รีเซต

เมอา พิมฐา พาเที่ยวบ้านต้นไม้ ที่ Bangkok Three House ที่พักสวย ริมแม่น้ำเจ้าพระยา แบบชิลๆ (มีคลิป)

เมอา พิมฐา พาเที่ยวบ้านต้นไม้ ที่ Bangkok Three House ที่พักสวย ริมแม่น้ำเจ้าพระยา แบบชิลๆ (มีคลิป)
เอิงเอย
1 มิถุนายน 2562 ( 12:00 )
19.6K
29

      ตามรอยสองสาวเน็ตไอดอลเพื่อนซี้หน้าใส เมอา และ พิมฐา ไปพักผ่อนในวันว่างๆ กับ ที่พักสวยริมแม่น้ำเจ้าพระยา แนวอีโครักษ์ธรรมชาติ Bangkok Three House กับ Booking.com สำหรับใครที่อยากลองเปลี่ยนบรรยากาศไปนอนชิลท่ามกลางธรรมชาติ และชมวิวสวยๆ ของแม่น้ำเจ้าพระยา ตามมาเช็คอินที่ บางกะเจ้า ใกล้ชิดธรรมชาติสุดๆ กันได้เลยค่า

 

 

Bangkok Three House ที่พักบางกระเจ้า 
บ้านต้นไม้ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา

 

       ครั้งนี้สาวเมอาอยากพาพิมฐาไปพักผ่อนหลีกหนีความวุ่นวายแต่ยังได้ทำอะไรสนุกๆ และเมาท์มอยกันตามประสาสาวๆ ในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ ทำให้เธอได้เจอ Bangkok Tree House ที่พักสุดยูนีคไม่เหมือนใคร จาก Booking.com ซึ่งอยู่ห่างจากตลาดน้ำบางน้ำผึ้งเพียงแค่ 10 นาทีเท่านั้น

 

 

       การเดินทางมาที่พักหากขับรถมาสามารถจอดรถที่วัดบางน้ำผึ้งนอก หรืออยากจะเปลี่ยนบรรยากาศนั่งเรือข้ามฝากมาก็ได้ฟีลอีโคแบบสุดๆ แล้วเดินไปทางท่าเรือ เลียบๆ เลาะๆ จากเขื่อนไปประมาณ 10 นาทีก็จะถึงบ้านต้นไม้ที่ซ่อนตัวอยู่ในบรรดาแมกไม้บนเกาะกลางแม่น้ำเจ้าพระยาแห่งนี้

 


      การตกแต่งของที่นี่จะกลมกลืนไปกับธรรมชาติของป่ากลางกรุงชุมชนบางกะเจ้า ส่วนใหญ่จะใช้ไม้และไม้ไผ่แทบทั้งหมด ผลิตภัณฑ์ภายในโรงแรมก็ออกแนวออร์แกนิค รวมไปถึงการใช้พลังงานแสงอาทิตย์เข้ามาช่วยทดแทนบางส่วนด้วย นอกจากที่พักแล้วยังมีคาเฟ่และร้านอาหารเปิดให้บริการอาหารฟิวชั่นที่ได้รับการคัดสรรและปรุงจากวัตถุดิบปลอดสารพิษ พร้อมเครื่องดื่มสมุนไพรเย็นๆ ชื่นใจอีกด้วย

 

ที่พักบางกระเจ้า Bangkok Three House

 

       ที่นี่ให้บริการที่พัก 3 ชั้น มีห้องพักให้เลือกหลากหลาย แต่ละห้องถูกตกแต่งด้วยคอนเซปต์ที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งที่พักถูกตกแต่งอย่างทันสมัยแต่ยังคงความอีโค มีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี

 

 

      นอกจากนี้เราจะได้เพลิดเพลินกับไอศกรีมฟรีตลอดทั้งวัน และยังมีบริการจักรยานฟรีซึ่งสามารถปั่นไปชมวิวรอบๆ คุ้งบางกะเจ้าที่ปกคลุมด้วยต้นไม้เขียวชอุ่มอีกด้วยค่ะ เที่ยวชมวัด สวนและตลาดน้ำบางผึ้ง หรือจะเดินเล่นไปรอบๆ สูดอากาศสดชื่นและดื่มด่ำกับธรรมชาติเพื่อการพักผ่อนอย่างเต็มที่

 

 

        ที่พักของ Bangkok Tree House โดดเด่นด้วยการตกแต่งอย่างมีรสนิยมผสมผสานกับแนวคิดที่เป็นมิตรกับธรรมชาติ แม้กระทั่งเหล็กและพลาสติกก็เป็นวัสดุรีไซเคิล ห้องน้ำโปร่งตกแต่งด้วยไม้ไผ่และติดตั้งฝักบัวที่ชั้นแรก

 

 

       ห้องนอนและพื้นที่ทำงานพร้อมคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะที่ชั้นสอง และชั้นดาดฟ้าซึ่งสามารถนั่งเล่นพลางชมวิวสวยๆ ของแม่น้ำ นอกจากนั้นยังมีสะพานที่ทอดยาวไปยังแม่น้ำเจ้าพระยาเหมาะแก่การชมพระอาทิตย์ยามเย็น ไม่ว่าจะมองไปมุมไหนก็สวยและเหมาะกับการถ่ายรูปทั้งนั้น

 

ตามไปดูคลิปสนุกๆ ของเมอา-พิมฐาพาเที่ยว Bangkok Tree House ได้ที่ 

ขอบคุณข้อมูลดีๆ และภาพจาก Booking.com

 

 

ที่เที่ยวบางกระเจ้า ที่น่าสนใจอื่นๆ

วันเดียวชิลๆ เที่ยว บางกระเจ้าปั่นจักรยาน
สูดอากาศดีๆ ณ ปอดสีเขียวใกล้กรุง