ไม่เลือกงาน ไม่ยากจน ! สวนสนุกรับสมัครคนนอนในโลง ครบ 30 ชั่วโมง รับ 300 ดอลลาร์

ไม่เลือกงาน ไม่ยากจน ! สวนสนุกรับสมัครคนนอนในโลง ครบ 30 ชั่วโมง รับ 300 ดอลลาร์
แมวหง่าว
27 กันยายน 2561 ( 07:55 )
4.9K
4

     ใครที่เบื่อเหลือเกินกับเทศกาลปล่อยผีฮาโลวีน ที่แลดูจะเดิมๆ ในทุกปี เราขอแนะนำให้คุณไปที่สวนสนุก Six Flags St. Louis รัฐมิสซูรี ประเทศสหรัฐอเมริกา ที่กำลังจัดกิจกรรม 30-Hour Coffin Challenge ต้อนรับเทศกาลในช่วงเดือนตุลาคมนี้ ของรางวัลเป็นเงินรางวัล 300 ดอลลาร์ บัตรผ่านสวนสนุก gold season ไว้เข้าสวนสนุก Six Flags ได้ทุกที่ภายในปี 2019 และรางวัล Fright Fest Prize Package ที่จะได้ตั๋วเครื่องเล่นโซนผี และโลงศพฟรีกลับบ้านไปเล้ย !

 

 

     ผู้เข้าร่วมจะต้องลงไปนอนในโลงศพ ขนาด 2' x 7' โดยมีอาหาร ขนม และเครื่องดื่มเตรียมไว้ให้ในโลงเสร็จสรรพ รวมถึงที่ชาร์จแบตเตอรี่ด้วย ส่วนเรื่องห้องน้ำก็ไม่ต้องห่วงเพราะเขาจะให้เวลาไปเข้าห้องน้ำ 6 นาทีต่อทุกๆ ชั่วโมง มีผีในสวนสนุกแวะเวียนมาเยี่ยม รวมถึงสามารถพาเพื่อนมาอยู่ด้วยได้ (อยู่ได้แค่เฉพาะเวลาทำการของสวนสนุกเท่านั้น)

 

     ผู้สมัครจะต้องมีอายุ 18 ปีขึ้นไป สุขภาพร่างกายแข็งแรง โดยทางสวนสนุกจะคัดเลือกผู้เข้าร่วม 6 คนจากใบสมัครทั้งหมดมา แล้วเริ่มกิจกรรมในช่วงเวลาบ่ายโมงของวันเสาร์ที่ 13 ตุลาคม จนถึง 7 โมงเช้าของวันถัดไป ใครอยู่อเมริกาจะไปลองดูก็น่าสนใจ กลัวอย่างเดียวคือหายใจไม่ออกมากกว่า อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมที่ sixflags

 

 

เรื่องผีน่าสนใจช่วงฮาโลวีน

7 ปราสาท ผีสิง สุดเฮี้ยน รอบโลก ความหลอนยังรอการพิสูจน์

เปิดตำนาน ฮาโลวีน เทศกาลปล่อยผี ตุลาหลอนของชาวตะวันตก

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่