รีเซต

9 แพกาญ มีเครื่องเล่น ที่พักสวย เล่นน้ำสนุก สไลด์เดอร์ สุดมันส์

9 แพกาญ มีเครื่องเล่น ที่พักสวย เล่นน้ำสนุก สไลด์เดอร์ สุดมันส์
เอิงเอย
26 สิงหาคม 2563 ( 16:43 )
176.8K
13

      ปักหมุดเลยจ้าวันหยุดนี้ มาเที่ยวกาญจนบุรี นอนแพริมน้ำชิลๆ พร้อมความสนุกเฮฮากันได้กับ 9 แพกาญ มีเครื่องเล่น ค่ะ นอกจาก ที่พักสวย บรรยากาศดี ท่ามกลางสายน้ำแล้ว ยังมีกิจกรรมทางน้ำสนุกๆ และ สไลด์เดอร์ สุดมันส์ งานนี้ยกแกงค์กันไปครบๆ ได้เลย!

 

k_lmnop / Shutterstock.com

 

แพกาญ มีเครื่องเล่น สไลด์เดอร์สนุก 

 

1. Lake Haven Resort

 

YuRi Photolife / Shutterstock.com


       Lake Haven แพกาญจนบุรี แถมมีเครื่องเล่นสนุกๆ อีกด้วย ที่พักเป็นห้องพักริมทะเลสาบค่ะ เหมาะสำหรับคนที่ชอบการใช้ชีวิตท่ามกลางธรรมชาติ ด้วยบรรยากาศส่วนตัว เน้นการตกแต่งที่เรียบง่าย มีห้องให้บริการหลากหลายสไตล์ อีกทั้งยังเหมาะสำหรับคนที่อยากมีกิจกรรมทางน้ำสนุกๆ เพราะมีเครื่องเล่นครบเลยทีเดียว

 

Thiti Sukapan / Shutterstock.com

 

================

 

2. รักษ์น้ำ รีสอร์ท

     รักษ์น้ำ รีสอร์ท มัลดีฟส์น้ำจืดเมืองไทยที่เขื่อนศรีนครินทร์ กาญจนบุรี ค่ะ มาสัมผัสบรรยากาศท่ามกลางธรรมชาติสุดฟิน ที่มีภูเขาโอบล้อมและผืนน้ำกว้าง สะดวกสบายด้วยร้านอาหารริมน้ำ และร้านกาแฟชิลๆ ชิคๆ อีกทั้งยังได้สนุกกับกิจกรรมทางน้ำต่างๆ มากมาย และมีมุมถ่ายรูปสวยๆ เพียบ ฟินไปอีก!

 

================

 

3. อนันตาริเวอร์ฮิลส์ รีสอร์ท


     อนันตาริเวอร์ฮิลล์ รีสอร์ท แพกาญจนบุรี ริมน้ำ บรรยากาศดี มาชิลที่นี่ได้สบายๆ นอกเหนือจากการที่จะได้สนุกสนานกับการเล่นน้ำท่ามกลางบรรยากาศที่สวยงามเหนือเขื่อนศรีนครินทร์แล้ว ทางรีสอร์ยังมีอุปกรณ์เครื่องเล่นต่างๆ เช่น เจ็ทสกี โซฟา เรือคายัค และเครื่องเล่นอื่นๆ อีกมากมาย ที่จะทำให้สนุกได้ไม่เบื่อไปทั้งวันเลยค่ะ

 

================

 

4. Heaven Bay Resort

      Heaven Bay Resort แพที่พักกาญจนบรี สไตล์มัลดีฟส์ ให้ความรู้สึกเหมือนไปติดเกาะ ท่ามกลางสายน้ำ และขุนเขา เงียบสงบ และเป็นส่วนตัวมากๆ ค่ะ อีกทั้งยังมีแพหลายแบบที่มาชิลเป็นคู่ หรือมาสนุกเป็นหมู่คณะก็ได้อีกด้วยค่ะ งานนี้มาร้องคาราโอเกะกันกลางเขื่อนได้เลย รวมถึงยังมีเครื่องเล่น กิจกรรมทางน้ำ เพียบ!

 

================

 

5. แพพัก Sky Lake View Resort

      Sky Lake View Resort แพที่พักเขื่อนศรีนคนรินทร์ ที่ทั้งชิล และสนุกเวอร์! ที่นี่เป็นบริการแพเช่าเหมาลำ พร้อมห้องพักติดแอร์ค่ะ เรียกได้ว่า ขนมาสนุกได้ครบแกงค์ บรรยากาศก็ดี วิวก็สวย และเป็นส่วนตัวมากๆ ไฮไลท์อีกอย่างก็คือ เครื่องเล่น และกิจกรรมทางน้ำมากมาย ทั้ง บ้านลมสไลเดอร์ ม้าน้ำโยก สปริงบอร์ด เรือคายัค และอื่นๆ

 

================

 

6. แพเธคน้องป๊อบ

       มาสนุกสุดเหวี่ยงกันแบบยกแกงค์ที่ แพเธคน้องป๊อบ แพที่พักกาญจนบุรี ที่มีกิจกรรมล่องแพแม่น้ำแคว พร้อมกิจกรรมทางน้ำได้สนุกกันสุดๆ ไปเลยค่ะ ภายในแพมีทั้งคาราโอเกะ พร้อมอาหารครบ อีกทั้งยังมีเครื่องครัว และเตาปิ้งย่าง อีกด้วย งานนี้ ต้องชวนเพื่อนมาให้ครบ เหมาลำกันไปเลย!

 

================

 

7. Siam Silver Lake Resort

      สยาม ซิลเวอร์ เลค รีสอร์ท แพกาญ มีเครื่องเล่น ชิลๆ บรรยากาศดี ที่บอกเลยว่า วันหยุดนี้ต้องไม่พลาดไปเช็คอินค่ะ ที่นี่บริการห้องพักหลากหลายรูปแบบ พร้อมกิจกรรมทางน้ำต่างๆ มากมาย ทั้งเครื่องเล่นลม โซน Siam Water Park เรือคายัค และล่องแพเปียก

 

================

 

8. ภูนกเงือก

        วันหยุดนี้ ลองหาเวลาไปรีแลกซ์ท่ามกลางธรรมชาติและสายน้ำกันที่ ภูนกเงือก แพที่พักกาญจนบุรี สไตล์โมเดิร์น บรรยากาศดีมากๆ ค่ะ ห้องพักตกแต่งด้วยสีสันสดใส อีกทั้งยังมีเครื่องเล่นทางน้ำ ให้เราได้สนุกสนานเฮฮากันอีกด้วยค่ะ เรียกได้ว่า มาชิลด้วย สนุกด้วย ได้ครบๆ

 

================

 

9. แพพี่โกร่งรีสอร์ท กาญจนบุรี

       แพพี่โกร่งรีสอร์ท กาญจนบุรี แพกาญ ในบรรยากาศส่วนตัว ที่โอบล้อมด้วยขุนเขาและสายน้ำจากเขื่อนอันกว้างใหญ่ นั่งชมพระอาทิตย์ขึ้นหน้าระเบียงบ้าน เล่นน้ำใสแจ๋ว พายเรือคายัค ถีบเรือเป็ด และมีเครื่องเล่นเบาๆ ให้ได้สนุกกัน ท่ามกลางบรรยากาศสบายๆ อบอุ่นและเป็นกันเองค่ะ