รีเซต

หาดนวล ที่เที่ยวชลบุรี ทะเลใกล้กรุงเทพ สวรรค์สุดชิลบน เกาะล้าน

หาดนวล ที่เที่ยวชลบุรี ทะเลใกล้กรุงเทพ สวรรค์สุดชิลบน เกาะล้าน
nukkpidet
14 กุมภาพันธ์ 2565 ( 13:13 )
11.7K

     ได้เวลาของไปเที่ยวทะเลแล้วว งั้นเริ่มกันที่ ทะเลใกล้กรุงเทพ กันดีกว่า เป็นทะเลสวยของ ชลบุรี ที่อยู่บน เกาะล้าน นั่นเองค่า กับหาดที่ชื่อเพราะและสวยสมชื่อไปอีก ก็คือ หาดนวล บอกเลยว่าใครที่ชอบเที่ยวทะเลแบบสงบๆ เน้นเสพธรรมชาติ ต้องมาที่นี่เลย!

 

Jesse33 / Shutterstock.com

 

หาดนวล ทะเลใกล้กรุงเทพ น้ำใส หาดสวย เงียบสงบ

 

     หาดนวล หาดสวย เงียบสงบ ที่ตั้งอยู่บน เกาะล้าน อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี เป็นบริเวณของหาดที่มีโขดหินเยอะแยะมากมาย เลยทำให้นักท่องเที่ยวที่ชอบการเล่นน้ำทะเลจะไม่นิยมมาเที่ยวหาดนี้ แต่สำหรับสายชิลนอนอาบแดดนั้น จะชอบกันมาก โดยเฉพาะชาวต่างชาติที่จะมาอาบแดดกันที่นี่ อีกทั้งยังเงียบสงบและมีลมพัดเย็นสบายตลอดเวลาอีกด้วยค่ะ 

 

A.Khachachart / Shutterstock.com

 

     บริเวณที่ชายหาดนั้นจะมีเตียงผ้าใบให้บริการ ซึ่งใครที่อยากจะไปนอนอาบแดดไปนอนเล่นก็ชิลมากๆ เลยค่ะ รวมถึงยังมีร้านเครื่องดื่มสำหรับนั่งดื่มด้วยเช่นเดียวกัน เลยเป็นจุดที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวมากๆ อีกทั้ง หาดนวล นั้นยังเดินทางไปไปได้ไม่ยาก ถ้าเทียบกับหาดอื่นๆ แล้วด้วย

 

 

     การเดินทางไปยัง หาดนวล นั้น จะเป็นหาดเดียวที่สามารถมาจากท่าหน้าบ้านโดยตรงไปอย่างเดียวเลย ไม่ต้องเลี้ยวไปทางไหนเลย และถ้าพูดถึงความสวยของที่นี่แล้ว น้ำก็ค่อนข้างใส หาดสวยทรายสีนวล เหมือนชื่อของหาดนวลเลยค่ะ แถมคนจะไม่ค่อยพลุกพล่านมาก ใครที่อยากมาเที่ยวแบบเป็นส่วนตัวหน่อยๆ เน้นความชิลๆ เงียบๆ แนะนำให้มานั่งเล่น ถ่ายรูปสวยๆ กันที่นี่ได้เลยค่ะ

 

ที่เที่ยวเกาะล้าน หาดนวล

 

ข้อมูล หาดนวล เกาะล้าน ชลบุรี

  • ที่อยู่ : เกาะล้าน อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี
  • พิกัด : https://goo.gl/maps/jMFmarRntVahvqgU9 
  • เปิดให้เข้าชม : สามารถเที่ยวชมได้ตลอดทั้งวัน
  • โทร : -
  • เว็บไซต์ : -