15 ที่เที่ยวธรรมชาติสวยๆ ใกล้กรุงเทพ บรรยากาศดี สดชื่น 🍀 สายกรีนต้องไปชิล

15 ที่เที่ยวธรรมชาติสวยๆ ใกล้กรุงเทพ บรรยากาศดี สดชื่น 🍀 สายกรีนต้องไปชิล
nnanthisin
4 มิถุนายน 2564 ( 16:00 )
30.8K
1

       ขอมือสายกรีนหน่อยจ้าาา... สำหรับคนรักธรรมชาติที่กำลังหา ที่เที่ยวธรรมชาติสวยๆ ตามมาค่ะ! วันนี้เรามีพิกัดดีมาฝากให้ไปเทียวกันคือ 15 ที่เที่ยวธรรมชาติ ใกล้กรุงเทพ บอกเลยว่า บรรยากาศสดชื่น สูดหายใจได้เต็มปอด ถ่ายรูปสวย ดีต่อใจทุกที่ ตามไปปักหมุดเช็คอินให้ได้เลยน้า รับรองว่าฟิน! 

ที่เที่ยวธรรมชาติสวยๆ ใกล้กรุงเทพ

 

1. อ่างเก็บน้ำหุบเขาวง สุพรรณบุรี

 

 

       ขยับออกมาสูดอากาศดีๆ ใกล้กรุงเทพฯ ที่ สุพรรณบุรี กับที่เที่ยวดีต่อใจ อ่างเก็บน้ำเขาวง หรือที่เรียกกันว่า ปางอุ๋งสุพรรณ นั่นเองค่ะ เพราะถ้าได้ไปพักที่นั่น ในตอนเช้าๆ จะมีหมอกเบาๆ สวยงาม ทำให้บรรยากาศคล้ายกับ ปางอุ๋ง ที่แม่ฮ่องสอน เลยทีเดียว

 

 

      ต้องบอกเลยว่าเป็นที่เที่ยวสวยงามอีกแห่งในจังหวัดสุพรรณบุรี ที่ต้องห้ามพลาดจริงๆ ค่ะ ในบริเวณอ่างเก็บน้ำ เค้าจะมีกิจกรรมต่างๆ ให้นักท่องเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจมากมาย ไม่ว่าจะเป็น การล่องแพชมธรรมชาติ กางเต็นท์ แคมป์ปิ้ง หรือ ท่องเที่ยวเชิงวิถีชุมชน อีกด้วยน้า

🍀 ดูรีวิวเต็มๆ ที่ อ่างเก็บน้ำหุบเขาวง ปางอุ๋งแห่งสุพรรณบุรี ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพ บรรยากาศสุดชิล

 

============

 

2. เขาช้างเผือก กาญจนบุรี

 

 

       มาเอาใจคนรักธรรมชาติสายลุยกันบ้างค่ะที่ เขาช้างเผือก ที่เที่ยวสุดท้าทายซึ่งเปิดให้ได้เที่ยวปีละครั้งเท่านั้นในอำเภอทองผาภูมิ จังหวัดกาญจนบุรี บอกเลยว่าขาลุยต้องเลิฟ กับการเดินป่า ขึ้นเขาผจญภัย ที่นี่จะเปิดให้ขึ้นกันในช่วง เดือนตุลาคม-กุมภาพันธ์ ค่ะ บรรยากาศดีๆ และมิตรภาพระหว่างทาง จะทำให้คุ้มค่าแก่การไปเช็คอินจริงๆ ใครที่จะไปต้องติดต่อรับคิวในการขึ้นเขากับเจ้าหน้าที่อุทยานฯ เท่านั้น ไม่สามารถเดินทางไปเที่ยวได้ด้วยตัวเองนะคะ  

 

 

       สำหรับเส้นทางการเดินป่ามีระยะทางประมาณ 8 กิโลเมตร ใช้เวลาเดินเท้าประมาณ 6 ชั่วโมง โดยต้องพักค้างแรม กางเต็นท์บนยอดเขาหนึ่งคืน ซึ่งเค้ามีบริการลูกหาบให้ค่ะ ใครที่อยากไปสัมผัสธรรมชาติอย่างใกล้ชิด บอกเลยว่าต้องมาพิชิตเขาช้างเผือกสักครั้ง รับรองว่าประทับใจไม่รู้ลืมเลยจ้า

🍀 ดูรีวิวเต็มๆ ที่ ขั้นตอนการจองขึ้นเขาช้างเผือก กาญจนบุรี ครั้งเดียวในรอบปี

 

 • ที่อยู่ : อุทยานแห่งชาติทองผาภูมิ ตำบลปิล๊อก อำเภอทองผาภูมิ จังหวัดกาญจนบุรี
 • พิกัด : https://goo.gl/maps/T4HacMWbAJu5N9178
 • เปิดให้เข้าชม : เดือนตุลาคม-กุมภาพันธ์ ของทุกปี โดยสามารถติดต่อที่อุทยานแห่งชาติทองผาภูมิ
 • โทร : อุทยานแห่งชาติทองผาภูมิ 0-3451-0979
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/อุทยานแห่งชาติทองผาภูมิ

================

 

3. น้ำตกเอราวัณ กาญจนบุรี

 

 

       พาไปเล่นน้ำให้ชุ่มฉ่ำใจกับน้ำตกชื่อดังสีเขียวมรกตของกาญจนบุรี น้ำตกเอราวัณ นั่นเองค่ะ ที่นี่เป็นจุดดึงดูดให้นักท่องเที่ยวเดินทางไปชมความงดงามของน้ำตกสีเขียวมรกตแห่งนี้กันไม่ขาดไม่มีสายค่ะ ตัวน้ำตกแบ่งเป็น 7 ชั้นด้วยกัน แต่ละชั้นมีความสวยงามและมีแอ่งให้ลงเล่นน้ำได้ นอกจากนี้ยังมีเส้นทางศึกษาธรรมชาติที่ผ่านป่าดิบเขา ให้เราได้ชื่นชมธรรมชาติอยากใกล้ชิดอีกด้วย

 

 

      นอกจากนี้ยังมีเส้นทางศึกษาธรรมชาติที่ผ่านป่าดิบเขาให้สายเที่ยวแนวรักธรรมชาติให้ได้ชื่นชมกันด้วยค่ะ เรื่องความปลอดภัย บอกเลยว่าหายห่วง เพราะเค้ามีเจ้าหน้าที่เป็นไกด์นำทางพาเดินป่าค่ะ

🍀 ดูรีวิวเต็มๆ ที่ พิกัดชิล ที่เที่ยวกาญจนบุรี น้ำตกเอราวัณ เที่ยวธรรมชาติ กรีนๆ ชุ่มฉ่ำใจ

 

================

 

4. เขากระโจม ราชบุรี

 

 

       ขยับกันมาที่ ราชบุรี เช็คอิน เขากระโจม ที่เที่ยวราชบุรีที่ใครไปก็ต้องประทับใจในบรรยากาศดีๆ เพราะที่นี่เป็นยอดเขาสูงสุดในเทือกเขาตะนาวศรี และเป็นจุดชมวิวทะเลหมอกที่สวยงามใกล้กรุงเทพฯ อีกด้วยค่ะ รับรองว่าต้องถูกใจเหล่าแอดเวนเจอร์แน่นอน เพราะการเดินทางขึ้นไปจะต้องใช้รถขับเคลื่อน 4 ล้อขึ้นไปเท่านั้นค่ะ

🍀 ดูรีวิวเต็มๆ ที่ เขากระโจม ที่เที่ยวราชบุรี ชมทะเลหมอก ใกล้กรุงเทพ

 

 

===============

 

5. บางกระเจ้า สมุทรปราการ

 

 

     ไปปั่นจักรยานชิลๆ ชิม ช้อป ตลาด กันที่ บางกระเจ้า พื้นที่สีเขียวรูปกระเพาะหมูในอำเภอพระประแดง จังหวัดสมุทรปราการ ที่บอกเลยว่าเป็นปอดกลางกรุงจริงๆ ค่ะ เพราะถ้ามาที่นี่เราจะได้สูดอากาศบริสุทธิ์ได้อย่างเต็มปอด มองไปทางไหนก็เห็นพื้นที่สีเขียวสบายตา อากาศสบายๆ อยู่ใกล้กรุงเทพฯ นิดเดียว ทำให้บางกระเจ้าเป็นที่เที่ยวสุดฮิตของคนกรุง เหมาะกับการมาพักผ่อนหย่อนใจในวันหยุด วันเดียวก็เที่ยวได้ชิลๆ เลยค่ะ

🍀 ดูรีวิวเต็มๆ ที่ วันเดียว เที่ยวบางกระเจ้า ปั่นจักรยาน สูดอากาศดีๆ เที่ยวใกล้กรุงเทพ

 

 

 • ที่อยู่ : ซอยวัดราษฎร์รังสรรค์ ตำบลบางกะเจ้า อำเภอพระประแดง จังหวัดสมุทรปราการ
 • พิกัด : https://goo.gl/maps/2FFAbfWM1pF41wef9
 • เปิดให้เข้าชม : -
 • โทร : -
 • เว็บไซต์ : -

===============

 

6. หาดบางแสน ชลบุรี

 

amfroey / Shutterstock.com

 

      พาไปเช็คอินทะเลกันบ้างค่ะกับที่เที่ยวสุดฮิต หาดบางแสน ทะเลใกล้กรุงเทพฯ ใช้เวลาขับรถแค่ประมาณ 2 ชั่วโมงเท่านั้น เราก็ได้ไปชิลริมทะเล เดินเล่น นั่งรับลมเย็นๆ กันแล้ว ซึ่งหาดบางแสน เป็นหาดเลียบถนนที่สวยงาม เราสามารถเช่าจักรยานปั่นเล่นๆ เลียบริมชายหาด ถ่ายรูปสวยๆ ได้ค่ะ หรือจะนั่งร้านอาหาร คาเฟ่เก๋ๆ ก็ยังได้ บอกเลยว่าชิลเพลินไปได้ยาวๆ ทั้งวันที่นี่เลยค่ะ

🍀 ดูรีวิวเต็มๆ ที่ ทะเลบางแสน ชลบุรี ทะเลใกล้กรุงเทพ พักผ่อนชิลๆ ได้ทุกสัปดาห์

 

amnat30 / Shutterstock.com

 

 • ที่อยู่ : ตำบลแสนสุข อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี
 • พิกัด : https://goo.gl/maps/dVMSK3mHxcr31LWe9
 • เปิดให้เข้าชม : สามารถเที่ยวชมได้ตลอดทั้งวัน
 • โทร : -
 • เว็บไซต์ : -

===============

 

7. เกาะล้าน พัทยา ชลบุรี

 

 

       อีกหนึ่ง ทะเลพัทยา ที่จะไปพูดถึงคงไม่ได้ นั่นก็คือ เกาะล้าน ทะเลสวยยอดฮิต ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพฯ ความสวยงามตราตรึงใจ ไปกี่ที่ก็สดชื่น ประทับใจ ในน้ำทะเลใสปิ๊ง และบรรยากาศดีต่อใจมากๆ แถมยังเป็นเกาะที่ใช้เวลาเดินทางไปไม่นาน เดินทางได้สะดวกสุดๆ เที่ยวกันทั้งแบบครอบครัว แกงค์เพื่อน และทริปสวีทคู่รักเลยค่ะ

🍀 ดูรีวิวเต็มๆ ที่ 12 ที่เที่ยวเกาะล้าน 2021 ที่เที่ยวหน้าร้อน พัทยา ทะเลสวย

 

 

 • ที่อยู่ : อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี
 • พิกัด : https://goo.gl/maps/KNrbzZMfdnQo6aNv6
 • เปิดให้เข้าชม : สามารถเที่ยวชมได้ตามรอบเรือนำเที่ยว
 • โทร : -
 • เว็บไซต์ : -

===============

 

8. น้ำตกนางรอง นครนายก

 

 

     พาไปเช็คอินน้ำตกใกล้ๆ กรุงเทพฯ กันบ้างค่ะ กับ น้ำตกนางรอง ที่เที่ยวธรรมชาตินครนายก ตั้งอยู่ห่างจากตัวเมืองนครนายกไปประมาณ 20 กิโลเมตร บอกเลยว่าต้องห้ามพลาดมาชิลที่นี่ เพราะเค้าเป็นน้ำตกที่เที่ยวได้ตลอดทั้งปี ไม่ว่าจะมาเดือนไหนก็ยังคงสวยงามค่ะ 

 

 

       ลักษณะของน้ำตกนางรอง จะลดหลั่นเป็นชั้นๆ กันลงมา อยู่ท่ามกลางป่าสีเขียว สดชื่นสุดๆ แต่ถ้าไปในช่วงหน้าฝน ที่นี่จะมีน้ำเยอะ และไหลเชี่ยวค่ะ จึงควรระมัดระวังในการลงเล่นน้ำในช่วงนี้ และสำหรับช่วงเวลาที่ดีที่สุด ในการมาเที่ยว คือช่วงปลายฝนต้นหนาวค่ะ เพราะเราสามารถมองเห็นสายหมอกเบาๆ ได้ที่นี่ เป็นภาพที่สวยงามประทับใจจริงๆ ค่ะ 

🍀 ดูรีวิวเต็มๆ ที่ น้ำตกนางรอง นครนายก ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพ รับความสดชื่น ในหน้าฝนชุ่มฉ่ำๆ

 

 • ที่อยู่ : ตำบลหินตั้ง อำเภอเมืองนครนายก จังหวัดนครนายก
 • พิกัด : https://goo.gl/maps/HBF2ciSN27Xc6ZkU7
 • เปิดให้เข้าชม : 08.00-18.00 น.
 • โทร : -
 • เว็บไซต์ : -

===============

 

9. เขาใหญ่ นครราชสีมา

 

 

      อีกหนึ่งที่เที่ยวธรรมชาติ ใกล้กรุงเทพฯ ที่จะไม่พูดถึงคงไม่ได้ นั่นก็คือ เขาใหญ่ ที่สามารถมาเที่ยวชิลได้ทั้งปีเช่นกันค่ะ ไม่ว่าจะเป็นฤดูไหนๆ แต่สภาพป่าก็ชุ่มฉ่ำ สวยงาม เขียวขจี ตามเสน่ห์ของแต่ละฤดูกาล ป่าไม้ทุ่งหญ้าเขียวขจี มีที่เที่ยวมากมาย ไม่ว่าจะเป็น น้ำตก ฟาร์ม และอุทยานแห่งชาติ ให้เราได้เดินป่าศึกษาเส้นทางธรรมชาติ เหมาะกับคนรักธรรมชาติสุดๆ ใกล้กรุงเทพฯ นิดเดียวแบบนี้ หยุดเสาร์-อาทิตย์ ก็เที่ยวได้ชิลๆ เลยค่ะ

🍀 ดูรีวิวเต็มๆ ที่ แจกแผนเที่ยว กางเต็นท์ เขาใหญ่ 2 วัน 1 คืน เที่ยวธรรมชาติใกล้กรุงเทพ

 

 

===============

 

10. น้ำตกช่องลม นครนายก

 

 

       อีกหนึ่งที่เที่ยว นครนายก ชิลๆ คนรักธรรมชาติจะพลาดไม่ได้เลยค่ะ กับ น้ำตกช่องลม น้ำตกที่อยู่ภายใน เขื่อนขุนด่านปราการชล บอกเลยว่าเพลิดเพลินตั้งแต่การนั่งเรือเข้าไปด้านในเขื่อนค่ะ ซึ่งระยะทางเดินเข้าไปในน้ำตก ไม่ไกล้ไม่ไกล เดินกันชิลสุดๆ เพราะสองข้างทางของเรามีแต่สีเขียวขจีของต้นไม้ และลำธารที่เต็มไปด้วยโขดหินน้อยใหญ่ๆ ดูแล้วสบายตา สบายใจ สดชื่นจริงๆ ค่ะ

🍀 ดูรีวิวเต็มๆ ที่ น้ำตกช่องลม ที่เที่ยวนครนายก กรีน(ไทย)แลนด์ลับๆ

 

RJ22 / Shutterstock.com

 

 • ที่อยู่ : ตำบลนาหินลาด อำเภอปากพลี จังหวัดนครนายก
 • พิกัด : https://goo.gl/maps/7wq6cp4tV6UiS44J7
 • เปิดให้เข้าชม : 08.00-17.00 น. (เรือออกทั้งวันไม่มีรอบ)
 • โทร : 0-89493-1200
 • เว็บไซต์ : -

===============

 

11. วนอุทยานเขานางพันธุรัต เพชรบุรี

 

 

     มาที่เพชรบุรี กันบ้างค่ะ กับที่เที่ยวธรรมชาติ วนอุทยานเขานางพันธุรัต ตั้งอยู่ที่ ตำบลเขาใหญ่ อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี เป็นที่เที่ยวที่มีบรรยากาศสดชื่น และร่มรื่น ไปจนถึงมีเส้นทางเดินศึกษาธรรมชาติให้ได้เดินเที่ยวชมกันอีกด้วยค่ะ ซึ่งเขานางพันธุรัตนั้น มีลักษณะคล้ายกับนางยักษ์ หรือนางพันธุรัต ทำให้ชาวบ้านเรียกภูเขานี้ว่า เขานางนอนค่ะ

      สำหรับที่เขานางพันธุรัต เป็นอีกหนึ่งที่เที่ยวธรรมชาติ ที่สามารถกางเต็นท์นอนชิลๆ ได้ค่ะ แต่ไม่มีบ้านพักให้บริการ เราจะต้องนำเต็นท์มาเองแล้วติดต่อขออนุญาตจากเจ้าหน้าที่ค่ะ รับรองว่าไปแล้วจะได้ชาร์จพลัง ให้ธรรมชาติบำบัดกันอย่างเต็มที่เลยล่ะค่ะ

🍀 ดูรีวิวเต็มๆ ที่ วนอุทยานเขานางพันธุรัต ที่เที่ยวเพชรบุรี นอนเต็นท์ ชิลกับธรรมชาติ

 

===============

 

12. น้ำตกมวกเหล็ก สระบุรี

 

 

      ตามมาเช็คอินสระบุรี ออกมาจากกรุงเทพฯ นิดเดียว เราก็มาถึง น้ำตกมวกเหล็ก ซึ่งตั้งอยู่ใน สวนรุกขชาติมวกเหล็ก ค่ะ ที่แห่งนี้เป็นน้ำตกที่สวยงาม ไม่สูงมากแต่มีบริเวณกว้างมาก ด้วยความสูงประมาณ 5 เมตร น้ำตกไหลลงมาเป็นชั้นๆ กลายเป็นน้ำตกแผ่กระจาย สวยงามมากจริงๆ ค่ะ ในลำธารก็จะมีแก่งหินลดหลั่นกันไป บอกเลยว่าบรรยากาศร่มรื่น สดชื่น ลงเล่นน้ำกันได้แฮปปี้ทั้งครอบครัวเลยค่ะ

🍀 ดูรีวิวเต็มๆ ที่ น้ำตกมวกเหล็ก สระบุรี ลงเล่นน้ำตกให้เย็นชื่นใจ ใกล้กรุงเทพ

 

 

 • ที่อยู่ : 172 หมู่ 1 ตำบลมิตรภาพ อำเภอมวกเหล็ก จังหวัดสระบุรี 
 • พิกัด : https://goo.gl/maps/QR2SH5GpvsB4dYoU9 
 • เปิดให้เข้าชม : 08.30-17.30 น.
 • โทร : -
 • เว็บไซต์ : 

===============

 

13. เกาะขาม สัตหีบ ชลบุรี

 

 

      เกาะขาม จังหวัดชลบุรี เป็นเกาะเล็กๆ ที่ตั้งอยู่ไม่ไกลจากสัตหีบเลยค่ะ นั่งเรือจากฝั่ง ท่าเรือเขาหมาจอ สักประมาณ 10-15 นาทีก็ถึงแล้ว เมื่อถึงเกาะจะมีสะพานไม้ทอดยาวเข้าไปด้านใน มีมุมสวยๆ ให้ได้ถ่ายรูปปังสุดๆ นอกจากนี้ ที่นี่ยังมีธรรมชาติที่สวยงามมากๆ ค่ะ หาจังหวะชิลไปเดินเล่นริมหาด ทะเลสวยมากๆ หาดทรายเป็นสีขาว เหมาะกับการมาพักผ่อนชิลในวันหยุด

🍀 ดูรีวิวเต็มๆ ที่ เกาะขาม ชลบุรี 1 วัน ทะเลสวย ถ่ายรูปสุดปัง งบไม่เกิน 500

 

 

 • ที่อยู่ : สำนักงานกิจการท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์อุทยานใต้ทะเลเกาะขาม ทัพเรือภาคที่ 1 ตำบลสัตหีบ อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี
 • พิกัด : จุดจำหน่ายตั๋วเรือข้ามไปเกาะขาม https://goo.gl/maps/TmyEroarFi8uYW6q9
 • เปิดให้เข้าชม : สามารถเที่ยวชมได้ทุกวันตามรอบเรือของเจ้าหน้าที่
 • โทร : 0-3312-4848, 09-3397-1342 (เฉพาะวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 08.30-11.30 น. และ 13.00-16.30 น.)
 • เว็บไซต์ : https://www.kohkham.com

===============

 

14. เกาะแสมสาร สัตหีบ ชลบุรี

 

 

     พูดถึงเกาะขามไปแล้ว ต้องพูดถึง เกาะแสมสาร สัตหีบ อีกแห่งหนึ่งด้วยค่ะ เพราะเป็นที่เที่ยวธรรมชาติสวยมากๆ ใกล้กรุงเทพฯ อีกแห่งหนึ่งเลยทีเดียวค่ะ ที่นี่บอกเลยว่า น้ำใส ปะการังสวย ได้ใกล้ชิดธรรมชาติสุดๆ ด้วยการดำน้ำดูปะการังอีกด้วย โดยบนเกาะแสมสารจะสามารถลงเล่นน้ำได้ 2 หาด คือ หาดเทียน และ หาดลูกลม ค่ะ ลองหาจังหวะไปชิลเที่ยวนั่งเรือท้องกระจก ก็สามารถชมความสวยงามของปะการัง และฝูงปลานานาชนิดได้เช่นกันค่ะ

🍀 ดูรีวิวเต็มๆ ที่ เกาะแสมสาร สัตหีบ One Day Trip ทะเลสวยใกล้กรุงเทพ ดำน้ำใส 🌴

 

 

 • ที่อยู่ : สำนักงานกิจการท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์อุทยานใต้ทะเลเกาะขาม ทัพเรือภาคที่ 1 ตำบลสัตหีบ อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี
 • พิกัด : https://goo.gl/maps/dg8YEoNVW1ZoE3Gc7
 • เปิดให้เข้าชม : 08.30-16.00 น.
 • โทร : 0-3312-4848 (เฉพาะวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 08.30-11.30 น. และ 13.00-16.30 น. ไม่รับจองทางโทรศัพท์ในวันเสาร์ อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์)
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/KohSamaesarn

===============

 

15. น้ำตกเจ็ดคต สระบุรี

 

 

      น้ำตกเจ็ดคต เป็นหนึ่งในน้ำตกสวยๆ บน เส้นทางศึกษาธรรมชาติและท่องเที่ยวเชิงนิเวศเจ็ดคต-โป่งก้อนเส้า สระบุรี ค่ะ โดยจะแบ่งออกเป็น เจ็ดคตเหนือ เจ็ดคตกลาง เจ็ดคตใต้ และ เจ็ดคตใหญ่ สามารถไปเที่ยวชมธรรมชาติ สูดอากาศดีๆ สดชื่นได้ค่ะ สำหรับน้ำตกบางแห่ง อาจจะต้องมีเจ้าหน้าที่เดินทางไปด้วยเพื่อความปลอดภัยนะคะ นอกจากน้ำตกสวยๆ แล้ว ระหว่างทางเดินไปเที่ยว ไฮไลท์ของที่นี่ก็คือ เห็ดแชมเปญ สีสันสวยงามที่อยู่บนท่อนไม้ให้ได้ชมกันด้วยค่ะ

🍀 ดูรีวิวเต็มๆ ที่ น้ำตกเจ็ดคต สระบุรี ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพ เล่นน้ำนอนชิล ใกล้ชิดธรรมชาติ

 

 

 • ที่อยู่ : ตำบลชะอม อำเภอแก่งคอย จังหวัดสระบุรี
 • พิกัด : https://goo.gl/maps/tpQgpZKwXJwUPTTY6
 • เปิดให้เข้าชม : 06.00-18.00 น.
 • โทร : -
 • เว็บไซต์ : -

===============

 

ตามติดเทรนด์เที่ยว อัพเดทที่พักสวย
แชร์ทริปสุดชิล โพสต์ภาพสุดปัง ของคุณได้แล้วที่ แอปทรูไอดี
คลิกเลย >> TrueID Travel Community <<