รีเซต

แอร์เอเชีย คว้ารางวัลสายการบินราคาประหยัดที่ดีสุดในโลก 7 ปีซ้อน

แอร์เอเชีย คว้ารางวัลสายการบินราคาประหยัดที่ดีสุดในโลก 7 ปีซ้อน
เอิงเอย
22 มิถุนายน 2558 ( 05:03 )
2.8K


แอร์เอเชีย ได้รับรางวัลสายการบินราคาประหยัดที่ดีที่สุดในโลก และสายการบินราคาประหยัดที่ดีที่สุดในเอเชียต่อเนื่องติดต่อกันเป็นปีที่ 7 (ปี 2552-2558) นอกจากนี้ ด้าน แอร์เอเชียเอ็กซ์ สายการบินราคาประหยัดบินระยะไกลในเครือแอร์เอเชีย ได้รับรางวัลสายการบินราคาประหยัดที่ดีที่สุดประเภทชั้นโดยสารพรีเมี่ยมและที่นั่งชั้นพรีเมี่ยม ติดต่อกันเป็นปีที่ 2 อีกด้วยจากงานประกาศรางวัลสกายแทรกซ์ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของงานปารีสแอร์โชว์ ในเลอบัวเช

รางวัลสกายแทรกซ์ ถือเป็นเครื่องชี้วัดความเป็นเลิศในระดับสากลของสายการบินและเป็นหนึ่งในรางวัลอันทรงเกียรติที่สุดสำหรับแวดวงอุตสาหกรรมการบินโลก โดยจะสำรวจความเห็นนักเดินทางทั่วโลกกว่า 19 ล้านคน ครอบคลุมกว่า 160 สัญชาติ เป็นประจำทุกปี โดยมีดัชนีชี้วัด 41 ข้อเกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์และบริการของสายการบิน

กลุ่มแอร์เอเชียประกอบไปด้วยสายการบินราคาประหยัดที่ให้บริการในเส้นทางระยะใกล้ ได้แก่ แอร์เอเชีย เบอร์ฮาด (AK) อินโดนีเซีย แอร์เอเชีย (QZ) ไทยแอร์เอเชีย (FD) ฟิลิปปินส์ แอร์เอเชีย (PQ และ Z2) และ แอร์เอเชีย อินเดีย (I5) โดยสายการบินทั้งหมดในกลุ่มแอร์เอเชียให้บริการด้วยฝูงบินแอร์บัส เอ320 ที่อายุน้อยที่สุดในโลก เครื่องบินของกลุ่มแอร์เอเชียมีอายุเฉลี่ยเพียง 3 ปี ทั้งยังมียอดสั่งซื้อเครื่องบินแอร์บัส เอ320 เพิ่มเติมอีก 475 ลำ โดยจะรับมอบจนครบภายในปี 2571

ติดตามข้อมูลโปรโมชั่นและกิจกรรมของแอร์เอเชียได้ที่ facebook.com/AirAsiaThailand 

ติดตาม travel.truelife.com ได้อีกช่องทางที่

FB : Travel Truelife

 ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และสุขภาพ คลิกที่http://travel.truelife.com