บียอน รีสอร์ท กะรน รีสอร์ทหรูริมหาดสุดแสนโรแมนติค พร้อมเปิดตัวแล้ว ตุลาคมนี้

บียอน รีสอร์ท กะรน รีสอร์ทหรูริมหาดสุดแสนโรแมนติค พร้อมเปิดตัวแล้ว ตุลาคมนี้
เอิงเอย
17 กันยายน 2556 ( 08:37 )
11.4K

 

“บียอน รีสอร์ท กะรน” ในเครือ กะตะกรุ๊ป รีสอร์ท ประเทศไทย เตรียมอวดรูปโฉมใหม่งดงามสมการรอคอยพร้อมกลับมาเปิดให้บริการอีกครั้งในวันที่ 2 ตุลาคม 2556 หลังปิดปรับปรุงโรงแรมครั้งใหญ่ ด้วยคอนเซ็ปต์ “ รีสอร์ทหรูริมหาดสุดแสนโรแมนติค และเป็นส่วนตัว” เน้นนักท่องเที่ยวพักผ่อนเพื่อดื่มด่ำกับช่วงเวลาพิเศษกับคนรัก

ทุกห้องพักดีไซน์ให้หันหน้าเข้าสู่หาดกะรน และเห็นวิวทะเลอันดามัน ทำให้สามารถมองเห็นวิวท้องทะเลอันดามันได้อย่างชัดเจน พร้อมทั้งมีห้องพักให้บริการ 2 แบบ คือTwin Deluxe Seaview, Double Deluxe Seaview ด้วยการตกแต่งอย่างร่วมสมัย และมีสไตล์ เพื่อสร้างความโรแมนติกอย่างสมบูรณ์แบบ

นอกจากนี้ยังให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลาย เช่น กานดาสปา ด้วยการตกแต่งสไตล์ไทยประยุกต์ พร้อมสมุนไพรไร้สารพิษ สำหรับใช้บริการคนเดียว และแบบเป็นคู่ นอกจากนี้ ยังมีห้องออกกำลังกาย พร้อม ห้องซาวน่า, ห้องอบไอน้ำ ตลอดจนสระว่ายน้ำจากุชซี่กลางแจ้งแบบเห็นวิวทะเลอันดามัน เพื่อให้แขกผู้เข้าพักได้ดื่มด่ำกับช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนได้อย่างเต็มที่

บียอน รีสอร์ท กะรน จ. ภูเก็ต ตั้งอยู่ใจกลาง แหล่งช้อปปิ้งและความบันเทิงชั้นนำ และสามารถเดินทางจากสนามบินโดยรถยนต์เพียง 49 กิโลเมตร 

รายละเอียดเพิ่มเติม โทร.0-7633-0006-8, 0-7633-0217-8


ติดตาม travel.truelife.com ได้อีกช่องทางที่

FB : Travel Truelife

 ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และสุขภาพ คลิกที่ http://travel.truelife.com