รีเซต

ไทยเวียตเจ็ท ฉลองสงกรานต์ ส่วนลด 20% ทุกเส้นทางในประเทศ

ไทยเวียตเจ็ท ฉลองสงกรานต์ ส่วนลด 20% ทุกเส้นทางในประเทศ
เอิงเอย
20 มีนาคม 2567 ( 12:03 )
214

      สายการบิน ไทยเวียตเจ็ท เปิดตัวโปรโมชั่นพิเศษ ‘ลดทั่วไทย สุขใจทั่วกัน (Songkran’s Specials)’ สงกรานต์ มอบ ส่วนลด 20% เมื่อสำรองบัตรโดยสารสำหรับเดินทางบนทุกเส้นทางบินภายในประเทศของไทยเวียตเจ็ท พร้อมอำนวยความสะดวกแก่ผู้โดยสารที่ต้องการเดินทางในช่วงเทศกาลสงกรานต์ด้วยราคาบัตรโดยสารที่เข้าถึงได้ 

 

 

      สายการบินไทยเวียตเจ็ทมอบส่วนลด 20% (ไม่รวมภาษีและค่าธรรมเนียม) เมื่อสำรองบัตรโดยสารสำหรับเดินทางบนทุกเส้นทางบินภายในประเทศของไทยเวียตเจ็ทด้วย โค้ดส่วนลด 'VZHOLIDAY2567' (ส่วนลดจำนวนจำกัดเฉพาะการจอง 1,000 ที่นั่งแรกเท่านั้น)

  • สามารถสำรองบัตรโดยสารได้ระหว่างวันที่ 14-24 มีนาคม 2567 และสามารถเดินทางได้ระหว่างวันที่ 1 เมษายน - 30 กันยายน 2567  ที่ th.vietjetair.com 

 

 

      บัตรโดยสารราคาโปรโมชั่นนี้สามารถใช้เดินทางได้กับทุกเส้นทางบินบนเครือข่ายเส้นทางบินภายในประเทศของไทยเวียตเจ็ท ได้แก่ กรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) สู่ เชียงใหม่ เชียงราย ภูเก็ต กระบี่ หาดใหญ่ สุราษฎร์ธานี อุดรธานี ขอนแก่น และอุบลราชธานี

      รวมถึงเส้นทางบินข้ามภูมิภาคจาก ภูเก็ต สู่ เชียงใหม่ ผู้โดยสารสามารถสำรองบัตรโดยสารราคาพิเศษนี้ได้ที่เว็บไซต์ www.vietjetair.com แอปพลิเคชัน “Vietjet Air” หรือผ่านช่องทางเฟซบุ๊กที่ www.facebook.com/VietJetThailand 

      รวมทั้งตัวแทนจำหน่ายหรือสำนักงานจำหน่ายบัตรโดยสาร พร้อมกันนี้ผู้โดยสารสามารถชำระเงินด้วย “ทรูมันนี่ วอลเล็ท” และบัตรเดบิต หรือบัตรเครดิต

      พร้อมกันนี้ สายการบินไทยเวียตเจ็ทเตรียมเพิ่มความถี่เที่ยวบินบน 5 เส้นทางบินภายในประเทศด้วยจำนวนที่นั่งเพิ่มขึ้นมากกว่า 4,000 ที่นั่งในช่วงเทศกาลสงกรานต์ที่กำลังจะมาถึง สายการบินฯ มุ่งมั่นมอบตัวเลือกการเดินทางที่ยืดหยุ่นแก่ผู้โดยสารในราคาที่เข้าถึงได้ พร้อมด้วยเครือข่ายเส้นทางบินที่ครอบคลุมทั่วทุกภูมิภาคของประเทศไทย มุ่งมั่นมอบการเชื่อมต่อที่ราบรื่นแก่ผู้โดยสารที่ต้องการเดินทางกลับภูมิลำเนาหรือท่องเที่ยวในช่วงวันหยุด ผู้โดยสารสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับตารางบินและโปรโมชั่นพิเศษ ที่ th.vietjetair.com