รีเซต

เปิดแล้ว !!! ช็อปโดราเอมอนที่แรกของโลก ชวนท่องโลกอนาคตที่ย่านโอไดบะ โตเกียว

เปิดแล้ว !!! ช็อปโดราเอมอนที่แรกของโลก ชวนท่องโลกอนาคตที่ย่านโอไดบะ โตเกียว
nnanthisin
9 ธันวาคม 2562 ( 10:00 )
45.7K
4

        เที่ยวญี่ปุ่นส่งท้ายปี ชวนมาท่องโลกอนาคตที่ช็อปโดราเอมอนแห่งแรกของโลก! “DORAEMON FUTURE DEPARTMENT STORE” ที่ DiverCity Tokyo Plaza

 

 


        หากพูดถึงการ์ตูนญี่ปุ่น คงไม่มีใครไม่รู้จัก ‘โดราเอมอน’ จากโลกอนาคตที่มาพร้อมของวิเศษจากกระเป๋าหน้าท้อง เป็นทั้งขวัญใจของเด็กๆ และความทรงจำดีๆ ของทุกเพศทุกวัย โดยเปิดตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม ที่ผ่านมา

        ห้างสรรพสินค้า DiverCity Tokyo Plaza จะเปิดช็อป ‘โดราเอมอน’ อย่างเป็นทางการแห่งแรกของโลก ในชื่อ DORAEMON FUTURE DEPARTMENT STORE ณ บริเวณชั้น 2 ของห้างฯ มีทั้งสินค้าน่ารักๆ และกิจกรรมแสนสนุกจากโลกอนาคตให้ทุกท่านได้สัมผัสมากมาย

 


        ภายใน DORAEMON FUTURE DEPARTMENT STORE แบ่งเป็น 3 โซน ให้ทุกคนได้ช็อปและสนุกกับกิจกรรมต่างๆ มากมาย เริ่มจาก 1.โซน ‘Himitsu Dogu Labo’ หรือห้องแลบของวิเศษที่มีของจากกระเป๋าหน้าท้องของโดราเอมอนให้ทดลองเล่น 2. โซน ‘Customize Zone’ เปิดโอกาสให้ทุกท่านประดิษฐ์ของวิเศษแบบฉบับของตนเอง โดยในโซนนี้ ไม่ว่าจะมากับเพื่อน คนรักหรือครอบครัวก็สนุกแน่นอน และ 3. โซน ‘Shop Zone’ ช็อปสินค้าโดราเอมอนที่มีแค่ใน DORAEMON FUTURE DEPARTMENT STORE นี้เท่านั้น

 


        สามารถเดินทางมาที่ห้างสรรพสินค้า DiverCity Tokyo Plaza ได้อย่างง่ายดาย ด้วยรถไฟสาย Yurikamome ลงสถานี Daiba เดินต่อราว 5 นาที หรือนั่งรถไฟสาย Rinkai ลงสถานี Tokyo Teleport เดินต่อราว 3 นาที
ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้างสรรพสินค้าได้ที่ https://mitsui-shopping-park.com/divercity-tokyo/en/