รีเซต

การบินไทย ชวนทุกคนร่วมกิจกรรม SEE THE WORLD. SENSE THE WORLD. ลุ้นรับบัตรโดยสารฟรี! 60 เส้นทางทั่วโลก

การบินไทย ชวนทุกคนร่วมกิจกรรม SEE THE WORLD. SENSE THE WORLD. ลุ้นรับบัตรโดยสารฟรี! 60 เส้นทางทั่วโลก
Filmthii
2 พฤษภาคม 2562 ( 09:58 )
558

         บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) จัดกิจกรรม “SEE THE WORLD. SENSE THE WORLD.” Photo Contest ชวนผู้โดยสารที่เดินทางกับสายการบินไทยหรือไทยสมายล์ ตั้งแต่วันนี้ ถึง 15 ก.ค. 62 โพสต์ภาพถ่ายประสบการณ์การท่องเที่ยว ชิงรางวัลบัตรโดยสาร กว่า 60 เส้นทาง ทั้งในประเทศ และระหว่างประเทศ รวม 38 รางวัล

 

 

         “SEE THE WORLD. SENSE THE WORLD.” Photo Contest เป็นกิจกรรมพิเศษ ที่เปิดโอกาสให้ผู้โดยสาร ที่มีอายุ 18 ปี ขึ้นไป ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับสายการบินไทย หรือไทยสมายล์ โดยแบ่งปันภาพประสบการณ์และความทรงจำอันน่าประทับใจจากการเดินทางตั้งแต่วันนี้ – 15 ก.ค. 62 ผ่านการโพสต์ภาพบนโซเชียลมีเดียส่วนตัว เมื่อเดินทางกับสายการบินไทยหรือไทยสมายล์ ทั้งเส้นทางภายในประเทศและระหว่างประเทศ โดยโพสต์ภาพผ่านอินสตาแกรม (Instagram)

         หรือเฟซบุ๊กส่วนตัว (Facebook) ทริปละไม่เกิน 3 ภาพ พร้อมคำบรรยายภาพ ระบุเที่ยวบิน วันเดินทาง โดยตั้งค่าเป็นสาธารณะ แล้วติดแฮชแท็ก #LetsSenseTheWorld และแท็ก @ThaiAirways หรือ @ThaiSmileAirways เพียงเท่านี้ ก็มีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลบัตรโดยสารฟรี ทั้งชั้นธุรกิจ และชั้นประหยัด ของการบินไทย และไทยสมายล์ กว่า 60 เส้นทาง รวม 38 รางวัล

         ร่วมส่งภาพลุ้นรางวัลได้ ตั้งแต่วันนี้ ถึง 15 ก.ค. 62 แล้วติดตามการประกาศรายชื่อผู้โชคดีทางเว็บไซต์ thaiairways.com ในวันที่ 15 ส.ค. 62 ทั้งนี้ เงื่อนไขการร่วมกิจกรรมเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://bit.ly/2GK09ms

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่