q Resort Rayong

ระยอง

     ที่พักสวยระยอง ติดทะเล ริมชายหาดแหลมแม่พิมพ์ พร้อมสระว่ายน้ำสวยๆ ริมทะเล ชวนให้อยากกระโดดน้ำ แล้วนอนมองวิวสวยๆ ของทะเลระยองจากในสระว่ายน้ำกันเลยทีเดียว ที่พักตกแต่งมาในสไตล์โมเดิร์น พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เหมาะกับการไปพักผ่อนในวันหยุดสั้นๆ อย่างเสาร์-อาทิตย์พร้อมกันทั้งครอบครัว มีความสงบ และเป็นส่วนตัว อีกทั้งยังรายล้อมด้วยธรรมชาติ และมีมุมสวยๆ ให้เดินถ่ายรูปเล่นกันเพลินๆ อีกด้วยค่ะ

ที่อยู่ : 215/3 หมู่ 3 แหลมแม่พิมพ์ อำเภอแกลง จังหวัดระยอง

โทร : 0-3865-7378

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/centara.q.rayong

================

 

 

Dhabkwan Resort

นนทบุรี

      ทับขวัญ รีสอร์ท ที่พักสวย ละเมียดละไมภายใต้บรรยากาศของบ้านเรือนไทยหมู่ ที่สร้างในสมัยอยุธยา จินตนาการถึงภาพการใช้ชีวิตแบบไทยที่แสนจะเรียบง่ายแต่ใส่ใจในทุกรายละเอียด รายล้อมด้วยไม้ไทยโบราณทั้งพิกุล บุนนาค และสร้อยระย้า ส่งกลิ่นหอมโชยเรื่องราวหวานๆ ทำให้นึกถึงวันวาน ดื่มด่ำบรรยากาศจากเรือนไทยสุดคลาสสิก อร่อยกับร้านอาหารตำรับชาววัง

ที่อยู่ : 178,180,182,184 ถนนนนทบุรี ตำบลสวนใหญ่ อำเภอเมือง จังหวัดนนทบุรี

โทร : 0-2969-1200

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/Dhabkwan

================

 

 

ต้นไม้ & สายน้ำ รีสอร์ท

นครนายก

     ต้นไม้ & สายน้ำ รีสอร์ท ที่พักสวย ใกล้กรุงเทพฯ ท่ามกลางธรรมชาติ เหมาะกับการพักผ่อนในบรรยากาศสบายๆ ห้องพักมีทั้งแบบบ้านไม้ และปูนเปลือย สงบเงียบ และเป็นส่วนตัวมากๆ นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำ ให้ได้ไปเล่นน้ำชิลๆ กันอีกด้วย อีกทั้งยังตั้งอยู่ไม่ไกลจากน้ำตกสาริกา ทำให้สามารถไปเที่ยวชิลต่อได้ง่ายๆ ค่ะ 

ที่อยู่ : 58/1 หมู่ 2 ตำบลสาริกา อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก

โทร : 08-6838-6186

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/ต้นไม้สายน้ำรีสอร์ท-นครนายก

================

 

 

บ้านนายถึก โฮมสเตย์ แปดริ้ว

ฉะเชิงเทรา

     ที่พักริมน้ำบางปะกง บรรยากาศสบายๆ เหมือนมานอนพักชิลๆ บ้านเพื่อน สำหรับคนที่ต้องการหลีกหนีความวุ่นวาย ใกล้ชิดธรรมชาติ ในบรรยากาศบ้านไม้สไตล์ไทยๆ ห้องพักตกแต่งเรียบง่าย เป็นบ้านไม้ และเป็นส่วนตัว นอกจากนี้ที่นี่ยังมีอาหารพื้นบ้านอร่อยๆ ให้เราได้อิ่มฟินๆ อีกด้วย โดยเฉพาะไฮไลท์ก็คือ กุ้งแม่น้ำ พร้อมน้ำจิ้มซีฟู้ดแซ่บๆ เป็นการไปพักผ่อนที่ชิลสุดๆ เลยจ้า

ที่อยู่ : 28 หมู่ 2 ถนนสิทธิ ตำบลหน้าเมือง อำเภอเมือง จังหวัดฉะเชิงเทรา

โทร : 09-4864-0999

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/naituekhomestay

================

 

 

Lake Heaven Resort

กาญจนบุรี

       เลค เฮฟเว่น รีสอร์ท มัลดีฟส์น้ำจืดแห่งแรกของเมืองไทย ที่พักกาญจนบุรี ที่สวยมากๆ เหมือนได้ไปมัลดีฟส์เลยทีเดียวค่ะ นอกจากบรรยากาศดีๆ ของ แพริมน้ำ ที่โอบล้อมด้วยภูเขาแล้ว ที่นี่ยังมีกิจกรรมทางน้ำให้เราได้ตื่นเต้นมากมายทั้ง แพเปียก คายัก เจ็ทสกี บานานา โบ้ท และที่พลาดไม่ได้เลยก็คือ เครื่องเล่นสไลเดอร์ต่างๆ นานา งานนี้ทั้งชิล ทั้งมันส์ ถ่ายรูปสวยๆ ได้อีก ฟินไหมล่ะ!

ที่อยู่ : 241 หมู่ 5 ตำบลท่ากระดาน อำเภอศรีสวัสดิ์ จังหวัดกาญจนบุรี

โทร : 06-1418-2270

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/LakeHeavenResort

================

 

 

บ้านสวนโฮมสเตย์

นครปฐม

     ไปพักผ่อนแบบสบายๆ ในบรรยากาศบ้านสวน ที่ บ้านสวนโฮมสเตย์ นครปฐม ค่ะ โฮมสเตย์เล็กๆ ที่รายล้อมไปด้วยท้องทุ่ง ท้องร่อง มีมุมดีๆ ให้ได้นั่งชิล ถ่ายรูปสวยๆ กันด้วย ห้องพักเป็นบ้านไม้กลิ่นอายแบบไทยๆ ให้ฟีลลิ่งเหมือนละครมนต์รักลูกทุ่งเบาๆ เลยทีเดียวค่ะ นอกจากนี้ที่นี่ยังเป็นคาเฟ่เก๋ๆ ให้เราได้จิบเครื่องดื่มดีๆ รายล้อมด้วยต้นไม้สีเขียวอีกด้วยนะ

ที่อยู่ : 43/1 หมู่ 3 ตำบลขุนแก้ว อำเภอนครชัยศรี จังหวัดนครปฐม

โทร : 08-9667-7939

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/บ้านสวนโฮมสเตย์

================

 

 

dusitD2 Khao Yai

เขาใหญ่ นครราชสีมา

       หลีกหนีฝุ่นควันจากในเมือง มาสูดอากาศบริสุทธ์สดชื่นที่ โรงแรมดุสิตดีทู เขาใหญ่ ที่พักสวย บรรยากาศดี รายล้อมด้วยธรรมชาติที่สดชื่น ต้นไม้สีเขียว และทุ่งดอกไม้ มีมุมถ่ายรุปชิคๆ เพียบทั่วทั้งโรงแรมเลยทีเดียวค่ะ สำหรับห้องพักก็ตกแต่งสวยงาม พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อีกทั้งยังมีสระว่ายน้ำ และกิจกรรมอื่นๆ ในโรงแรมอีกเพียบ ทั้ง  กิจกรรมแอดเวนเจอร์อย่างปีนหน้าผาจำลอง หรือกิจกรรมชิลๆ ให้อาหารและใกล้ชิดกับอัลปาก้า วันหยุดนี้เจอกันได้เลย!

ที่อยู่ : 678 หมุ่ 18 ตำบลหมูสี อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา

โทร : 0-4400-3000

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/dusitd2ky

================

 

 

Veranda Resort & Villas Hua Hin Cha Am

ชะอำ เพชรบุรี

     ร่างกายต้องการทะเล... ตามเราไปเช็คอินกับ Veranda Resort & Villas ที่ชะอำ กันค่ะ ที่พักชะอำ ติดทะเล บรรยากาศดี มีสระว่ายน้ำชิลๆ นอนมองวิวทะเลสวยๆ จากสระว่ายน้ำได้เลย รีสอร์ทรายล้อมด้วยต้นไม้ใหญ่สุดร่มรื่น มีที่นั่งริมชายหาดให้ได้นั่งมองทะเล รับลม สูดอากาศดีๆ ได้อย่างเต็มปอด วันหยุดนี้ อย่าลืมชวนกันไปเที่ยวทะเลใกล้ๆ กรุงเทพฯ กันค่ะ 

ที่อยู่ : 737/12 มุ่งทะเล อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี

โทร : 0-3270-9000

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/verandaresorthuahin

================

 

 

The Loft Amphawa

อัมพวา สมุทรสงคราม

      ที่พักอัมพวาริมน้ำ ถ่ายรูปสวย บรรยากาศดี ต้องยกให้ที่นี่ค่ะ The Loft Amphawa ไปพักผ่อน นอนรับลม ชมวิวริมคลองอัมพวา ตื่นเช้ามาตักบาตรพระริมคลอง ชวนให้นึกถึงบรรยากาศวิถีชีวิตดั้งเดิมของคนไทย นอกจากนี้ภายในที่พักยังมีมุมสวยๆ ให้ถ่ายรูปเล่นเพลินๆ มีสระว่ายน้ำ และห้องพักสไตล์โมเดิร์น

ที่อยู่ : 36/9 หมู่ 5 ตำบลบ้านปรก อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรสงคราม

โทร : 08-1733-6369

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/theloftamphawa