รีเซต

อมาญา ฟู้ด แกลเลอรี่ โรงแรมอมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพ จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ บุฟเฟ่ต์มื้อกลางวัน ฉลองเทศกาลวันแม่

อมาญา ฟู้ด แกลเลอรี่ โรงแรมอมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพ จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ บุฟเฟ่ต์มื้อกลางวัน ฉลองเทศกาลวันแม่
Filmthii
10 สิงหาคม 2561 ( 03:00 )
1.1K

        อมาญา ฟู้ด แกลเลอรี่ ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในวันพิเศษของคุณ และคุณแม่ ด้วยหลากเมนูยอดฮิตจากหลายประเทศของทวีปเอเชีย ที่ทีมเชฟพิถีพิถันปรุงสุดฝีมือ ทั้งผัดไท ต้มยำ ส้มตำ จากมุมอาหารไทย เป็ดย่าง หมูแดง หมูกรอบ ติ่มซำ จากมุมอาหารจีน ซูชิ ซาชิมิ จากมุมญี่ปุ่น แป้งนาน แกงนานาชนิด ข้าวเกรียบพร้อมเครื่องเคียง จากมุมอินเดีย สเต็กเนื้อ ซี่โครงแกะ แซลมอน จากมุมอาหารตะวันตก พาสต้า สปาเก็ตตี้ พิซซ่า จากมุมอิตาลี สลัดบาร์

 

 

        รวมไปถึงชีสนำเข้าสุดพรีเมี่ยมที่มีมาให้ลิ้มลองนานาชนิด พร้อมละลานตาไปกับอาหารทะเลสดๆไม่ว่าจะเป็นกุ้งแม่น้ำ กั้ง ปลาหมึก ปูทะเล หอยนางรม หอยแมลงภู่ และอีกมากมาย เพิ่มรสชาติและดีกรีความสุขกับล็อบสเตอร์ (เสิร์ฟท่านละครึ่งตัว) ที่คุณสามารถดีไซน์ได้ว่าจะให้เชฟนึ่ง ย่าง หรืออบชีส และจะรับประทานคู่กับซอสสูตรใด

        ปิดท้ายมื้ออาหารด้วยคาราวานของหวาน ทั้งเค้ก ไอศครีม เครปเรนโบว์ ช็อคโกแลตฟองดูว์ และพลาดไม่ได้กับ น้ำแข็งไสที่เป็นไฮไลท์ มีเครื่องให้ได้เลือกกว่า 40 ชนิด

        นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมเล่นเกม ให้คุณและคุณแม่ได้ร่วมสนุก ชิงรางวัลพิเศษรางวัลที่ 1 บัตรรับประทานอาหารสำหรับบุฟเฟ่ต์อาหารทะเลมื้อค่ำวันศุกร์ 2 ท่าน รวมเครื่องดื่มซอฟต์ดริ๊งค์ ที่อมาญา ฟู้ด แกลเลอรี่ รางวัลที่ 2 สปาร์คกลิ้งไวน์ 1 ขวด และรางวัลที่ 3 มาการอง 1 กล่อง

 

 

        ร่วมสร้างความทรงจำสุดประทับใจ กับอมาญา ซันเดย์ บรันช์ วันอาทิตย์ที่ 12 สิงหาคมนี้ เวลา 12.00 – 15.30 น. ในราคาท่านละ 1,850 บาท++ พร้อมเมนูเครื่องดื่มที่เสิร์ฟเฉพาะวันแม่นี้เท่านั้น ทั้งน้ำผักผลไม้เพื่อสุขภาพ และเมนูแอลกอฮอล์ พร้อมชื่นใจไปกับน้ำลอยดอกมะลิตลอดมื้ออาหาร พิเศษสุดสำหรับท่านที่สำรองที่นั่งภายในวันที่ 5 สิงหาคมนี้ รับฟรีภาพถ่ายครอบครัว

        พร้อมกรอบรูปอมาญา ฟู้ด แกลเลอรี่ เป็นที่ระลึก สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และสำรองที่นั่งได้ที่ อมาญา ฟู้ด แกลเลอรี่ โรงแรมอมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพฯ โทร 02 653 9000 ต่อ 355 หรือ 356 อีเมล์ amaya.watergate@amari.com

 

       

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่