รีเซต

ไปรษณีย์ไทย ชวนเที่ยวเมืองรอง ที่ชุมชนบ้านบางเสด็จ อ่างทอง สัมผัสชุมชนวิถีไทย

ไปรษณีย์ไทย ชวนเที่ยวเมืองรอง ที่ชุมชนบ้านบางเสด็จ อ่างทอง สัมผัสชุมชนวิถีไทย
Filmthii
18 เมษายน 2562 ( 10:04 )
3.2K

         ปัจจุบันการท่องเที่ยวในจังหวัดเมืองรอง กลายเป็นกระแสความตื่นตัวจากนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติ ซึ่งจุดเด่นของการท่อง เที่ยวเมืองรอง นักท่องเที่ยวจะได้สัมผัสกับวิถีชีวิตที่มีความพิเศษ มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว แต่ความเจริญของชุมชนเมืองอาจทำให้เสน่ห์ความเป็นไทยแบบดั้งเดิมเริ่มจางหายไป

         ไปรษณีย์ไทยอยากชวนย้อนเวลาไปสัมผัสกับแหล่งท่องเที่ยววิถีไทยของจริงกันที่ชุมชนบางเสด็จ อ.ป่าโมก จ.อ่างทอง หนึ่งในพื้นที่สนับสนุนของโครงการไปรษณีย์ไทย...เพื่อแผ่นดินธรรมแผ่นดินทอง ที่ยังคงสืบสานประเพณีตามแบบโบราณไว้จนถึงปัจจุบัน ซึ่งคนรุ่นใหม่ต้องไปเห็นด้วยตาสักครั้งในชีวิต

 

 

         นมัสการหลวงปู่เลียด พระเกจิชื่อดังชุมชนบ้านบางเสด็จ / ทัศนียภาพริมแม่น้ำเจ้าพระยาสะกดทุกสายตาที่พบเจอ / ตุ๊กตาชาววังของฝากที่ระลึกสงกรานต์พร้อมส่งด่วนทั่วไทยผ่านบริการอีเอ็มเอส / สัมผัส 98 เรื่องราว บนกำแพงภาพวาดบ้านบางเสด็จ และ กระทบไหล่มัคคุเทศก์น้อยที่ชุมชนบ้านบางเสด็จ

 

 

         ชุมชนบ้านบางเสด็จ อ.ป่าโมก จ.อ่างทอง นับเป็นชุมชนต้นแบบของการพลิกฟื้นวิถีชุมชนที่เรียบง่าย และถ่ายทอดใหม่ให้น่าสนใจ จนกลายเป็นแหล่งท่องเที่ยววิถีชุมชนที่น่าจับตาในพื้นที่จังหวัดเมืองรอง ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการดำเนินงานภายใต้โครงการ “ไปรษณีย์ไทย...เพื่อแผ่นดินธรรม แผ่นดินทอง” ของ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) ที่พร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวตลอดทั้งปี สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ THP Call Center 1545 หรือเว็บไซต์ www.thailandpost.co.th

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่