รีเซต

ธารีตา รีสอร์ท ที่พักบรรยากาศดี ที่อัมพวา

ธารีตา รีสอร์ท  ที่พักบรรยากาศดี ที่อัมพวา
เอิงเอย
11 ตุลาคม 2555 ( 07:37 )
56.9K

words by เอิงเอย
photo by ธารีตา รีสอร์ท

ธารีตา รีสอร์ท

ที่พักบรรยากาศดี ที่อัมพวา


หลังจากที่พาไปเที่ยวตลาดน้ำยามเย็นอัมพวามาแล้ว (ใครยังไม่ได้ไปแวะเที่ยว ตลาดน้ำอัมพวา คลิกตามไปเที่ยวตรงนี้เลยจ้า) จะมาเล่าให้ฟังถึงที่พักดีๆ ในบรรยากาศริมน้ำ รายล้อมด้วยต้นมะพร้าว และไม่ไกลจากตลาดน้ำอัมพวา ที่ “ธารีตา รีสอร์ท” (Thareeta Resort) ค่ะ เผื่อใครอยากเที่ยวอัมพวาแบบเต็มอิ่ม ไปวันเดียวไม่พอ ขออีกวัน ก็มาพักค้างคืนเปลี่ยนบรรยากาศที่นี่ได้ค่ะ

 
ไฮไลท์ของที่นี่คือห้องพัก 12 ห้องที่ตกแต่งได้หลากสีสัน และไม่เหมือนกันเลยในแต่ละห้องค่ะ เรียกได้ว่า มากี่ครั้งรับรองว่าไม่มีเบื่อ นอกจากนี้แต่ละห้องพักยังมีความหมายที่แตกต่างกันออกไปอีกด้วย เช่น ห้องสีส้ม แสดงถึงความสนุกสนาน สดใส ชวนให้หลงรัก ช่างคิดช่างฝัน ห้องสีปูนเขียว เป็นสีของธรรมชาติที่แสดงถึงการเจริญเติบโต ความสามัคคี และความหวังค่ะ นั่นคือไอเดียของรีสอร์ทที่ดีไซน์แต่ละห้องพักให้นักท่องเที่ยวรู้สึกได้ถึงความเอาใจใส่ค่ะ อย่างนี้ใครชอบสีอะไร ความหมายไหนเข้ากับความเป็นตัวตนของคุณก็ไปพักตามนั้นเลยค่ะ


นอกจากเน้นความหลากหลายของห้องพักแล้ว บรรยากาศของรีสอร์ทที่รายล้อมไปด้วยต้นมะพร้าว ริมคลองที่เย็น และสงบเงียบ เหมาะกับวันหยุดพักผ่อนสบายๆ ค่ะ และที่สำคัญธารีตารีสอร์ทนั้นทำให้รู้สึกได้ถึงวิถีชีวิตของชาวอัมพวาแต่ดั้งเดิมที่ผูกพัน และใช้ชีวิตท่ามกลางธรรมชาติ ริมแม่น้ำแบบนี้ค่ะ


ลองใช้เวลา เสาร์-อาทิตย์ วันหยุดสั้นๆ เพียงสองวันในอาทิตย์ มาสัมผัสความสงบเงียบ ที่รายล้อมไปด้วยธรรมชาติดสักทีที่อัมพวาดูนะคะ แม้จะใกล้จากกรุงเทพฯ มาก แต่บรรยากาศของที่นี่เหมือนได้ไปใช้ชีวิตง่ายๆ อยู่ในต่างจังหวัดไกลๆ เลยทีเดียวค่ะ


ธารีตา รีสอร์ท
158 หมู่ 4 ต.บางขันแตก อ.เมือง จ.สมุทรสงคราม
รายละเอียดเพิ่มเติม โทร.0-3476-5660
www.thareetaresort.com

ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และสุขภาพ คลิกที่ http://travel.truelife.com

มาเป็นเพื่อนกับเราได้อีกหนึ่งช่องทางที่ Facebook http://www.facebook.com/TravelTruelife