รีเซต

เกาะเหลาลาดิง สวรรค์ ของ ทะเลกระบี่ น้ำใส ทรายขาว เงียบสงบสุดๆ

เกาะเหลาลาดิง สวรรค์ ของ ทะเลกระบี่ น้ำใส ทรายขาว เงียบสงบสุดๆ
nukkpidet
30 พฤศจิกายน 2563 ( 13:13 )
14.8K

     เกาะสวย ในใจใครหลายๆ คน น่าจะอยู่ที่ ภาคใต้ กันอย่างแน่นอนใช่ไหมคะ กระบี่ เองก็คงจะเป็นจังหวัดที่ตั้งของเกาะสวยๆ นั้น วันนี้เลยอยากจะมาแนะนำ อีกหนึ่งเกาะสวย ที่ขึ้นว่าเป็น เกาะสวรรค์ แห่ง ทะเลกระบี่ กับ เกาะเหลาลาดิง นั่นเองค่ะ

 

 

เที่ยวชิลกลางเกาะ ทะเลสวยน้ำใส ณ เกาะเหลาลาดิง 

อุทยานแห่งชาติธารโบกขรณี จังหวัดกระบี่

 

     เกาะเหลาลาดิง หรืออีกชื่อเรียกคือ เกาะละดิง ตั้งอยู่ใน อุทยานแห่งชาติธารโบกขรณี อำเภออ่าวลึก จังหวัดกระบี่ เป็นเกาะขนาดเล็กๆ ที่มีชายหาดโค้งเว้าสวยงาม ซ่อนอยู่หลังหินปูน ในเรื่องของบรรยากาศนั้น ก็ค่อนข้างเงียบสงบ และมีความใสของน้ำทะเล ให้เราได้ลงเล่นกันค่ะ หรือจะนอนชิลๆ บนหาดทรายสีขาวก็ดีไม่แพ้กันเลยค่ะ ทำให้ที่นี่ถูกขนานนามว่าเป็น Paradise Island นั่นเองค่ะ

 

Sakcared / Shutterstock.com

 

     ไม่ว่าใครที่มาทัวร์เกาะกระบี่ จะต้องมี เกาะเหลาลาดิง อยู่ในลิสกันทั้งนั้นค่ะ เพราะความสวยงามจนได้รับฉายา เกาะสวรรค์มานั่นเองค่ะ แม้ว่าเกาะนี้จะเกาะสัมปทานรังนก แต่ก็ยังมีการเปิดเกาะให้นักท่องเที่ยวเข้าไปเที่ยวชมและพักผ่อนกันได้ค่ะ

 

 

     ถ้าใครที่เดินทางมาจากฝั่งอ่าวนาง ก็จะใช้เวลาเดินทางประมาณ 30 นาทีเท่านั้น แต่ถ้ามาจากเกาะห้อง 10 นาทีก็จะถึงแล้วค่ะ เพราะอยู่ใกล้เกาะห้องมากๆ ค่ะ ใครที่อยากมาทัวร์ เกาะเหลาลาดิง แห่งนี้ สามารถติดต่อซื้อทัวร์ประเภทครึ่งวันหรือจะเต็มๆ วันไปเลยก็ได้ จากรีสอร์ทที่พักหรือบริเวณหน้าหาดอ่าวนางเลยก็ได้ค่ะ มีบริการด้วยกันทั้งนั้นค่ะ

 

 

     ได้นอนทิ้งตัวลงบนน้ำทะเลใสๆ ท่ามกลางบรรยากาศอันเงียบสงบแบบนี้ ก็ถือเป็นการพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบแล้วนะคะเนี่ย บอกเลยว่า เกาะเหลาลาดิง นี้ จะเป็นเกาะในดวงใจไปอีกนานแสนนานเลยค่ะ สัญญาว่าทุกครั้งที่ไป กระบี่ จะแวะมาเที่ยวเกาะนี้ให้ได้เลยค่ะ

 

  • ที่อยู่ : เกาะเหลาลาดิง อำเภออ่าวลึก จังหวัดกระบี่
  • พิกัด : https://goo.gl/maps/nF5GkiqhQD9G2wm28 
  • เปิดให้เข้าชม : ทุกวัน
  • โทร : -
  • เว็บไซต์ : -

 

รวมที่เที่ยว ที่พัก อัพเดทเทรนด์ ฟินทั่วไทยและต่างประเทศ

อ่านง่าย สบายกว่าที่เคย! บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี

ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!