รีเซต

ที่พัก Airbnb บ้านบาร์บี้ Barbie’s Malibu Dreamhouse มาลิบู สีชมพูสุดจึ๊ด

ที่พัก Airbnb บ้านบาร์บี้ Barbie’s Malibu Dreamhouse มาลิบู สีชมพูสุดจึ๊ด
เอิงเอย
4 กรกฎาคม 2566 ( 13:41 )
438

     Airbnb เปิดให้จอง บ้านบาร์บี้ Barbie’s Malibu DreamHouse อีกครั้ง รีโนเวทบ้านเป็นสีชมพูสุดจึ๊ดทั้งหลัง และมีจุดพีคตรงที่ "เคน" จะเป็นโฮสต์เพื่อต้อนรับแขกที่จะเข้าพักเอง! อินสุดๆ หลังจากดูหนังเรื่อง บาร์บี้ แล้วก็มาจองที่พักปังๆ ได้เลย!

 

 

 

     คฤหาสน์ริมทะเลสุดหรู ที่ได้รับการรีโนเวทใหม่หลังนี้อยู่ในมาลิบู เมืองตากอากาศยอดฮิต มองเห็นวิวทะเลแบบพาโนราม่าและในห้องพักจะมีคลังรูปภาพของ "เคน" ที่เรียกได้ว่าเป็นสวรรค์ของคนรักเคนเลยทีเดียวค่ะ

     มาร่วมกันฉลองภาพยนตร์เรื่อง "บาร์บี้" ที่เข้าฉายในโรงภาพยนตร์เดือนกรกฎาคมนี้ เคนเลยลงประกาศ ที่พักบน Airbnb ซึ่งเป็นหนึ่งในหลายๆ แพสชั่นที่เขาอยากจะทำ 

 

     สำหรับใครที่เป็นแฟนตัวยงของบาร์บี้และเคน สามารถจองที่พักสุดพิเศษนี้ สำหรับการ เข้าพัก 1 คืน เข้าพักได้ 2 คน* ในวันที่ 21 และ 22 กรกฎาคม 2566 ที่สำคัญคือเข้าพักฟรี! เพราะเคนไม่รู้ว่าจะตั้งราคาค่าห้องเท่าไหร่ เรื่องตัวเลขน่าปวดหัวจะตายไป เขารู้แต่เรื่องการเล่นโรลเลอร์เบลดและกิจกรรมชายหาดเท่านั้นแหละ!

 

กิจกรรมต่างๆ ที่ผู้โชคดีจะมีโอกาสได้ทำใน บ้านบาร์บี้ 

  • สำรวจตู้เสื้อผ้าสุดเจ๋งของเคนเพื่อหาชุดไปเดินเล่นริมชายหาด "บาร์บี้ เธอต้องระวังไว้นะ เคนก็มีห้องแต่งตัวที่มีเสื้อผ้าเจ๋งๆ เหมือนกัน"

  • ปรับจูนความเป็นคาวบอยในตัวคุณ แล้วเรียนรู้ท่าเต้นสักหนึ่งหรือสองท่าเพื่อออกไปวาดลีลาแดนซ์บนเวทีดิสโก้กลางแจ้งของเคน หรือจะหยิบกีตาร์ตัวโปรดของเคนออกมาดีดเพลงชิลล์ๆ คลอไปกับบรรยากาศดีๆ ยามเย็นก็ได้

  • นอนอาบแดดที่ชายหาด และเอนจอยอินฟินิตี้พูลของบ้านพัก

  • จะได้รับเซ็ตโรลเลอร์เบลด สีนีออนโทนเหลือง-ชมพู กับกระดานโต้คลื่น แบรนด์ Impala ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของอาณาจักรเคนกลับบ้านอีกด้วย

 

ที่พัก บ้านบาร์บี้ Airbnb Barbie’s Malibu Dreamhouse

 

วิธีจองที่พัก

     เปิดให้สาวกบาร์บี้ทั่วโลกได้ลุ้นจองห้องพักในวันที่ 18 กรกฎาคม 2566  เวลาเที่ยงคืน (ตามเวลาประเทศไทย) ที่ airbnb.com/kendreamhouse โดยจะมีผู้โชคดีเพียง 1 ท่านพร้อมผู้ติดตามอีก 1 ท่านเท่านั้นที่จะได้สิทธิ์เข้าพักโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายในการเข้าพัก แต่ผู้โชคดีจะต้องเป็นผู้รับผิดชอบค่าเดินทางมาที่มาลิบูทั้งขาไปและขากลับ

สนใจอยากจะลองเป็นโฮสต์ให้เช่าที่พักแบบเคน สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมที่ airbnb.com/host

 

หมายเหตุ
*การเข้าพักหนึ่งคืนสำหรับผู้เข้าพักคืนละไม่เกิน 2 คน ในครั้งนี้ไม่ใช่การแข่งขัน  

 

ที่พัก Airbnb บ้านบาร์บี้ Barbie’s Malibu Dreamhouse

 

ขอบคุณข้อมูลดีๆ และภาพจาก Airbnb