เก็บกระเป๋า หนีร้อน ไปนอนชมทะเลชิลล์ๆ กับอมารี

เก็บกระเป๋า หนีร้อน ไปนอนชมทะเลชิลล์ๆ กับอมารี
Muzika
14 กรกฎาคม 2563 ( 10:52 )
260

     เก็บตัวอยู่บ้านกันมาหลายเดือน หลายคนคงอยากจะออกไปเที่ยวกันเต็มแก่ สำหรับใครที่กำลังวางแผนเก็บกระเป๋าหลีกหนีความวุ่นวายในเมืองใหญ่ ไปพักผ่อนนอนเล่นริมทะเลแบบชิลล์ๆ การเลือกที่พักที่มีพื้นกว้างขวาง และมีความเป็นส่วนตัวสูง แต่ในขณะเดียวกันก็มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และตั้งอยู่ในทำเลที่ง่ายต่อการเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ นับเป็นเรื่องสำคัญ วันนี้ อมารีมีตัวเลือกที่พักริมทะเลที่พร้อมมอบความสะดวกสบายในบรรยากาศส่วนตั๊วส่วนตัว พร้อมวิวทิวทัศน์อันงดงามของผืนฟ้าและท้องทะเลสีครามมาฝาก ครอบคลุมสามจุดหมายปลายทางริมทะเลยอดนิยมของคนไทย ได้แก่ หัวหิน ภูเก็ต และกระบี่ ในราคาที่จับต้องได้ ให้คุณได้ทอดกายริมหาดทรายพร้อมกับดูพระอาทิตย์ตกได้อย่างสบายใจ

 

 

หัวหิน

     หัวหินนับเป็นเมืองพักผ่อนชายทะเลที่ได้รับความนิยมในหมู่คนไทยเมืองชายทะเลแห่งนี้มีเสน่ห์อันเป็นเอกลักษณ์ตรงที่มีทั้งท้องทะเลสีคราม หาดทรายเงียบสงบ ร้านอาหารอร่อย คาเฟ่เก๋ๆ และถนนคนเดินสนุกๆ รวมไว้ในเมืองเดียว ถือเป็นจุดหมายปลายทางที่เหมาะสำหรับนักเดินทางทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นครอบครัว เพื่อนฝูง หรือคู่รัก ก็สามารถเดินทางมาพักผ่อน หรือหากิจกรรมสนุกๆ ทำร่วมกันได้ที่เมืองริมทะเลแห่งนี้

 

 

     สำหรับผู้ที่กำลังมองหาที่พักริมหาดเขาตะเกียบที่มีบรรยากาศเงียบสงบ เหมาะสำหรับการพักผ่อนนอนชิลล์ อมารี หัวหิน นับเป็นตัวเลือกอันสมบูรณ์แบบ เพื่อความเป็นส่วนตัว เราขอแนะนำ ห้องสวีท 1 ห้องนอน หันหน้าสู่ทะเล (One Bedroom Suite Ocean Facing) ของอมารี หัวหิน ประกอบด้วยห้องนอน ห้องนั่งเล่น และโต๊ะรับประทานอาหารแยกเป็นสัดส่วน แขกสามารถใช้เวลาอยู่ในห้องพักขนาด 77 ตารางเมตร พร้อมชมวิวหาดเขาตะเกียบจากระเบียงส่วนตัวที่กว้างขวางได้ตลอดทั้งวัน หรือจะเปลี่ยนบรรยากาศไปชมวิวทะเลจากอ่างอาบน้ำขนาดใหญ่ก็ทำได้ ใครอยากทานอาหารแกล้มด้วยวิวทะเลอย่างติดขอบ สามารถแวะไปที่ ชอร์ไลน์ บีชคลับ ร้านอาหารริมหาดเขาตะเกียบของอมารี หัวหิน เพื่อเพลิดเพลินกับอาหารทะเลรสเลิศ คลอเสียงเพลงฟังสบาย พร้อมจิบเครื่องดื่มเย็นๆ ริมสระว่ายน้ำ สำหรับผู้ที่สนใจอยากจะออกไปเดินเล่น (หรือเดินย่อย) หลังอาหารเย็น เราขอแนะนำตลาดซิเคด้า และตัวเมืองหัวหิน ซึ่งอยู่ห่างจากโรงแรมไปเพียงไม่กี่นาทีเท่านั้น สัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษนี้ในราคาเริ่มต้นเพียง 8,000 บาท+++ ต่อห้อง ต่อคืน รวมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน

 

ภูเก็ต

     ถ้าหากพูดถึงทะเล หลายคนคงจะนึกถึงทะเลภูเก็ตเป็นอันดับต้นๆ เกาะสวรรค์ทางตอนใต้แห่งนี้นับเป็นแหล่งรวมหาดชื่อดังระดับโลกไว้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นหาดป่าตอง หาดกะตะ หาดกะรน และหาดอื่นๆอีกนับสิบ เรียกว่า มองไปทางไหนก็เจอแต่หาดทรายสีขาวทอดตัวยาวไปจรดน้ำทะเลสีฟ้าใส นอกจากจะขึ้นชื่อเรื่องทะเลสวยแล้ว ย่านเมืองเก่าภูเก็ตยังมีชื่อเสียงโด่งดังเพราะเต็มไปด้วยอาคารบ้านเรือนสไตล์ชิโนโปรตุกีส ซึ่งเป็นที่ตั้งของร้านอาหาร คาเฟ่ พิพิธภัณฑ์ท้องถิ่นและร้านรวงต่างๆ ให้นักเดินทางได้เดินสำรวจสถาปัตยกรรม ชิมอาหารท้องถิ่น และถ่ายรูปกันอย่างจุใจ สมกับที่ได้รับการขนานนามว่าเป็น “ไข่มุกแห่งอันดามัน” อย่างแท้จริง

 

 

     สำหรับผู้ที่อยากจะหลบหนีความวุ่นวายของหาดป่าตอง ไปอยู่ท่ามกลางธรรมชาติอันเงียบสงบ แต่ในขณะเดียวกันก็ยังอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อมารี ภูเก็ต นับเป็นตัวเลือกที่ตอบโจทย์อย่างมาก ไม่ว่าจะหันไปหางไหน คุณก็จะพบกับวิวทิวทัศน์อันงดงามของผืนฟ้ากว้างใหญ่และท้องทะเลสีคราม เพื่อความเป็นส่วนตัว เราขอแนะนำ ห้องสวีท คลับ 1 ห้องนอน วิวทะเล พร้อมระเบียง (One Bedroom Suite Club Ocean View Balcony) ที่มาพร้อมพื้นที่กว้างขวางถึง 60 ตารางเมตร ห้องนอน ห้องนั่งเล่น และบริเวณรับประทานอาหารแยกเป็นสัดส่วน ไม่ว่าคุณอยากจะตื่นแต่เช้าเพื่อดูพระอาทิตย์ขึ้นรับวันใหม่ หรือนั่งจิบเครื่องดื่มเย็นๆ ผ่อนคลายชมตะวันตกดินยามเย็น ก็สามารถทำได้สบายๆจากระเบียงห้องพักของคุณ นอกจากนี้ ผู้ที่เข้าพักในห้องพักประเภท สวีท คลับ ยังสามารถเข้าไปใช้บริการคลับเฮาส์ได้อีกด้วย โดยคลับเฮาส์ของอมารี ภูเก็ตเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิ สระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้ มุมอาบแดด ห้องออกกำลังกาย พื้นที่รับประทานอาหาร พร้อมเครื่องดื่มและอาหารว่างตลอดทั้งวัน รวมถึงแฮปปี้ อาวร์ในช่วงเย็นทุกวัน เหมาะแก่การนั่งจิบเครื่องดื่มเย็นๆ นั่งมองวิวทะเลและพระอาทิตย์ตกลับขอบฟ้า ในบรรยากาศแสนสบายและเป็นส่วนตัวแบบสุดๆ สัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษนี้ในราคาเริ่มต้นเพียง 8,600 บาท+++ ต่อห้อง ต่อคืน รวมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน ผู้สนใจสามารถเข้าพักได้ตั้งแต่วันที่ 1 กันยายน 2563 เป็นต้นไป

 

กระบี่

     ปิดท้ายด้วย กระบี่ อีกหนึ่งจุดหมายปลายทางยอดนิยมของนักท่องเที่ยวไม่ว่าจะเป็นชาวไทยหรือชาวต่างชาติ บรรยากาศอันเงียบสงบและเป็นส่วนตัวของกระบี่ทำให้เมืองริมทะเลแห่งนี้มีเอกลักษณ์แตกต่างจากที่อื่นๆ เมื่อกล่าวถึงกระบี่ หลายคนคงจะนึกถึงภาพภูเขาหินปูนสูงตระหง่านตัดกับหาดทรายขาวสะอาดที่ทอดตัวจรดน้ำทะเลสีเขียวมรกตอันสดใส เหมาะแก่การนอนพักผ่อนทอดกายท่ามกลางแดดอุ่นๆ และการทำกิจกรรมทางน้ำต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการว่ายน้ำและดำน้ำเพื่อชมปะการังน้ำตื้น ส่วนตัวเมืองกระบี่ ถึงแม้จะไม่ได้มีผู้คนพลุกพล่าน แต่ก็เต็มไปด้วยมนต์เสน่ห์อันเป็นเอกลักษณ์ซึ่งเป็นผลมาจากวัฒนธรรมท้องถิ่นและชุมชนชาวประมงที่ยังคงอยู่มาถึงปัจจุบัน

 

 

     เพียงไม่กี่นาทีจากความวุ่นวายของหาดอ่าวนาง เป็นที่ตั้งของหาดทับแขกอันงดงามและเงียบสงบ เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังมองหาสถานที่พักผ่อนที่มีความเป็นส่วนตัว ท่ามกลางแมกไม้อันร่มรื่นบนหาดทับแขก เป็นที่ตั้งของอมารี โวค กระบี่ หนึ่งในรีสอร์ทริมทะเลชั้นนำของกระบี่ที่เพิ่งผ่านการปรับโฉมมาเมื่อไม่นานมานี้ เราขอแนะนำ ห้องแกรนด์ ดีลักซ์ พรีเมี่ยม ที่มาพร้อมพื้นที่ขนาด 73 ตารางเมตร กว้างขวาง สะดวกสบาย อีกทั้งยังมีระเบียงส่วนตัว พร้อมอ่างแช่ตัว เพื่อให้แขกสามารถเอนกายผ่อนคลายไปกับบรรยากาศอันเงียบสงบได้ตลอดทั้งวัน หรือจะเปลี่ยนบรรยากาศด้วยการออกไปเดินเล่นริมหาด ให้เท้าได้สัมผัสพื้นทรายอุ่นๆ ก่อนจะปิดท้ายวันด้วยการจิบค็อกเทลที่ มาร์โค ห้องอาหารและบาร์ริมทะเล พร้อมชมความงามของท้องฟ้ายามเย็น บนหาดที่ได้ชื่อว่าเป็นหนึ่งในหาดที่มีวิวพระอาทิตย์ตกสวยที่สุดในกระบี่ สัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษนี้ในราคาเริ่มต้นเพียง 7,055 บาท++ ต่อห้อง ต่อคืน รวมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน ผู้ที่สนใจสามารถเข้าพักได้ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2563 เป็นต้นไป

 

     ผู้สนใจใช้สิทธิ์ในโครงการ “เราเที่ยวด้วยกัน” สามารถสำรองห้องพักได้โดยดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น Agoda จาก Google PLAY สำหรับผู้ใช้แอนดรอยด์ และจาก App Store สำหรับผู้ใช้ iPhone ได้ตั้งแต่วันที่ 15 กรกฎาคม 2563 เป็นต้นไป

 

     ไม่ว่าคุณจะเลือกไปนอนชิลล์ริมทะเลที่ภูเก็ต หัวหิน หรือกระบี่ การดูแลรักษาสุขภาพและความปลอดภัยของคุณและคนที่คุณรักตลอดการเดินทางถือเป็นเรื่องสำคัญ โรงแรมอมารีแต่ละแห่งปฏิบัติตามมาตรฐานการให้บริการภายใต้โครงการ “ออนิกซ์ คลีน” (ONYX Clean) เพื่อรักษาความสะอาดและความปลอดภัยให้แก่แขกผู้เข้าพักตั้งแต่ก้าวแรกที่เดินทางมาถึงโรงแรมจนถึงวันเดินทางกลับ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโครงการออนิกซ์ คลีน สามารถเข้าไปดูได้ที่ https://th.onyx-hospitality.com/onyxclean/

==========

 

รวมที่เที่ยว ที่พัก อัพเดทเทรนด์ ฟินทั่วไทยและต่างประเทศ

อ่านง่าย สบายกว่าที่เคย! บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี

ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!