รีเซต

10 โฮสเทล ที่พักชลบุรี ใกล้ทะเล ราคาถูก ดีไซน์สุดชิค

10 โฮสเทล ที่พักชลบุรี ใกล้ทะเล ราคาถูก ดีไซน์สุดชิค
nukkpidet
15 พฤศจิกายน 2564 ( 13:30 )
5.2K
1

     หลายคนอาจจะชอบนอนโรงแรมหรู เน้นหรูไว้ก่อน แต่บางคนก็อาจจะชอบนอน Hostel เน้นราคาดี ดีไซน์น่ารักๆ แบบวัยรุ่นๆ มากกว่า อ่าๆ ถ้าใครอยากลองเปลี่ยนบรรยากาศมานอนชิลริมทะเลกันที่ ชลบุรี แบบ โฮสเทล บ้าง ก็ตามเรามาดูเลยว่า 10 โฮสเทล ที่พักชลบุรี นี้จะมีที่ไหนน่าสนใจบ้าง

 

 

รวมพิกัด โฮสเทล ชลบุรี ที่พักชิล ราคาถูก ใกล้ทะเล

 

1. Sleepmood Hostel

     Sleepmood Hostel ที่พักสวย พัทยา สไตล์แบบ Private Budget Hostel ทั้งสะอาด สงบ ห้องกว้างอยู่สบาย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน ที่สำคัญในราคาสบายกระเป๋า และยังอยู่ใกล้กับบางแสนแค่เพียง 10 นาทีเท่านั้น ใครกำลังมองหาที่พักถูกและสบาย ที่นี่นับว่าเป็นตัวเลือกที่ดีเลย

 

============

 

2. Nonze Hostel

 

ที่พักราคาถูก พัทยาภาพจาก : memories_store

 

     Nonze Hostel โฮสเทลเก๋ๆ ชิคๆ ของ พัทยา อยู่ใจกลางเมืองเลย ใกล้ทั้งทะเลพัทยาและห้าง รวมไปถึงถนนคนเดินยามเย็น เป็นแหล่งที่ไม่เงียบเหงาเลยจริงๆ ซึ่งแม้ว่าจะมีความคึกคัก แต่ก็ยังมีความเป็นส่วนตัวสุดๆ เพราะโซนห้องนอนจะแยกออกเป็นเตียงของแต่ละคน มีประตูเลื่อนเปิดปิดพร้อม งานนี้บอกเลยว่าถูกใจสุดๆ 

🍀 ดูรีวิวเต็มๆ ที่ ที่พักโฮเทลพัทยา Nonze hostel

 

ภาพจาก : memories_store

 

============

 

3. Sattahiptale Boutique Guesthouse & Hostel

 

ภาพจาก : แป้งเจอนี่เจอนั่น

 

     ที่พักสวย ใน สัตหีบ สไตล์แบบ บูทีคเกสต์เฮาส์&โฮสเทล อาคาร 4 ชั้น ซึ่งที่พักจะมีทั้งหมด 2 อาคาร ตั้งอยู่ย่านชุมชนเก่าของอ่าวสัตหีบ ถนนเลียบชายทะเล โดยบริเวณด้านหน้านั้น จะเป็นชุมชนประมงพื้นบ้านเก่าแก่ของสัตหีบเลย เรียกได้ว่าเป็นที่พักราคาสบายกระเป๋าที่อยู่ใกล้ชิดชุมชนฟีลกู้ดสุดๆ ได้บรรยากาศอย่างมากเลยทีเดียวค่ะ

🍀 ดูรีวิวเต็มๆ ที่ ที่พักหลักร้อยสัตหีบ Sattahiptale Boutique Guesthouse & Hostel พร้อม Rooftop Bar

 

ภาพจาก : แป้งเจอนี่เจอนั่น

 

============

 

4. 18 Coins Hostel

     18 Coins Hostel เป็นที่พักพัทยาแบบโฮสเทล ตกแต่งในสไตล์มินิมอล บริการห้องพักทั้งแบบ Standard Private Room, Superior Private Room และ Dormitory นอนรวม 8 เตียง ราคาประหยัด ตกแต่งเรียบง่าย สะอาดน่าพัก และตั้งอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว ขาแบ็คแพ็คเกอร์ต้องไม่พลาดไปชิลกันค่ะ

 

============

 

5. Seahorse house

     Seahorse house โฮสเทล ในบริเวณใกล้ๆ กับ หาดจอมเทียน พัทยา ที่พักห่างจากทะเลแค่เพียงหนึ่งนาทีเท่านั้น รวมถึงยังรายล้อมไปด้วยร้านอาหาร ร้านค้ามากมาย เป็นที่พักในบรรยากาศแบบสบายๆ เหมือนกับคนในพื้นที่ เหมาะกับคนที่ต้องการประหยัดงบมากเลยทีเดียวค่า 

     

============

 

6. Happy Hostel

      Happy Hostel ที่พักในไสตล์ โฮสเทล อีกแห่ง ที่อยู่ใน พัทยากลาง ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ อีกทั้งยังมีสระว่ายน้ำให้บริการด้วย บรรยากาศเงียบสงบ มีให้บริการทั้งแบบรายวันและรายเดือน จะอยู่นานหรือแค่วันเดียวก็สะดวกสบายและพักผ่อนได้ดีสุดๆ

     

============

 

7. JN9 Poshtel

     ใครที่อยากมาพักแบบทั้งครอบครัวหรือครบทีมเพื่อน ก็ต้องมาที่นี่เลยค่ะ JN9 Poshtel ที่พักในราคาเบาๆ ที่มีทั้งห้องพักรวมและห้องเดี่ยวๆ แบบส่วนตัว รวมถึงมีสระว่ายน้ำ และมุมถ่ายรูปสวยๆ ทั่วที่พักเลยค่ะ เรียกได้ว่าถ้าอยากจะสนุกสนานแบบเต็มๆ ก็ลองเหมาทั้งที่พัก อยู่หลายๆ คนไป เลย บอกเลยว่าคุ้มค่ะ

 

============

 

8. Sindy Rooms & Hostel Pattaya

     Sindy Rooms & Hostel Pattaya ที่พักขนาดเล็กๆ ที่มีห้องพักทั้งหมด 12 ห้อง ในสไตล์อบอุ่นๆ แบบครอบครัว จะนอนเดี่ยว หรือนอนแบบครอบครัว ก็มีให้บริการพร้อม อีกทั้งยังอยู่ใกล้ทั้งชายหาด และห้างดัง อย่าง Central Marina และ Terminal 21 รวมถึงที่เที่ยวอย่าง Art in paradise และ Teddy Bear museum อีกด้วย 

     

============

 

9. Asleep by Lantana

    Asleep by Lantana ที่พักแบบ budget hostel เหมาะสำหรับนักเดินทางรุ่นใหม่ ที่ต้องการสัมผัสประสบการณ์การเข้าพักแบบ share space hostel ในราคาสบายกระเป๋ามากๆ ค่ะ แต่ก็ยังเน้นคุณภาพ ด้วยการตกแต่งในสไตล์ Industrial Loft ทำให้ที่นี่ดูมีสีสันและเก๋สุดๆ รวมถึงที่ตั้งก็ยังไม่ไกลจากห้างและชายหาดด้วยค่ะ

 

============

 

10. KAEN Hostel

     โฮสเทลน่ารักๆ ตกแต่งในสไตล์แบบ Factory Loft ใจกลางเมือง อย่าง KAEN Hostel แห่งนี้ เป็นที่พักที่เหมาะสำหรับวัยรุ่น สายเที่ยวอย่างมาก เพราะนอกจากราคาจะดีแล้ว ความสวยงามก็ยืนหนึ่ง มีให้บริการทั้งแบบห้องพักรวมและห้องเดี่ยวๆ รวมถึงมีโซนนั่งชิลให้ได้จิบเครื่องดื่มรับลมด้วย งานนี้ใครชอบราคาถูกแต่ดี ต้องมาเลยค่า

 

============