รีเซต

ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์รีสอร์ท เซอร์ไพรส์นักท่องเที่ยวชาวไทยที่ ท่าอากาศยานนานาชาติฮ่องกง

ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์รีสอร์ท เซอร์ไพรส์นักท่องเที่ยวชาวไทยที่ ท่าอากาศยานนานาชาติฮ่องกง
SummerB
28 มีนาคม 2566 ( 13:00 )
246

     ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์รีสอร์ท (Hong Kong Disneyland Resort) เตรียมตัวต้อนรับผู้ชมจากทั่วโลกกลับสู่ดินแดนที่มีความสุขที่สุดในโลก ด้วยการพา มิกกี้ เมาส์ และ มินนี่ เมาส์ ไปเซอร์ไพรส์นักท่องเที่ยวชาวไทยครั้งใหญ่ที่ ท่าอากาศยานนานาชาติฮ่องกง เมื่อวันที่ 24 มีนาคม 2566 ที่ผ่านมา และชวนทุกคนไปเปิดประสบการณ์ในดินแดนสุดมหัศจรรย์ที่ ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ ด้วยกันค่ะ

 

 

        หลังจากที่กระแสการเดินทางและการท่องเที่ยวในฮ่องกงได้กลับมาอีกครั้ง ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์รีสอร์ท (Hong Kong Disneyland Resort) ก็ได้ผนึกกำลังกับการ ท่าอากาศยานฮ่องกง รังสรรค์ช่วงเวลาสุดพิเศษเพื่อต้อนรับนักเดินทางชาวไทยจำนวน 200 คน ที่ได้เปิดทริปแสนสนุกทัวร์เกาะฮ่องกงสามวันสองคืนเป็นครั้งแรกในรอบสามปี และยังพาสองตัวละครอันเป็นที่รักมิกกี้ เมาส์และมินนี่ เมาส์มาเซอร์ไพรส์ เพื่อสร้างรอยยิ้มและต้อนรับทุกท่านสู่ทริปที่รอคอยมานานค่ะ

 

Hong Kong Disneyland ที่เที่ยวฮ่องกง

 

       และแน่นอนว่า การกลับมาครั้งนี้ของ ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ จะทำให้เราได้พบกับสิ่งมหัศจรรย์ใหม่ๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น ปราสาท Castle of Magical Dreams ที่ผ่านการรังสรรค์ให้ยิ่งใหญ่ตระการตามากกว่าที่เคย สนุกสนานไปกับเพลงที่ทำให้รู้สึกฮึกเหิม "Follow Your Dreams ตามฝันของคุณ" การแสดงดนตรีสดกลางแจ้ง และเพลิดเพลินไปกับ “Momentous” การแสดงที่มีมนต์ขลังมากที่สุดในโลกภายใต้แสงดาว ความมหัศจรรย์เเสงสีเเห่งราตรีนี้จะพาทุกคนสู่การเดินทางครั้งยิ่งใหญ่ผ่านเรื่องราวจากดิสนีย์ด้วยเทคนิคแบบมัลติมีเดีย สาดแสงสีเสียงสุดตระการตาให้เราได้ตื่นตาตื่นใจกันค่ะ

 

เข้าพักและสนุกไปกับ Duffy and Friends Fans-tasy

 

 

        ตั้งแต่วันที่ 1 เมษายนถึง 22 มิถุนายน ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์จะเฉลิมฉลองให้กับดัฟฟี่และผองเพื่อน โดยจะยกทัพสร้างความตื่นเต้นใหม่ๆ ด้วย Duffy and Friends Play House บ้านแสนสนุกดัฟฟี่และผองเพื่อน โฉมใหม่ซึ่งตั้งอยู่ที่ Plaza Grounds จะพาทุกคนเดินทางเข้าสู่โลกของดัฟฟี่และผองเพื่อนที่น่าหลงใหล และเพลิดเพลินไปกับองค์ประกอบต่างๆ ที่รังสรรค์ขึ้นมาอย่างประณีต นอกจากนี้ยังสามารถพูดคุยกับตัวละครที่ชื่นชอบ แต่งตัวในชุดที่ได้แรงบันดาลใจจากดัฟฟี่และผองเพื่อน และเก็บภาพเซลฟี่กันแบบกิ๊บเก๋! เรียกว่าเปิดโอกาสให้ผู้เยี่ยมชมได้ปลดปล่อยความเป็นเด็กและเล่นสนุกกันให้เต็มที่เลย 

สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมพร้อมข้อเสนอสุดพิเศษได้ที่ www.hongkongdisneyland.com