รีเซต

สายการบินเอมิเรตส์ กวาด 5 รางวัลชั้นนำในการบริการขนส่งภาคพื้น

สายการบินเอมิเรตส์ กวาด 5 รางวัลชั้นนำในการบริการขนส่งภาคพื้น
Muzika
5 กรกฎาคม 2566 ( 14:19 )
190

     สายการบินเอมิเรตส์ ได้รับรางวัลระดับยอดเยี่ยมจำนวน 5 รางวัลในการบริการด้านการขนส่งของเอมิเรตส์กรุ๊ป จากงานประกาศรางวัลของราชสมาคมเพื่อการป้องกันอุบัติเหตุ (RoSPA) ที่จัดขึ้น ณ นครดูไบ ได้แก่ รางวัลเหรียญทองด้านสุขภาพและความปลอดภัย, รางวัลเหรียญทองด้านความปลอดภัยในการพักผ่อน, รางวัลผู้มีอิทธิพลด้านความปลอดภัยประจำปี มอบให้แก่ 1 ในบุคลากรของสายการบินเอมิเรตส์, รางวัลการเป็นผู้ริเริ่มด้านสุขภาพและความปลอดภัย และ ถ้วยรางวัลด้านความปลอดภัยของกองพาหนะที่ดีที่สุดในตะวันออกกลาง

 

 

สายการบินเอมิเรตส์ กวาด 5 รางวัลชั้นนำในการบริการขนส่งภาคพื้น

จองที่พักในไทย และต่างประเทศ ในราคาพิเศษได้ที่นี่

จองที่พัก Agoda

 

     สายการบินเอมิเรตส์เป็นสายการบินหนึ่งเดียวที่ได้รับรางวัลเหรียญทองประจำปีด้านสุขภาพและความปลอดภัยในการขนส่งมาเป็นเวลา 4 ปีซ้อน ในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ สายการบินเอมิเรตส์มีกองพาหนะจำนวนกว่าพันคัน เพื่อขนส่งผู้โดยสารและลูกเรือสู่ลานบิน และขนส่งบุคลากรของสายการบินเอมิเรตส์ไปและกลับสถานที่ทำงานและที่พัก โดยมีการเดินทางบนท้องถนนโดยเฉลี่ย 2.5 ล้านรอบเที่ยวต่อปี

 

     บริการขนส่งของเอมิเรตส์กรุ๊ปมีให้บริการใน 167 ประเทศ โดยผู้โดยสารของสายการบินเอมิเรตส์สามารถสัมผัสประสบการณ์การบริการรถบัสรับส่งที่สะดวกสบายผ่าน Emirates Shuttle Services สำหรับผู้โดยสารในชั้นประหยัดพรีเมียมและชั้นประหยัด โดยจะให้บริการรับส่งจากสนามบิน สู่เมืองที่อยู่ไม่ไกลในพื้นที่สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ญี่ปุ่น สหรัฐอเมริกา และ แคนาดา และพิเศษกว่านั้น ผู้โดยสารในชั้นเฟิร์สคลาสและชั้นธุรกิจจะได้รับบริการรถรับส่งสุดหรูหรากับ Emirates Chauffeur Drive ที่จะให้บริการรับส่งสนามบินกับรถระดับไฮเอนด์อย่างรถ BMW หรือ Mercedes-Benz

====================