ที่พักเขาใหญ่ The Pig House Khao yai เงียบสงบ ส่วนตัว ใกล้ชิดธรรมชาติสุดๆ

ที่พักเขาใหญ่ The Pig House Khao yai เงียบสงบ ส่วนตัว ใกล้ชิดธรรมชาติสุดๆ
nukkpidet
1 กันยายน 2564 ( 11:30 )
219

     เก็บกระเป๋าแล้วคว้าเงินพันบาท(มีทอน) ไปนอนเล่นกันที่ เขาใหญ่ กันดีกว่า เรื่องความส่วนตัว ความสะดวกสบาย ยืนหนึ่งมากๆ เพราะที่  The Pig House Khao yai แห่งนี้ จัดมาให้ครบแล้วจริงๆ ถ้าอย่างนั้นตามไปนอนเล่นชิลๆ ที่เขาใหญ่กันเลย

 

 

The Pig House Khao yai

ที่พักราคาถูก กว้างขวาง กลางธรรมชาติ

 

     The Pig House Khao yai เป็นที่พักกลางธรรมชาติของ เขาใหญ่ ที่ทั้งร่มรื่นย์ มีความเป็นส่วนตัว และห้องพักทุกห้องยังเป็นแบบ 2 ชั้นอีกด้วย โดยทั้งหมดจะมีแค่ 8 ห้องเท่านั้นนะ เรียกได้ว่าส่วนตัวสุดๆ เราชอบตรงที่รีสอร์ทนี้อยู่ติดกับเขาใหญ่เลย ทำให้เวลามองออกไปนอกหน้าต่าง ก็จะเห็นวิวภูเขาได้อย่างชัดเจนเลย พื้นที่ตรงระเบียงก็มีขนาดกว้างมาก สามารถมานั่งเล่นทำกิจกรรมกันเป็นครอบครัว หรือจะสังสรรค์กินหมูกระทะ ปิ้งย่าง พร้อมกับนั่งดูวิวภูเขาไปด้วยก็ได้

 

 

     โดยที่นี่จะเน้นออกแบบในสไตล์โมเดิร์นทรอปิคอล เน้นการใกล้ชิดธรรมชาติ ในบรรยากาศแบบส่วนตัว ให้อารมณ์เหมือนเป็นบ้านพักส่วนตัวอีกหลังมากกว่าจะเป็นโรงแรมเน้นความหรูหรา และที่สำคัญมีกิจกรรมให้ทำเยอะ ไม่ว่าจะเป็น กีฬาสนุกๆ อย่างตีแบดมินตัน ปั่นจักรยาน(มีให้ยืม) หรือจะ นั่งเล่นโยคะก็ได้ เพราะจะมีพื้นที่ของทั้งสวน และสนามหญ้าขนาดใหญ่ สำหรับใครที่ชอบทำกิจกรรมกลางแจ้ง น่าจะถูกใจ

 

 

     ซึ่งคราวนี้เราเลือกนอนห้องแบบ Duplex 2 ชั้นนั่นเอง พักได้ 2 คน ตกราคาคืนละ 1,920 บาทเท่านั้น แต่ในกรณีพักคืนวันอาทิตย์ - ศุกร์ เท่านั้น ถ้าพักคืนวันเสาร์ ก็จะเพิ่มมาหน่อยตกคืนละ 2,280 โดยค่าที่พักรวมอาหารเช้าแล้วนะ ไม่ต้องจ่ายเพิ่มอะไรแล้วจริงๆ

 

 

     ส่วนบรรยากาศในตอนเย็นนั้น ก็ดีมากๆ ยืมจักรยานมาปั่นรับลมเย็นๆ ได้เลย พอตื่นเช้าขึ้นมาก็มีอาหารเช้าให้บริการครบ ของที่นี่จะค่อนข้างหลากหลายเลยนะ มีทั้งข้าวต้ม ไข่ดาว ไส้กรอก ออมเล็ต นมกับซีเรียล ขนมปังปิ้งทาเนยหรือแยมก็ได้ แล้วก็มีน้ำอัญชันมะนาวให้ด้วย อิ่มแน่นกันตั้งแต่เช้าเลยทีเดียว

 

 

     ใครอยากได้ที่พักในราคาเบาๆ สบายกระเป๋า เน้นความเป็นส่วนตัว ใหญ่กว้างขวางแบบนี้ The Pig House Khao yai เหมาะมากๆ เลยทีเดียว เป็นอีกที่พักสไตล์อบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน แต่ได้ความสะดวกสบายที่ครบครันแบบนี้ บอกเลยว่าห้ามพลาด!

 

ข้อมูล The Pig House Khao yai นครราชสีมา

 

ขอบคุณข้อมูลดีๆ และภาพจาก เพจ โดดเรียนเที่ยว

 

ที่เที่ยวเขาใหญ่ ที่น่าสนใจอื่นๆ

 

ตามติดเทรนด์เที่ยว อัพเดทที่พักสวย
แชร์ทริปสุดชิล โพสต์ภาพสุดปัง ของคุณได้แล้วที่ แอปทรูไอดี
คลิกเลย >> TrueID Travel Community <<